Chuông cửa không dây cảm ứng cửa từ báo mở cửa Kawa M428

Còn hàng

Giá: 390.000₫

Tổng quan

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỬA TỪ BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY MÔ TẢ SẢN PHẨM Đây là sản phẩm báo khách sử dụng công nghệ cảm ứng cửa từ và kết nối không dây giữa đầu cảm ứng cửa từ và chuông baó khách bằng sóng radio xuyên vật cản với độ nhay cao, đầu cảm ứng từ sử dụng Pin Lithium CR2023 (đi kèm SP), đầu chuông cắm vào ổ điện 220V, có thể tích hợp thêm nhiều chuông báo hoặc thêm nhiều đầu cảm ứng cửa từ cùng một lúc, khi nhà có nhiều cửa hoặc nhiều tầng có thể mua rời thêm về tích hợp vào. Các...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CỬA TỪ BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đây là sản phẩm báo khách sử dụng công nghệ cảm ứng cửa từ và kết nối không dây giữa đầu cảm ứng cửa từ và chuông baó khách bằng sóng radio xuyên vật cản với độ nhay cao, đầu cảm ứng từ sử dụng Pin Lithium CR2023 (đi kèm SP), đầu chuông cắm vào ổ điện 220V, có thể tích hợp thêm nhiều chuông báo hoặc thêm nhiều đầu cảm ứng cửa từ cùng một lúc, khi nhà có nhiều cửa hoặc nhiều tầng có thể mua rời thêm về tích hợp vào.

Các ứng dụng thực tế:

Sản phẩm ứng dụng để báo khách khi có người mở cửa bước vào cửa tử sẽ phát tín hiệu bằng sóng Radio, và truyền về cho thiết bị thu chuông để phát ra loa.

Với thiết kế nhỏ gọn phần phát đầu cảm ứng dùng pin Lithium CR2023, phần thu chuông được cắm vào điện 220v giúp cho thiết bị luôn duy trì, không sợ hết điện.

Chuông có 32 kiểu chuông tự chọn.

Khoảng cách cảm ứng: Cảm ừng từ đến đầu chuông báo từ 10m ~ 20m (Có cách tường), khả năng tính hợp thêm được 04 phụ kiện tùy chọn: Đẩu cảm ứng từ, Cảm ứng hồng ngoại, Nút nhấn chuông. Số lượng chuông thêm vào đầu cảm ứng từ không giới hạn.

Cảm ứng báo khách báo trộm mở cửa m428

Khi có trộm đột nhập, cửa từ sẽ phát ra tín hiệu đến chuông, kích hoạt chuông reo lên giúp phát hiện kịp thời phòng chống trộm.

Cảm ứng cửa từ báo khách kawasan M428

 

Tích hợp thêm được với: Chuông dùng PIN B17; B18, Chuông cắm điện: B67; B68, Nút nhấn: D66; D66B, Cảm ứng hồng ngoại báo di chuyển: D28.

Cửa từ báo động mở cửa đột nhập kawa m428

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1: Lắp 02 thanh cảm ứng cửa từ vào 2 bên cánh cửa: Cửa bằng kính (cửa kiếng), cửa nhôm, cửa nhựa (Đối với cửa sắt không nên dán trực tiếp mà nên nót thêm một lớp bìa hoặc gỗ để cách ly từ khỏi cảm ứng từ).

Bước 2: Cắm đầu chuông bào ổ cắm điện 220V.

CÁCH TÍCH HỢP THÊM NÚT NHẤN / ĐẦU CHUÔNG / ĐẦU CẢM ỨNG:

Bước 1:

Nhấn giữ nút chọn kiểu chuông từ 6 ~ 8 giây khi phát ra 2 tiếng "Đinh Đinh" thì tách 2 thanh cảm ứng cửa từ khỏi nhau (>5cm), hoặc mở cửa ra nếu đã dán lên 2 cánh cửa).

Nút nhấn D66 thì bấm vào nút. Đầu cảm ứng báo khách D28 thì đầu tiên tắt OFF đi, sau khi đã nhấn cho chuông kêu "Đinh Đinh" thì bật ON rồi chờ 5 giây và tắt OFF đi.

Khi tác động vào các phụ kiện trên chuông phát ra 1 tiếng kêu "Đinh" nghĩa là chuông đã nhận mã của sản phẩm đó. Với đầu cảm ứng báo khách thì bạn nên tắt OFF đi để tránh khởi động cài đặt chồng lấn phụ kiện khác. Khi hoàn tất quá trình cài đặt thì mới bật trở lại.

Bước 2:

Đợi thêm 6 ~ 8 giây khi chuông phát ra 2 tiếng "Đinh Đinh" xác nhận là quá trình tích hợp đã thành công.

LƯU Ý:

Cảm ứng cửa từ có thể tích hợp thêm các đầu chuông có các mã sau: DB667; DB668; I328.

 
zalo