Cảm ứng báo khách không dây Kawa I618A

Còn hàng

Giá: 515.000₫

Tổng quan

CHUÔNG CẢM ỨNG BÁO KHÁCH BÁO TRỘM HỒNG NGOẠI CHUYỂN ĐỘNG KAWA I618A GIỚI THIỆU: Đây là sản phẩm chuông báo khách cảm hồng ngoại chuyển động, hoạt động nhờ phát hiện sự chuyển động của con người khi đi qua khu vực quét, có thể tích hợp thêm nhiều chuông báo hoặc thêm nhiều đầu cảm ứng cùng một lúc, khi nhà có nhiều cửa hoặc nhiều tầng có thể mua rời thêm về tích hợp vào. Có thể tích hợp thêm nút chuông để khách có thể gọi cửa khi bạn đóng cửa.   Đầu cảm ứng báo khách có thể kết hợp được nhiều...

CHUÔNG CẢM ỨNG BÁO KHÁCH BÁO TRỘM HỒNG NGOẠI CHUYỂN ĐỘNG KAWA I618A

GIỚI THIỆU:

Đây là sản phẩm chuông báo khách cảm hồng ngoại chuyển động, hoạt động nhờ phát hiện sự chuyển động của con người khi đi qua khu vực quét, có thể tích hợp thêm nhiều chuông báo hoặc thêm nhiều đầu cảm ứng cùng một lúc, khi nhà có nhiều cửa hoặc nhiều tầng có thể mua rời thêm về tích hợp vào. Có thể tích hợp thêm nút chuông để khách có thể gọi cửa khi bạn đóng cửa.

 

Đầu cảm ứng báo khách có thể kết hợp được nhiều chuông kêu nhiều nơi

 

Các ứng dụng thực tế :

Sản phẩm ứng dụng để báo khách, báo trộm khi có người đi vào khu vực quét cảm ứng bằng mắt cảm ứng hồng ngoại và truyền về cho thiết bị thu chuông để phát ra loa.

 

Hướng dẫn lắp đặt chuông cảm ứng báo khách báo trộm

 

Với thiết kế nhỏ gọn phần phát đầu cảm ứng dùng pin AAA di chuyển ở mọi nơi, phần thu chuông được cắm vào điện 220v giúp cho thiết bị luôn duy trì, không sợ hết điện.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Điện áp nguồn chuông: 180 ~ 220V, nguồn phát đầu cảm ứng dùng 3 pin nhỏ 4,5v AAA.

 Âm thanh báo: 30 ~ 50dB Kiểu chuông: có 32 kiểu, điều chỉnh được âm lượng.

 Chuông báo rời có 2 phần riêng biệt: 1 phần thu chuông và 1 phần phát là đầu cảm ứng.

 Góc quét từ trái sang phải : 110o

 Khoảng cách của cảm biến tối đa : 4 ~6 m.

Thời gian loa kêu dài nhất 12 giây.

Khoảng cách cảm ứng đến chuông: 40 ~ 80 m (không vật cản), 20 ~50m (có vật cản).

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lắp pin vào đầu cảm ứng, ở đầu cảm ứng chờ khởi động 3 – 5 phút.

Gắn chuông vào ổ cắm điện 220V và nhấn nút ở phía trên lưng chuông chọn kiểu chuông cần báo.

Nếu muốn tích hợp thêm chuông thì mua thêm 1 chuông mới và cắm vào ổ điện, sau đó dùng ngón tay tay nhấn giữ nút chọn kiển chuông trên chông trong thời gian 6~8 giây thì nghe tiếng phát ra Ting Ting ngay lúc này dùng tay bật công tắc sau đầu cảm ứng từ OFF lên ON sẽ nghe thấy 1 tiếng Ting, chờ tiếp trong 10 giây là thành công.

Tương tự có thểm mua thêm Nút Nhấn Chuông I618 của Kawa về làm tương tự và khi nghe 2 tiếng Ting Ting thì bấm vào nút nhấn chông và nghe 1 tiếng Ting là thành công.

 

Chuông cảm ứng báo khách không dây hồng ngoại kawasan i618

 

Lắp đặt :

Lắp đầu cảm ứng ở trước cửa ra vào hoặc ở nơi cần báo có người đi qua, phần chuông để ở phía trong nhà nơi mà luôn nghe được tiếng chuông kêu để biết có người vào.

 
zalo