Bộ 3 công tắc điều khiển 1 bóng đèn lắp đế nổi hoặc âm chuẩn chữ nhật

Còn hàng

Giá: 270.000₫

Tổng quan

CÁCH LẮP ĐẶT CÔNG TẮC NHIỀU VỊ TRÍ ĐIỀU KHIỂN 1 BÓNG ĐÈN   Với công tắc trung gian của Simon, chúng ta có thể sử dụng để lắp đặt từ 3 công tắc mở/tắt 1 bóng đèn tại 3 vị trí khác nhau và cũng có thể đấu nhiều vị trí khác nhau nữa. Trước tiên ta cần hiểu Công tắc trung gian là gì: Các bạn trong ngành có thể hiểu công tắc trung gian tương tự như mạch cầu H trong điều khiển chiều quay của động cơ.   Sau đây là sơ đồ đấu nối công tắc cho 3 vị trí: Công tắc cho 3...

CÁCH LẮP ĐẶT CÔNG TẮC NHIỀU VỊ TRÍ ĐIỀU KHIỂN 1 BÓNG ĐÈN

 

Với công tắc trung gian của Simon, chúng ta có thể sử dụng để lắp đặt từ 3 công tắc mở/tắt 1 bóng đèn tại 3 vị trí khác nhau và cũng có thể đấu nhiều vị trí khác nhau nữa.

Trước tiên ta cần hiểu Công tắc trung gian là gì: Các bạn trong ngành có thể hiểu công tắc trung gian tương tự như mạch cầu H trong điều khiển chiều quay của động cơ.

 

Sau đây là sơ đồ đấu nối công tắc cho 3 vị trí:

sơ đồ đấu 3 công tắc điều khiển một bóng đèn, 3 cong tac dieu khien 1 bong den

Công tắc cho 3 vị trí có sử dụng công tắc trung gian

 

 

Hướng dẫn sử dụng công tắc trung gian điều khiển 1 bóng đèn

Cách lắp đặt thực tế cho công tắc 3 vị trí Simon

 

Bộ sản phẩm công tắc bật tắt 3 vị trí đầy đủ gồm:

1) 2 công tắc 3 cực hay còn gọi công tắc cầu thang, công tắc 3 chấu, công tắc 2 chiều, ...

2) 1 Công tắc trung gian hay còn gọi công tắc 4 cực, công tắc 6 cực, ...

3) 3 Mặt 1 lắp vừa 1 công tắc trung gian hoặc công tắc 3 cực dùng cho đế âm hoặc đế nổi hình chữ nhật.

 

Ứng dụng công tắc trung gian 3 hoặc nhiều vị trí:

* Lắp cho cầu thang thông tầng: Một đèn trang trí được lắp giữa tầng 1 và tầng 2, chúng ta cần hơn 2 vị trí để bật hoặc tắt đèn trang trí dù ở bất cứ tầng 1 hoặc tầng 2 hoặc 1 góc nào đó, ...

* Lắp cho nhà xưởng 1 dây chuyền dùng chung 1 máy bơm hơi hoặc 1 hệ thống máy nào đó, ... có thể bật hoặc tắt 1 cách dễ dàng hơn, thuận tiện tiết kiệm thời gian đi lại để bật hoặc tắt máy.

* Lắp cho phòng khách rộng, có nhiều bóng đèn, ... ở bất cứ vị trí nào trong phòng khách có không gian rộng đều có thể bật hoặc tắt đèn dễ dàng nhất.

* Lắp cho máy tăng áp cho nhiều phòng vệ sinh dùng chung 1 máy tăng áp. Đôi khi chúng ta không cần sử dụng máy tăng áp và sẽ tắt công tắc của máy bơm tăng áp đi.

 
zalo