Công tắc cảm ứng cầu thang mặt vuông Kawa SS21

Còn hàng

Giá: 345.000₫

Tổng quan

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI : Kw – SS21 Giới thiệu Đây là thiết bị cảm biến nhận diện sự di chuyển của con người. Tự động mở đèn khi có người di chuyển trong vùng quét, với đặc tính phát hiện chuyển động liên tục nên hạn chế tình trạng tắt đèn khi hết thời gian trễ, kết hợp với chức năng điều chỉnh ánh sáng (độ Lux) để giúp tiết kiệm điện nếu ánh sáng ngoài trời đủ thì không cần mở đèn. Các ứng dụng thực tế : Ứng dụng cơ bản nhất của thiết bị...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI : Kw – SS21

Giới thiệu

Đây là thiết bị cảm biến nhận diện sự di chuyển của con người. Tự động mở đèn khi có người di chuyển trong vùng quét, với đặc tính phát hiện chuyển động liên tục nên hạn chế tình trạng tắt đèn khi hết thời gian trễ, kết hợp với chức năng điều chỉnh ánh sáng (độ Lux) để giúp tiết kiệm điện nếu ánh sáng ngoài trời đủ thì không cần mở đèn.

Các ứng dụng thực tế :Công tắc cảm ứng cầu thang vuông SS21 | SS21

Ứng dụng cơ bản nhất của thiết bị là dùng để tắt mở đèn cầu thang thay  công tắc 2 chiều, có 3 chế độ tự chọn On/Off/Auto, có thể dùng như công tắc tay nếu cần thiết.

Ví dụ dùng cho đèn cầu thang : Ta lắp đặt cảm ứng ngay chỗ cầu thang cao 1.5m,  sau đó vặn nút điều chỉnh độ sáng/tối thích hợp. Khi độ sáng trong khu vực hành lang/cầu thang giảm xuống thấp hơn mức điều chỉnh. Lúc này nếu có người bước đến cầu thang lập tức đèn sẽ bật sáng. Sau khoảng thời gian ( từ 8 giây đến 20 phút tuỳ điều chỉnh ) đèn sẽ tự tắt khi không còn người nào chuyển động trong vùng cảm ứng.

Tương tự dùng để điều khiển mở đèn hành lang, đèn tolet, đèn văn phòng, Showroom... Vào lúc trời tối nếu có người đi ngang sẽ tự mở đèn, một lúc sau sẽ tự tắt.

Dùng để báo trộm :sử dụng tương tự ( thay bóng đèn bằng chuông hoặc còi báo động, …)

Chú ý: Mở nắp dưới công tắc ra sẽ có 2 nút điều chỉnh thời gian trễ và độ sáng cảm ứng
Khi lắp đặt cho hoạt động thử thì cần chỉnh cho thời gian về nhỏ nhất (vặn về phía dấu -), ánh sáng ở vị trí lớn nhất (vặn về phía hình mặt trời), sau khi thử xong thì điều chỉnh lại theo ý muốn.

Thông số kỹ thuật :Sơ đồ đấu Cảm ứng cầu thang vuông SS21 | SS21

Điện áp nguồn : 220V.
Tần số : 50 Hz.
Công suất chịu tải : 300W.    
Góc quét từ trái sang phải : 140o
Độ xa của cảm biến tối đa :1 ~ 3 mét ( ở 240 C).
Điều chỉnh thời gian trễ từ 8 giây đến 9 phút.
Điều chỉnh độ sáng từ 10 lux đến 2000 lux.
Công suất tiêu thụ : từ 0.1 đến 0.45W.

Các núm vặn điều chỉnh : (Nằm bên trong phần nắp đậy)         

Núm vặn TIME ( hình đồng hồ): Dùng để chỉnh thời gian tắt sau khi rời khỏi.

Núm Vặn LUX ( hình mặt trời ) : Dùng để điều chỉnh độ sáng cảm ứng.

Nút vặn Mic: chỉnh về chiều nhỏ thì tính năng cảm ứng âm thanh không có tác dụng, nên để ở khoảng giữa để tăng khả năng cảm ứng.âm thanh tiếng động, tiếng ồn.

Lắp đặt :

Sau khi đã gắn cố định hộp âm tường hoặc hộp gắn nổi vào vị trí.

Tháo nắp đậy của cảm ứng. Đấu dây theo hình vẽ ở trên, sau đó dùng vít lắp cố định đầu cảm ứng vào hộp âm tường ( hoặc hộp nổi) đã được gắn từ trước. Sao cho thấu kính cảm ứng quay về hướng thường có người di chuyển qua lại. Điều chỉnh độ lux và thời gian trễ thích hợp, đậy nắp lại sau đó cấp điện cho cảm ứng làm việc.

Lưu ý :

Cảm ứng sẽ làm việc liên tục nếu luôn có người di chuyển để duy trì đèn sáng, kể từ khi không còn ai trong phòng đèn mới tắt sau thời gian trễ đã chỉnh (10s đến 10 phút).

Nếu dùng để tắt mở đèn cầu thang nên lắp 1 cảm ứng đầu và 1 cảm ứng ở cuối cầu thang.

Chú ý:

Khi kết nối 2 cảm ứng cùng vào một bóng đèn thì dây ra đèn phải kiểm tra sao cho cùng cực N và L, tránh cháy nổi thiết bị.

Chỉnh độ lux khoảng 50% dải điều chỉnh, chỉnh thời gian trễ từ 8 giây đến 9 phút ( Khoảng 50 đến 100% dải điều chỉnh thời gian).

Xin quý khách thông cảm
Web chỉ bán buôn không bán lẻ.
Khách hàng mua buôn liên hệ: 0974 78 1669

 
zalo