Bán buôn bán sỉ hệ thống thiết bị chống trộm đột nhập qua điện thoại

Bán buôn, bán sỉ thiết bị chống trộm, máy dò trộm, thiết bị báo động đột nhập, ... không dây, tính năng đa dạng.

Ngày nay, nhu cầu an toàn để bảo vệ tính mạng cũng như khối tài sản của mỗi người là điều ưu tiên hàng đầu. Bởi gần đây có những vụ trộm rất liều lĩnh từ khoắng sạch tài sản, chống trả khi có người phát hiện, đánh thuốc mê, thậm chí sát hại cả nhà khi bị phát hiện.

Đáp ứng nhu cầu đó, là hàng loạt sản phẩm thiết bị công nghệ có tính năng phát hiện và cảnh báo trộm ra đời, làm cho giấc ngủ của người dân được an toàn, an tâm hơn. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sỉ thiết bị báo động, báo trộm cho các đại lý, cửa hàng làm trong lĩnh vực an ninh, giám sát.

Các loại báo trộm, được phân chia chủ yếu theo 2 nhu cầu chính là báo động tại chỗ và báo trộm cho chủ nhà khi chủ nhà đi vắng, gọi là báo trộm từ xa hoặc báo trộm về điện thoại. Vậy những thiết bị có tính năng trên có những đặc điểm như nào, mời bạn tham khảo dưới đây:

BÁO TRỘM ĐỘC LẬP TẠI CHỖ

Đối với các khách hàng là người dân có thu nhập từ thấp đến trung bình, có nhu cầu muốn có một thiết bị báo trộm thì giải pháp tốt nhất là sử dụng những thiết bị độc lập, có giá thành rẻ, dễ sử dụng, ... nhưng nó cũng có những nhược điểm riêng của nó.

BÁO TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI

Được đăng vào

Viết bình luận