Ổ cắm điện thoại chuẩn RJ11 mặt vuông Simon Series 50 55214

Còn hàng

Giá: 149.000₫

Tổng quan

Ổ cắm điện thoại chuẩn RJ11 Simon 55214 (Trắng) - Ổ cắm điện thoại chuẩn RJ11 Simon 55214 (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, ổ cắm dây điện thoại của Simon rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. - Nút đóng/mở cho phép bạn mở khe cắm khi sử dụng một cách dễ dàng và đóng lại khi không dùng tới để tránh nhiễm bụi bẩn. Sản phẩm có màu trắng thanh lịch, hiện đại góp phần tô điểm cho không gian của bạn. - Ổ cắm...

Ổ cắm điện thoại chuẩn RJ11 Simon 55214 (Trắng)

- Ổ cắm điện thoại chuẩn RJ11 Simon 55214 (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, ổ cắm dây điện thoại của Simon rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ.
- Nút đóng/mở cho phép bạn mở khe cắm khi sử dụng một cách dễ dàng và đóng lại khi không dùng tới để tránh nhiễm bụi bẩn. Sản phẩm có màu trắng thanh lịch, hiện đại góp phần tô điểm cho không gian của bạn. 
- Ổ cắm điện thoại chuẩn RJ11 Simon 55214 (Trắng) được kèm theo đinh vít, giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng, tiện lợi. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc.

Thông số sản phẩm

Tính năng Cắm dây nối điện thoại
Chất liệu Nhựa, kim loại
Phụ kiện đi kèm Đinh vít
Hướng dẫn bảo quản Tránh nước, bụi bẩn
Màu sắc Trắng