Chuông cửa không dây kín nước Kawa DB618

Giá: 250.000₫

Tổng quan

Mua buôn chuông cửa kín nước ngoài trời không dây sử dụng PIN Kawa DB618 tại đây. MÔ TẢ Sản phẩm sử dụng sóng radio và kết nối không dây giữa nút nhấn chuông và chuông báo bằng sóng radio, xuyên vật cản với độ nhạy cao, nút nhấn chuông  sử dụng pin 12V và chuông sử dụng pin AA, tiện lợi và dễ sử dụng, tích hợp được với đầu cảm ứng D28 báo động gắn cửa và nút nhấn chuông, kết nội với nút nhấn bằng cách cho học để nhận cùng tần số. THÔNG SỐ KỸ THUẬT Sản phẩm gồm có...

MÔ TẢ

Sản phẩm sử dụng sóng radio và kết nối không dây giữa nút nhấn chuông và chuông báo bằng sóng radio, xuyên vật cản với độ nhạy cao, nút nhấn chuông  sử dụng pin 12V và chuông sử dụng pin AA, tiện lợi và dễ sử dụng, tích hợp được với đầu cảm ứng D28 báo động gắn cửa và nút nhấn chuông, kết nội với nút nhấn bằng cách cho học để nhận cùng tần số.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Sản phẩm gồm có 2 bộ phận( nút nhấn chuông và chuông),có thể thêm 4 nút nhấn cho 1 chuông.
  • Chuông sử dụng nguồn pin AA 3V.
  • Nút nhấn sử dụng nguồn điện pin 12 V DC.
  • Tự chọn kiểu chuông báo khách ( 35 kiểu chuông) nhấn phím phía dưới thiết bị để thay đổi.
  • Khoảng cách phát sóng 40 – 60 m xuyên vật cản.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Cài đặt thêm được nhiều nút nhấn D66, đầu cảm ứng D28.
  • Lắp đặt cho vị trí báo khách trước cửa ra vào.
  • Thiết bị sử dụng cho mục đích báo khách khi có người lạ vào nhà.

Chú ý:

Nên vít nút nhấn hoặc đầu cảm ứng vào tường tránh trường hợp bị lấy cắp, đầu cảm ứng phải được che chắn vì không chống nước.

 

Cách cài nhận thêm nút nhấn:

Mở nắp Pin gắn Pin vào, nhấn giữ phím chọn kiểu chuông bên dưới chuông chờ 6 giây, phát ra 2 tiếng đing đing thì nhấn nút nhấn sẽ có 1 tiếng đing phát ra là thành công, nhấn lại phím nhấn chuông nếu không cho học tiếp, để thực hiện thao tác kích hoạt chờ lệnh từ nút nhấn chuông.

Cách cài thêm đầu dò báo khách hồng ngoại:

Mở nắp Pin gắn Pin vào, nhấn giữ phím chọn kiểu chuông bên dưới chuông chờ 6 giây, phát ra 2 tiếng đing đing thì bật công tắc ở đầu hồng ngoại lên vị trí ON sẽ có 1 tiếng đing phát ra là thành công, sau đó tắt ở đầu cảm ứng hồng ngoại về vị trí OFF. Nhấn lại phím nhấn chuông nếu không cho học tiếp, để thực hiện thao tác kích hoạt chờ lệnh từ nút nhấn chuông.

Cách reset/ xóa nút nhấn:

Để xóa nút nhấn,tháo pin ở phần chuông ra, lấy tay nhấn giữ phím chọn kiểu chuông đồng thời lắp pin vào chờ khởi động 6 giây là xóa thành công.

 
zalo