Báo động ngập nước, báo động nước đầy Kawa KW - WA01

Còn hàng

Giá: 550.000₫

Tổng quan

GIỚI THIỆU CẢM BIẾN BÁO NGẬP NƯỚC: Cảm biến nước tràn công tắc nối dây được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn nhưng vô cùng hữu ích trong việc phát hiện tràn nước, đặc biệt đầu dò được làm bằng chất liệu thép không gỉ có tác dụng trong việc chống ăn mòn. Thông thường cảm biến này sẽ nối với 1 thiết bị nào đấy, bởi khi nước tràn qua, thì cảm biến sẽ giống như 1 chiếc công tắc, giúp đóng điện để bật các thiết bị khác. Bạn có thể nối với đèn, loa báo động, … hoặc nhiều ứng dụng khác...

GIỚI THIỆU CẢM BIẾN BÁO NGẬP NƯỚC:

Cảm biến nước tràn công tắc nối dây được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn nhưng vô cùng hữu ích trong việc phát hiện tràn nước, đặc biệt đầu dò được làm bằng chất liệu thép không gỉ có tác dụng trong việc chống ăn mòn.

Thông thường cảm biến này sẽ nối với 1 thiết bị nào đấy, bởi khi nước tràn qua, thì cảm biến sẽ giống như 1 chiếc công tắc, giúp đóng điện để bật các thiết bị khác. Bạn có thể nối với đèn, loa báo động, … hoặc nhiều ứng dụng khác bạn có thể nghĩ ra.

Cảm biến nước được thiết kế 2 phần riêng biệt: Phần tiếp xúc với nước và phần báo động. Khi nước tràn ra, phần tiếp xúc với nước sẽ phát hiện và gửi tín hiệu về bộ phận báo động, kích hoạt loa báo động khi có nước.

 

Báo động tràn nước, báo nước ngập

Cảm biến mực nước, báo động khi mức nước đã đạt đến giới hạn

Cảm biến nước, cảm biến phát hiện nước

 

Cảm biến báo ngập hầm xe

Báo động hầm xe khi bị ngập nước

 

ỨNG DỤNG CẢM BIẾN NƯỚC TRONG ĐỜI SỐNG:

+) Hầm để xe: Hầm để xe thường được xây dựng dưới mặt đất từ 1 đến 2m, đối với các tòa nhà có thể có 2,3,4 hoặc 5 tầng trở lên. Chúng thường có hệ thống phao điện bơm nước tự động, tuy nhiên 1 số trường hợp gặp sự cố về hệ thống này, dẫn đến việc nước chảy vào mà không được bơm ra hoặc bơm kịp. Lúc này nếu mực nước làm ngập xe của bạn, xe của bạn sẽ hỏng rất nặng. Để khắc phục tình trạng này, bạn lắp thêm cảm biến ngập nước, nó sẽ báo động cho bạn biết mực nước đã vượt qua ngưỡng thông thường mà kịp thời di chuyển đồ đạc, xe cộ hoặc khắc phục lỗi của máy bơm thoát nước.

+) Bể nước: 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÁO LŨ LỤT KAWASAN WA01:

Kiểu báo động: Hú còi ( tại chổ).

Nguồn cấp điện: 2 Pin AAA.

Thời gian báo động: Báo liên tục cho đến khi không còn nước.

Âm lượng báo: 110 DB.

Nguyên tắc hoạt động: Cảm ứng báo lũ lụt.

Chu kì báo động: 120 Giây/Lần

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁO ĐỘNG NGẬP NƯỚC:

Lắp đầu cảm biến nước tại vị trí cần báo động, sau đó lắp báo động tại nơi cao hơn đầu cảm biến nước.

 
zalo