Bộ điều khiển hệ thống nhà thông minh qua mạng internet SMARTZ

Còn hàng

Giá: 1.100.000₫

Tổng quan

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN NHÀ THÔNG MINH QUA INTERNET, WIFI, 3G, 4G Bộ Điều Khiển Nhà Thông Minh SmartZ - Là trung tâm điều khiển thay thế tất cả các thiết bị remote của bạn, mang đến cho bạn sự cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất. - Là giải pháp bỏ túi ngôi nhà đi khắp mọi nơi khi nó có khả năng thay thế được hầu hết các loại remote của các thiết bị. Trung tâm điều khiển thông minh SmartZ - Có...

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN NHÀ THÔNG MINH QUA INTERNET, WIFI, 3G, 4G

 

Bộ Điều Khiển Nhà Thông Minh SmartZ

- Là trung tâm điều khiển thay thế tất cả các thiết bị remote của bạn, mang đến cho bạn sự cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất.

- Là giải pháp bỏ túi ngôi nhà đi khắp mọi nơi khi nó có khả năng thay thế được hầu hết các loại remote của các thiết bị.

Trung tâm điều khiển thông minh SmartZ

- Có khả năng học các remote của các thiết bị có sóng IR (Tivi, máy lạnh,…) hoặc các thiết bị có sóng RF (cửa cuốn, rèm cửa,…) và điều khiển mọi thiết này ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn.
- Nhà bạn có quá nhiều remote nào là remote tivi, máy lạnh, cửa cuốn, rèm cửa, âm thanh,…

- Không chỉ có một phòng thôi mà còn các phòng khác như: phòng ngủ, phòng ăn,…

- Đôi khi chúng ta để ở đâu đó mà không nhớ, tìm kiếm rất bực mình. 

Trung tâm điều khiển SmartZ

Sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Tất cả các remote giờ đây đều nằm gọn trong chiếc smartphone của bạn. Không chỉ học được các remote mà SmartZ còn làm được nhiều hơn nữa.

Và hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật tắt các thiết bị trong nhà, tạo ra các ngữ cảnh trong mỗi phòng theo ý của bạn. Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với giao diện thân thiện, ngôn ngữ Tiếng Viết sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái và thích thú. Bạn có thể tạo và tùy chỉnh các thiết bị trên màn hình làm sao cho đẹp mắt và dễ thao tác.

Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và hiện đại. Phần cứng được tối ưu hóa, sử dụng công nghệ tiên tiến nên cho các tín hiệu đạt hiệu suất lên tới 30% và đạt sự ổn định trong truyền dẫn cao.

Đáng chú ý hơn của SRM là khả năng thêm được các camera ip (Như: các camera ) và đưa hình ảnh đó ra màn hình ngữ cảnh để bạn có thể quan sát được các lệnh mình điều khiển có được thực thi hay không.

Đối với các phòng bị khuất sóng IR hay các sóng RF không tới thì sao? Nhà bạn có nhiều tầng thì sao? SmarZ SRE sẽ là một người bạn đồng hành cùng SRM, đóng vai trò như một repeater làm tăng khả năng phát xa và mạnh hơn của thiết bị.

Không những thế, SRM còn có thể điều khiển hệ thống đèn thông qua công tắc cảm ứng chạm thông minh Kawasan

CT1/CT2/CT3/CT4

Còn gì tuyệt vời hơn khi chính tay bạn là người trực tiếp thiết lặp mọi thiết bị trong ngôi nhà bạn. Tạo sự hiện đại hóa cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể điều khiển mọi thiết bị ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Kết nối: Nối dây RJ45, không cần cài đặt, dễ sử dụng.
Nguyên lý hoạt động: Học được sóng hồng ngoại IR và sóng radio RF 315/433 coding 1527/2262.
Bảo hành: 24 tháng.

KHẢ NĂNG LÀM VIỆC:

Thay thế toàn bộ remote trong nhà (máy lạnh, quạt, TV, Set Top box, cửa cuốn...)
Điều khiển từ xa qua Internet
Hẹn giờ bật tắt cho thiết bi trong nhà theo ý muốn (Timer)
Tạo chuỗi liên kết, bấm 1 nút thực thi loạt mệnh lệnh (Onkey)
Mở rộng phạm vi khi kết hợp SmartZ EX (GR1) - Trong 1 nhà chỉ cần 1 SRM
Kết hợp bật tắt ổ cắm SW1
Quan sát các kết quả đã thực hiện qua Camera SmartZ
Hỗ trợ đa người dùng cùng lúc.