Cảm ứng báo khách không dây Kawa I16

Còn hàng

Giá: 295.000₫

Tổng quan

Báo khách độc lập i-16 Báo khách độc lập Kawa-i16 cách thức hoạt động rất đơn giản, chỉ cần gắn thiết bị ở cửa ra vào, khi khách bước vào cửa của cửa hàng hoặc nhà, thiết bị sẽ phát hiện sự di chuyển của con người và ngay lập tức reo chuông để chào đón khách và đồng thời cũng báo cho nhân viên bên trong cửa hàng có khách hàng đến để chủ động đón khách. Ngoài ra có thể dùng như một thiết bị báo động, báo trộm cũng là một giải pháp hữu dụng của thiết bị...

Báo khách độc lập i-16

Báo khách độc lập Kawa-i16 cách thức hoạt động rất đơn giản, chỉ cần gắn thiết bị ở cửa ra vào, khi khách bước vào cửa của cửa hàng hoặc nhà, thiết bị sẽ phát hiện sự di chuyển của con người và ngay lập tức reo chuông để chào đón khách và đồng thời cũng báo cho nhân viên bên trong cửa hàng có khách hàng đến để chủ động đón khách. Ngoài ra có thể dùng như một thiết bị báo động, báo trộm cũng là một giải pháp hữu dụng của thiết bị đem lại.

Đặc điểm:

* Chọn được 32 kiểu chuông khác nhau (Chuông dài, chuông ngắn, ...)
* Âm lượng chuông khi phát: 60-80 dB.
* Khi phát hiện có người, đèn sẽ báo sáng lên đồng thời hú còi báo khách. (Có thể chọn chuông báo động).
* Mắt cảm ứng góc quét rộng, với diện tích cửa ra vào khoảng 4-5m là thiết bị có thể quan sát tốt.
* Góc quét ngang của Kawa-i16 là 90 độ và dọc 45 độ.
* Thiết bị có khớp xoay linh hoạt, giúp điều chỉnh góc quét lên xuống dễ dàng nhằm mục đích điều chỉnh góc quét tốt hơn.

Cách sử dụng báo khách độc lập cao cấp Kawa-i16

* Trước tiên để thiết bị có thể hoạt động được, gạt công tắc từ OFF sang ON để mở thiết bị. Sau khi mở khoảng 1 phút thiết bị sẽ hoạt động ổn định được (khi hoạt động ổn định, sản phẩm sẽ hoạt động liên tục khi được cấp nguồn Pin hoặc điện (Dùng adapter 9-15V DC).
* Nếu mục đích sử dụng dùng báo khách, gạt công tắc sang chế độ Music. Tiếp đến chọn kiểu chuông, hình nốt nhạc (Chọn 32 kiểu chuông tùy vào sở thích). Khi chọn được kiểu chuông ưng ý, thì khi có khách chuông sẽ phát ra đúng kiểu chuông đã chọn trước đó.
* Ngược lại nếu dùng báo trộm (Thường dùng vào ban đêm), gạt công tắc sang chế độ ALARM, còi sẽ hú tiếng cảnh sát khi có người đột nhật.

Cách lắp đặt Chuông báo khách không dây độc lập Kawa-i16:

* Chiều cao lắp đặt thiết bị khoảng 1 ~ 2,5m là tốt nhất, sau khi lắp đặt xong điều chỉnh mắt cảm ứng lên xuống để điều chỉnh hướng góc quét sao cho phù hợp nhất.
* Có thể dùng băng dính 2 mặt dán hoặc dùng khoan vít cố định (khuyến cáo dùng ốc vít), khi thay Pin hoặc tháo chỉ cần gỡ khớp ra rất dễ dàng, vì phần đế được gắn cố đinh, còn phần thiết bị có thể tháo lắp dễ dàng thông qua khớp xoay.

Nguồn sử dụng Báo khách độc lập cao cấp Kawa - i16

* Kawa - i16 có thể sử dụng Pin (Thời gian sử dụng Pin tùy thuộc vào lượng người qua lại, khoảng 1-4 tháng).
* Hoặc dùng Adapter 9~15V DC.

Ứng dụng:

Sử dụng trong cửa hàng bán lẻ, Công ty, Chung cư, nhà dân, ....

 
zalo