Báo trộm qua điện thoại bàn phím cảm ứng Kawa 262T Sim và Line

Còn hàng

Giá: 4.125.000₫

Tổng quan

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT HỆ THỐNG BÁO TRỘM Giới thiệu bộ KW-262T Bộ báo trộm qua điện thoại dùng Sim / Line Model KW-262T, cài đặt 6 số điện thoại, màn hình hiển thị LCD kỹ thuật số, kết nối không dây được tối đa 99 thiết bị không dây và 2 thiết bị có dây,  chức năng gọi điện thoại cho chủ nhà khi có kẻ gian đột nhập. Thiết bị Kw-262T thích hợp cho gia đình, văn phòng, chợ, tiệm vàng, ... . Nó tích hợp giọng nói kỹ thuật số,  tin nhắn SMS, mã truyền tin không dây tự học, công...

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT HỆ THỐNG BÁO TRỘM

Giới thiệu bộ KW-262T

Bộ báo trộm qua điện thoại dùng Sim / Line Model KW-262T, cài đặt 6 số điện thoại, màn hình hiển thị LCD kỹ thuật số, kết nối không dây được tối đa 99 thiết bị không dây và 2 thiết bị có dây,  chức năng gọi điện thoại cho chủ nhà khi có kẻ gian đột nhập. Thiết bị Kw-262T thích hợp cho gia đình, văn phòng, chợ, tiệm vàng, ... .

Nó tích hợp giọng nói kỹ thuật số,  tin nhắn SMS, mã truyền tin không dây tự học, công nghệ nhắn tin bằng văn bản và kiểm soát thiết bị từ xa, nó là sự lựa chọn của sự ổn định, đáng tin cậy và an toàn, và là người bạn thân thiện. Tính năng này rất thiết thực, giá cả phù hợp, cấu hình dễ dàng và dễ sử dụng, báo trộm này có thể tích hợp rất nhiều phụ kiện, bao gồm báo trộm cảm biến gắn cửa, báo khói, báo xì ga, nút báo khẩn cấp và các thiết bị khác để xây dựng một hệ thống bảo mật mạnh mẽ. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhà, nhà máy, trường học, trung tâm mua sắm, cữa hàng, ngân hàng, trung tâm cộng đồng và khu vực dân cư và nhiều nơi làm việc khác để bảo vệ tài sản có giá trị.

Phụ kiện tích hợp với trung tâm báo trộm KW-262T

1. Đầu cảm ứng hồng ngoại: (Đi kèm bộ trung tâm 1 chiếc PS01)

Nhận diện người di chuyển vào khu vực quét và báo hiệu về bộ trung tâm để kích hoạt báo động, còi hú, khoảng cách từ mắt cảm ứng phát hiện di chuyển trong khoảng 4 đến 8 mét, góc quét 110 độ (Tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường, nếu nhiệt độ trên 35 độ C thì khoảng cách còn lại chỉ 3 đến 4 mét), độ cao lắp đặt từ 2 đến 2,5 mét, khoảng cách báo về bộ trung tâm: 10 đến 15m.

Phụ kiện đầu dò cảm ứng báo trộm
  Đầu dò PS01 Đầu do PS02 Đầu dò PS03B Đầu dò PS04
         
         

2. Cảm ứng từ gắn cửa: (Đi kèm bộ trung tâm 1 bộ MS01)

Gồm 2 bộ phận được gắn vào 2 cánh cửa, nếu có người mở cửa làm tách 2 bộ phận ra thì sẽ phát tín hiệu về bộ trung tâm để báo động, khoảng cách về bộ trung tâm: 10 ~ 15m.

Phụ kiện cửa từ báo động
     
     
     

3. Báo rung:

4. Remote điều khiển từ xa: (Đi kèm bộ trung tâm 2 chiếc RM126)

Gồm 2 điều khiển từ xa đi kèm, điều khiển tắt và mở từ xa, xuyên vật cản, khoảng cách từ xa 20 đến 50m, tùy thuộc vào điều kiện sóng từng khu vực.

 

5. Báo khói:

6: Báo Gas xì:

7. Báo động vượt rào:

8. Nút nhấn khẩn cấp:

9. Chuông không dây:

10. Khuếch đại sóng đi xa:

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT, THÔNG SỐ LẮP ĐẶT

Thông số lỹ thuật:

Nguồn điện cấp: Dùng Adaptor DC9V ~ 12V (có đi kèm)
Công suất tiêu thụ: <55mA, khi báo động: 450mA
Có ngõ ra 12VDC và ngõ ra điều khiển tắt mở thiết bị ngoài dùng điện 220V
* Tần số sóng phát / nhận tín hiệu:315/ 433MHz
Sóng SIM điện thoại GSM: 900/1800/1900 MHz
Nguồn pin dự trữ: NI-HI AAA * 6   DC7.4V (có sẵn) phòng khi cúp điện, thời gian chờ 8h~12h.
Âm lượng báo động: loa rời 110dB, thời gian báo động 60~ 300 giây (mặc định 60 giây)
Ngõ ra kết nối thêm với loa hoặc thiết bị phụ: DC12V, 1A
Số lượng thiết bị kết nối tối đa :99 thiết bị không dây, 2 thiết bị có dây
Số lượng REMOTE điều khiển tối đa : 99 cái (theo máy 2 cái)
Lập trình bằng bàn phím và màn hình LCD, không cần dùng điện thoại để lập trình
Lưu được 6 số điện thoại cần báo và 6 số điện thoại cần gửi tin nhắn
Chức năng kích hoạt từ xa bằng cách gọi điện thoại về hoặc gửi tin nhắn về số ĐT của SIM / Line (ưu tiên Line trước và chuyển qua Sim khi mất Line)
Dùng thay cho điện thoại để gọi đến số cần gọi bằng cách gõ số vào và quay số
Mật khẩu mặc định khi được yêu cầu là 1234.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bộ trung tâm: Chú lý lắp đặt cách xa các vật dụng bằng kim loại hoặc vị trí có hàng rào sắt lớn để tránh ảnh hưởng đến tần số nhận tín hiệu của các thiết bị không dây và remote điều khiển từ xa.

Các bước chuẩn bị trước khi lắp đặt:

Chuẩn bị 1 Sim card điện thoại di động còn hạn sử dụng và tài khoản đủ để hoạt động hoặc (và) 1 line điện thoại bàn.

Lắp Sim vào khe sim đăng sau bộ trung tâm báo trộm. (Lẫy lắm che ra).

Cắm nguồn điện của dây Adaptor vào bộ trung tâm.

Bật công tắc nguồn PIN về vị trí ON.

Lắp PIN vào đầu báo động hồng ngoại và cửa từ.

Để các thiết bị đầu báo hồng ngoại ở chế độ OFF, cửa từ gồm 2 phần sắt vào nhau ở vị trí chờ tách ra.

Trước khi cài đặt bộ trung tâm:

Tắt nguồn, đưa Sim vào sau đó mở nguồn, trung tâm phát "Wellcome to use alarm system", sau khoảng 10 giây biểu tượng trên màn hình hiển thị mức sóng GSMsignal lúc này bộ trung tâm đã kế nối với Sim card.

Ghi âm giọng nói:

Trung tâm sẽ phát ra giọng nói đã được thu âm khi kết nối với điện thoại đã cài đặt.

1. Cài đt số đin thoi báo đng

Nhấn phím biểu tượng ( Menu) trên thiết bị để vào cài đặt sau mỗi lần thao tác, xuất hiện giao diện có 8 biểu tượng, nhấn phím hoặc để di chuyển hoặc nhấn phím 1, vào 1 để nhập số điện thoại cần báo động ( Alarm number) xuất hiện ( Enter Number(1-6), nhập số thứ tự ( 1 – 6) VD: nhập 1 nhấn phím OK xuất hiện ( Group 1) nhập số điện thoại cần báo động, nhấn phím Ok để chấp nhận, nhấn phím  để quay lại.

Để xóa số điện thoại đã cài đặt vào tương tự như trên và sử dụng phím  (menu) để xóa số, nhấn phím OK để chấp nhận xóa, nhấn phím  để thoát ra

2. Nhập số điên thoại cần được giúp đỡ (dùng cho gia đình có người già, trẻ em cần báo giúp đỡ)

         Từ giao diện 8 biểu tượng, nhấn phím 1, vào 3 để nhập số điện thoại nhận trợ giúp, xuất hiện ( Enter Number(1-3):) nhập số 1 nhấn OK, xuất hiện ( Group 1) nhập số điện thoại cần được trợ giúp, nhấn OK để chấp nhận nhấn  để thoát ra

Lưu Ý:

Để thực hiện được lệnh này thì phải cài nút nhấn khẩn cấp để bấm khi cần có sự trợ giúp thì phải được thêm vào vùng zone 90, vùng này được ưu tiên ngay cả khi không kích hoạt báo động Disarming, và chỉ có số điện thoại được thêm vào mục help number mới nhận được yêu cầu này.

3. Các thao tác qua đin thoi

 

Thao tác kích về bộ trung tâm

Thao tác khi có báo đng

 

Kích hot qua đin thoi bng cách gi về số ĐT gn vào bộ Trung Tâm, sau chu kỳ reo chuông, nghe thông báo “Please Enter Password” thì nhp mã điu khin 1234 sau đó nhp tiếp số sau

1/ Nhp số 1: Kích Hot Báo Trm

2/ Nhp số 2: Tt Báo Trm

3/ Nhp số 3: Nghe âm thanh hin trưng

4/ Nhp số 4: Tt âm thanh hin trưng

5/ Nhp số 5: mở âm thanh thông báo

6/ Nhp số 6: tt âm thanh thông báo

7/ Nhp số 7:  mở loa báo đng

8/ Nhp số 8: tt loa báo đng

9/ bt rơle

0/tt rơle

1/ Nhp số 1: Kích Hot Báo Trm

2/ Nhp số 2: Tt Báo Trm

3/ Nhp số 3: Nghe âm thanh hin trưng

4/ Nhp số 4: Tt âm thanh hin trưng

5/ Nhp số 5: mở âm thanh thông báo

6/ Nhp số 6: tt âm thanh thông báo

7/ Nhp số 7:  mở loa báo đng

8/ Nhp số 8: tt loa báo đng

9/ bt rơle

0/tt rơle

 

4. Cài đt nhận remote, đu cng/ ca t

a)  Cài đặt Remote:

vào giao diện 8 biểu tượng , nhấn phím   hoặc   để di chuyển hoặc nhấn phím 2, vào 1 để thêm mới remote( Add remote control) Xuất hiện ( Enter Number(00-99):) nhập số 1 nhấn OK, xuất hiện ( Enter Number(00-99)) nhập số thứ tự cần thêm VD: nhập 1 nhấn OK   khi nghe tiếng báo ở trung tâm phát ra “add remote control” nhấn 1 phím bất kỳ trên remote  nghe tiếng báo thêm mới thành công, nhấn OK để chấp nhận, nhấn  để thoát ra.

- Để xóa remote thì vào 3 ( Del Remote Control) xuất hiện Enter Number(00-99):), nhập số remote cần xóa, nhấn OK để chấp nhận, nhấn  để thoát ra.

b) Để thêm đầu cảm ứng, cửa từ

nhấn phím 2  vào 2 để thêm mới đầu cảm ứng, cửa từ( Add Detector) Xuất hiện ( Enter Number(00-99):) nhập số 1 nhấn OK, xuất hiện ( Enter Number(00-99)) nhập số thứ tự cần thêm VD: nhập 1 nhấn OK   khi nghe tiếng báo ở trung tâm phát ra “add Detector” gạt công tắc trên đầu cảm ứng, cửa từ  nghe tiếng báo thêm mới thành công, nhấn OK để chấp nhận, nhấn  để thoát ra

  • Để xóa đầu cảm ứng, cửa từ thì vào 4 ( Del Detector) xuất hiện Enter Number (00-99):), nhập số đầu cảm ứng, cửa từ cần xóa, nhấn OK để chấp nhận, nhấn  để thoát ra, hoặc nhấn phím  ( **) để xóa tất cả đầu cảm ứng/ cửa từ.

 

5. Khôi phc li cài đt gc

từ giao diện 8 biểu tượng , nhấn phím   hoặc   để di chuyển hoặc nhấn phím3, vào 0 để khôi phục lại cài đặt ban đầu của nhà sản xuất

Vào 1.Part recovery: khôi phục lại 1 phần

Vào 2. Full recovery: khôi phục lại toàn bộ
Lưu Ý: cần cân nhắc trước khi thực hiện mục này!

6. Điu khin remote bng đin thoi

Giao diện điều khiển trên phần mêm sử dụng cho các loại điện thoại sử dụng hệ điều hành, Android, IOS, Windows phone….
Tìm kiếm qua Google play, IOS APP market, CH play.. với tên:” GSM smart alarm system”, sau khi tải về và cài đặt trên điện thoại, cần phải thiết lập lại 1 số thao tác,
Khi cài xong phần mêm thì bước đầu tiên chạy giao diện chọn ngôn ngữ, ở mục Account name: gõ tên thiết bị, SIM card No of alarm panel: nhập số điện thoại của trung tâm, ở ô password of alarm panel: gõ mật khẩu vào VD: mật khẩu mặc định là 1234.

 
zalo