[Giải pháp] Chống trộm cho két đựng đá quý, chống trộm cho két sắt

Yêu cầu:

Khi có người đột nhập vào phòng két sắt từ mọi hướng: Dỡ mái, cậy cửa, ... thì thiết bị sẽ báo trộm về điện thoại người chủ và đồng thời phát ra loa không dây ra chốt bảo vệ cách 300m.

Chống trộm cho két đá quý | Chống trộm cho két sắt

Giải pháp:

Sử dụng bộ trung tâm Kawa 262, nhằm điều khiển và nhận tín hiệu từ những thiết bị cảm biến gồm: Báo rung lắp đặt cho két sắt, cửa từ bảo vệ toàn bộ không gian phòng, cửa từ phát hiện cậy cửa đồng thời gắn thêm báo rung.

Ngoài ra, do yêu cầu của chủ nhà là báo ra 1 thiết bị xa 300m, nên sử dụng tiết bị khuếch đại sóng. Thiết bị này cho phép bạn nhận tín hiệu báo động cách bộ trung tâm tuừ 300m đến 1000m.

Ứng dụng khác:

Điều khiển bằng điện thoại, điều khiển bằng phần mềm điện thoại, điều khiển bằng remote ở khoảng cách xa 300m đến 1000m.

Giải pháp bổ xung:

Giải pháp này giúp chống trộm tăng lên cấp độ mới, bảo vệ an toàn tuyệt đối hơn cho chủ nhà: Lắp thêm các thiết bị báo trộm độc lập, báo mất điện. Lắp thêm các đèn cảm ứng xung quanh nhà, khi trộm đến gần, đèn sẽ sáng tự động, làm chúng bỏ chạy. Lắp thêm các đầu cảm ứng cho cả căn phòng điều hành. Chống can thiệp: Ngụy trang bộ khuyết đại và bộ trung tâm.

Được đăng vào

Viết bình luận