Công tắc cảm biến hiện diện mặt vuông lắp tường Simon Series 50 45E301

Còn hàng

Giá: 889.900₫

Tổng quan

Hệ thống cảm biến hiện diện dùng cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang Simon 45E301 (Trắng) - Hệ thống cảm biến chuyển động dùng cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang Simon 45E301 (Trắng) dùng cho đèn sợi đốt có công suất tối đa 100W và đèn huỳnh quang công suất tối đa 60W. - Hệ thống có công dụng tự động bật đèn khi có người trong vùng cảm ứng và tự tắt đèn khi không có người sau một khoảng thời gian định sẵn. Đây là thiết bị đem lại sự tiện lợi cao cho người dùng, thích...

Hệ thống cảm biến hiện diện dùng cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang Simon 45E301 (Trắng)

- Hệ thống cảm biến chuyển động dùng cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang Simon 45E301 (Trắng) dùng cho đèn sợi đốt có công suất tối đa 100W và đèn huỳnh quang công suất tối đa 60W.

- Hệ thống có công dụng tự động bật đèn khi có người trong vùng cảm ứng và tự tắt đèn khi không có người sau một khoảng thời gian định sẵn. Đây là thiết bị đem lại sự tiện lợi cao cho người dùng, thích hợp lắp đặt trong các gia đình hoặc văn phòng nhằm tiết kiệm tối đa năng lượng điện khi không cần thiết. 

- Hệ thống cảm biến hiện diện dùng cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang Simon 45E301 (Trắng) được sản xuất và kiểm tra dưới những điều kiện khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại độ bền cao và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Thông số sản phẩm

Model

45E301

Xuất xứ

Simon Tây Ban Nha

Màu sắc

Trắng

Chất liệu

Nhựa, kim loại

Nguồn điện

220 (V)

 
zalo