Ứng dụng Cảm ứng chuyển động đơn giản SS61

1) Tại nhà để xe: Có thể sử dụng SS61 cho các nơi để xe không quá rộng (< 6 m2). Khi có người di chuyển vào nơi để xe, đèn sẽ sáng lên, người đi sẽ dễ dàng nhìn thấy xe và tránh chúng ra, tránh bị té ngã, ... . Ngoài đèn cảm ứng SS61 ra, các bạn nên lắp thêm 1 bóng đèn sử dụng công tắc khác, để sử dụng trong trường hợp cần nhiều ánh sáng khác.

2) Phòng: Thường dùng trong các phòng khách sạn, nhà nghỉ, ... và các phòng của gia đình. Khi khách của bạn vào trong phòng, có thể sẽ không xác định ngay được vị trí công tắc để mở đèn, hoặc sờ vào nơi có điện nguy hiểm để bật đèn. Đèn cảm ứng chuyển động SS61 sẽ là nhiệm vụ dẫn đường cho bạn, bạn chỉ cần xác định công tắc ở đâu và tới đó bật nó lên. Khi có ánh sáng, đèn cảm ứng tự động không bật nữa.

3) Trong phòng ngủ: Thường chúng ta khi dậy vào ban đêm để giải quyết 1 số nhu cầu, việc xác định phương hướng để bật công tắc khó khăn khi không có đèn ngủ (Vì 1 số người không thích ngủ trong ánh sáng đèn ngủ), lắp đặt SS61 tại nơi gần giường ngủ, sao cho khi chúng ta nằm xuống, đèn sẽ không cảm ứng, khi ngồi dậy đèn sẽ cảm ứng. Sử dụng loại đui cắm có sẵn ở trên thị trường để lắp đặt SS61:

4) Tại chuồng gà: Lắp đặt điểm các bóng cảm ứng SS61 vào một số vị trí như: Nơi đặt công tắc, tại các chuồng gà, ... Nhằm xác định đúng vị trí công tắc điện tại chuồng gà (Tại nơi đặt công tắc), cảnh báo chộm đột nhập bắt trộm gà vào ban đêm (quanh chuồng gà), khi gà dậy ăn sẽ tự sáng, nếu gà không ăn nữa sẽ tự tắt điện để gà ngủ (trong chuồng gà). Áp dụng với tất cả các vật nuôi khác.

Được đăng vào

Viết bình luận