Chuông cửa không dây ghi âm âm thanh báo khách Kawa DB01 MP3

Còn hàng

Giá: 980.000₫

Tổng quan

Đối với các sản phẩm tốt nhất của chuông này là sự lựa chọn với  32 nhạc chuông được nạp sẵn. Mở rộng dễ dàng với MP3 yêu thích của bạn hoặc các bản ghi âm của riêng mình. Chuông  bao gồm phần mềm nghe nhạc trên máy tính xử lý bất kỳ tiêu đề hoặc đưa bạn vào thông báo của riêng bạn.  Khi bạn đưa dữ liệu nhạc qua USB vào chuông cửa MP3 mới của bạn.Bạn có thể cài nhạc chuông vào ngày sinh nhật của bạn, Chúc mừng sinh nhật, Giáng sinh Jingle Bells và phần...

Đối với các sản phẩm tốt nhất của chuông này là sự lựa chọn với  32 nhạc chuông được nạp sẵn. Mở rộng dễ dàng với MP3 yêu thích của bạn hoặc các bản ghi âm của riêng mình. Chuông  bao gồm phần mềm nghe nhạc trên máy tính xử lý bất kỳ tiêu đề hoặc đưa bạn vào thông báo của riêng bạn.  Khi bạn đưa dữ liệu nhạc qua USB vào chuông cửa MP3 mới của bạn.Bạn có thể cài nhạc chuông vào ngày sinh nhật của bạn, Chúc mừng sinh nhật, Giáng sinh Jingle Bells và phần còn lại của bài hát yêu thích của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Chuông cửa MP3 không dây với bộ truyền không dây và nhận Phù hợp với tất cả các cửa ra vào, cũng rất tốt cho lối vào phụ, vườn, nhà để xe hoặc nhà xưởng Phạm vi phát thanh: lên đến 30 mét, Hệ thống điều khiển thời tiết Có 32 nhạc chuông, 100 MB bộ nhớ trong cho nhạc chuông tùy chỉnh nhạc MP3 Chơi các file MP3 và WMA theo sở thích của bạn, hoặc vào một dịp đặc biệt Dễ dàng lập trình: thay đổi nhạc chuông bằng cách nhấn một nút trên máy thu Chuông có : 8 mức âm lượng Các máy phát và máy thu để dễ dàng gắn tường Nguồn cung cấp: 1 loại pin truyền 23A (bao gồm) 3 Pin AA Mignon (xin vui lòng đặt hàng riêng).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

“ Chú ý: Vì dùng công nghệ tự sinh từ trường nên sóng RF yếu hơn loại dùng Pin, có thể không xuyên qua được vật cả là cửa sắt, cửa cuốn, trần bê tông dầy…”   Cài đặt thêm được nhiều chuông và nút nhấn Cách cài đặt thêm chuông hoặc nút nhấn: Nhấn giữ nút chọn kiểu chuông 5~8 giây, phát ra 2 tiếng đing đing thì nhấn nút nhấn chuông sẽ có 1 tiếng đing phát ra có nghĩa 2 thiết bị đã nhận nhau, chờ khoảng 5 giây sẽ phát ra 2 tiếng đing là thành công. Để xóa nút nhấn chuông, rút điện ở phần chuông ra. Nhấn và giữ luôn nốt nhạc trên chuông, đồng thời cắm vào nguồn điện chờ khởi động 8 giây là xóa thành công.

 
zalo