Báo khói độc lập, công nghệ quang khói Kawa SM07

Còn hàng

Giá: 250.000₫

Tổng quan

GIỚI THIỆU BÁO KHÓI ĐỘC LẬP KW - SM07 1. GIỚI THIỆU: Đây là thiết bị báo khói độc lập, gắn trần, sử dụng cho gia đình, văn phòng, nhà kho, … . Sử dụng nguồn  Pin 9V. Khi phát hiện khói thì đèn báo sẽ chớp liên tục và báo động, âm lượng báo  (Bíp…Bíp…) 85dB (3m). 2. ỨNG DỤNG: Lắp đặt khu vực nhà bếp, nhà kho, phòng ngủ, phòng làm việc nhà xe, siêu thị, khách sạn, phòng karaoke, … . Kêu khi có khói tại nơi lắp đặt. 3. LỢI ÍCH: Báo động khẩn cấp trường hợp cháy nổ, hỏa hoạn để phòng tránh...

GIỚI THIỆU BÁO KHÓI ĐỘC LẬP KW - SM07

1. GIỚI THIỆU:

Đây là thiết bị báo khói độc lập, gắn trần, sử dụng cho gia đình, văn phòng, nhà kho, … . Sử dụng nguồn  Pin 9V. Khi phát hiện khói thì đèn báo sẽ chớp liên tục và báo động, âm lượng báo  (Bíp…Bíp…) 85dB (3m).

2. ỨNG DỤNG:

Lắp đặt khu vực nhà bếp, nhà kho, phòng ngủ, phòng làm việc nhà xe, siêu thị, khách sạn, phòng karaoke, … . Kêu khi có khói tại nơi lắp đặt.

3. LỢI ÍCH:

Báo động khẩn cấp trường hợp cháy nổ, hỏa hoạn để phòng tránh nguy cơ thiệt hại về người và tài sản. Kịp thời phát hiện có hỏa hoạn để PCCC sớm nhất, nhanh nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nguồn hoạt động: PIN 9V.

- Dòng tiêu thụ tĩnh <8 uA (tiết kiệm PIN).

- Dòng tiêu thụ khi còi báo: 10 mA.

- Kích thước: phi 13,2 x 6,25 cm.

- Nhiệt độ làm việc: -10 đến 40 độ C.

- Âm báo Tít Tít 85dB.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT:

Xoay đế báo khói ngược chiều kim đồng hồ để lấy đế ra và lắp đế lên trần nhà.

Lắp PIN 9V vào jack Pin và cố định vào hộp chứa PIN.

Test thử thiết bị bằng cách nhấn nút tròn ở giữa mặt báo khói trong vòng 3 ~ 5 giây, báo còi Bíp, Bíp, ... và đèn đỏ chớp là thiết bị đã làm việc ổn định.

Lắp thiết bị vào đế đã gắn trên trần nhà để sử dụng.

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT:

Kiểm tra thiết bị bằng cách cho khói vào vị trí cảm biến khói đến khi đủ mật độ khói thì đèn sẽ báo chớp liên tục và báo động Bíp Bíp ... .

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý:

1. Khi có báo động:

Kiểm tra ngay khu vực còi báo và nếu phát hiện cháy thì chú ý sập cầu dao điện sau đó dùng các dụng cụ chữa cháy (bình chữa cháy, nước, cát, dùng chăn hoặc mềm nhúng vào nước và phủ vào đám cháy. Và nhanh chóng thoát ra nơi thoáng để không bị nhiễm độc khói.

Nếu thấy không thể dập đám cháy thì nhanh chóng thoát khỏi nhà và kêu cứu rồi gọi đội chữa cháy chuyên nghiệp đến dập lửa. Trong trường hợp nhà có cửa cuốn, bạn phải nhanh chóng mở cửa cuốn lên bằng nguồn điện dự phòng và ra ngoài.

2. Kiểm tra thiết bị:

Định kỳ ít nhất 1 lần / 1 tháng kiểm tra hệ thống thiết bị báo khói có làm việc bình thường hay không bằng cách nhấn vào nút thử (nút Test) để kiểm tra.

 
zalo