Chuông cảm ứng báo khách không dây dùng Pin Kawa I318

Còn hàng

Giá: 380.000₫

Tổng quan

GIỚI THIỆU: Đây là sản phẩm báo khách cảm hồng ngoại, hoạt động nhờ phát hiện sự chuyển động của con người khi đi qua khu vực quét, có thể tích hợp thêm nhiều chuông báo hoặc thêm nhiều đầu cảm ứng cùng một lúc, khi nhà có nhiều cửa hoặc nhiều tầng có thể mua rời thêm về tích hợp vào.   CÁC ỨNG DỤNG THỰC TẾ: Sản phẩm ứng dụng để báo khách khi có người đi vào khu vực quét cảm ứng bằng mắt cảm ứng hồng ngoại, và truyền về cho thiết bị thu chuông để phát ra loa. Với...

GIỚI THIỆU:

Đây là sản phẩm báo khách cảm hồng ngoại, hoạt động nhờ phát hiện sự chuyển động của con người khi đi qua khu vực quét, có thể tích hợp thêm nhiều chuông báo hoặc thêm nhiều đầu cảm ứng cùng một lúc, khi nhà có nhiều cửa hoặc nhiều tầng có thể mua rời thêm về tích hợp vào.

 

CÁC ỨNG DỤNG THỰC TẾ:

Sản phẩm ứng dụng để báo khách khi có người đi vào khu vực quét cảm ứng bằng mắt cảm ứng hồng ngoại, và truyền về cho thiết bị thu chuông để phát ra loa. Với thiết kế nhỏ gọn phần phát đầu cảm ứng dùng pin AAA di chuyển ở mọi nơi, phần thu chuông sử dụng PIN giúp cho người dùng có thể mang theo hoặc lắp đặt những nơi không có nguồn điện. Có thể tích hợp thêm nút ấn để cài làm chuông cửa.

Buổi trưa, các cửa hàng có 1 người trông thường sẽ rất hay buồn ngủ và ngủ gật, khi lắp đặt chuông, có người vào sẽ tự động kêu chuông, giúp chủ cửa hàng tỉnh ngủ.

Lắp đặt tại các vị trí như:

Lắp chuông cảm ứng báo khách tại cửa ra vào của cửa hàng, nhà hàng, quầy, quán, ... khi có khách vào chuông sẽ kêu và nhân viên biết để kịp thời đón tiếp, đồng thời cũng có thể phát hiện kẻ gian lợi dụng không để ý để lấy đồ bày ngoài cửa. Xem thêm cảm ứng báo khách có chuông phát giọng nói con người.

 

THỐNG SỐ KỸ THUẬT:

Sản phầm gồm 2 bộ phận:

Phần chuông sử dụng pin tiểu AA 2 viên 3 V

 Phần đầu cảm ứng sử dụng nguồn Pin AAA 3 viên :4,5 V

Khoảng cách từ người tới đầu cảm ứng 4 ~ 6 mét

Khoảng cách từ đầu cảm ứng tới chuông 20 ~ 30 mét.

Góc quét cảm ứng 110°

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lắp pin vào đầu cảm ứng, ở đầu cảm ứng chờ khởi động 3 – 5 phút.

Gắn chuông vào ổ cắm điện 220V và nhấn nút ở phía trên lưng chuông chọn kiểu chuông cần báo.

Nếu muốn tích hợp thêm chuông thì mua thêm 1 chuông mới và cắm vào ổ điện, sau đó dùng ngón tay tay nhấn giữ nút chọn kiển chuông trên chông trong thời gian 6~8 giây thì nghe tiếng phát ra Ting Ting ngay lúc này dùng tay bật công tắc sau đầu cảm ứng từ OFF lên ON sẽ nghe thấy 1 tiếng Ting, chờ tiếp trong 10 giây là thành công.

Tương tự có thểm mua thêm Nút Nhấn Chuông D66 của Kawa về làm tương tự và khi nghe 2 tiếng Ting Ting thì bấm vào nút nhấn chông và nghe 1 tiếng Ting là thành công.   Lắp đặt : Lắp đầu cảm ứng ở trước cửa ra vào hoặc ở nơi cần báo có người đi qua, phần chuông để ở phía trong nhà nơi mà luôn nghe được tiếng chuông kêu để biết có người vào.

 

 
zalo