Bộ công tắc đơn vuông 2 chiều 2 cực có đèn LED xanh Simon S50 53224BD

Còn hàng

Giá: 397.000₫

Tổng quan

Bộ công tắc đơn, 2 chiều, 2 cực có đèn LED xanh Simon 53224BD 32A (Trắng) - Bộ công tắc đơn, 2 chiều, 2 cực có đèn LED xanh Simon 53224BD 32A (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại. - Chất liệu nhựa dày dặn mang lại khả năng cách điện cao cho sản phẩm. Sản phẩm mang...

Bộ công tắc đơn, 2 chiều, 2 cực có đèn LED xanh Simon 53224BD 32A (Trắng)

- Bộ công tắc đơn, 2 chiều, 2 cực có đèn LED xanh Simon 53224BD 32A (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại.

- Chất liệu nhựa dày dặn mang lại khả năng cách điện cao cho sản phẩm. Sản phẩm mang lại sự yên tâm về vấn đề an toàn điện cho người sử dụng. Nút bật/tắt được thiết kế với kích thước lớn, dễ thao tác.

- Bộ công tắc đơn, 2 chiều, 2 cực có đèn LED xanh Simon 53224BD 32A (Trắng) được kèm theo đinh vít, giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng, tiện lợi. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc.

Ứng dụng:

Bật tắt bình nóng lạnh ở 2 vị trí khác nhau. Ví dụ, bình nóng lạnh dùng chung cho tầng 2 và tầng 1 sẽ bật và tắt 2 công tắc khác nhau. 

Thông số sản phẩm:

Tính năng

Đóng, mở điện cho bóng đèn và các thiết bị điện khác cần Bật/Tắt ở từ 2 vị trí trở lên.

Phụ kiện đi kèm

Đinh vít

Hướng dẫn bảo quản

Tránh nước, bụi bẩn

Xuất xứ

Tây Ban Nha

Màu sắc

Trắng

Chất liệu

Nhựa, kim loại

 
zalo