Công tắc cảm ứng GRASSLIN - GERMANY TALIS MS 360-8-1

Còn hàng

Giá: 1.620.000₫

Tổng quan

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG TẮC CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI : Talis 360-8-1 Giới thiệu :      Đây là thiết bị cảm  ứng  có sự di chuyển của các vật thể có thân nhiệt lớn hơn nhiệt độ môi trường kết hợp chức năng điều chỉnh độ sáng (lux) cảm ứng giúp tiết kiệm điện, vì có thể điều chỉnh chỉ mở đèn khi trời tối và có người di chuyển. Ứng dụng thực tế:  Thiết bị gắn âm tường, nhà kho, cổng, hành lang dùng để tắt mở đèn cho NhàVệ Sinh, Phòng Khách, Nhà Bếp, Nhà Kho, Hành Lang-Cầu Thang Khách Sạn hoặc nhà ở… Thông số...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CÔNG TẮC CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI : Talis 360-8-1

Giới thiệu :     
Đây là thiết bị cảm  ứng  có sự di chuyển của các vật thể có thân nhiệt lớn hơn nhiệt độ môi trường kết hợp chức năng điều chỉnh độ sáng (lux) cảm ứng giúp tiết kiệm điện, vì có thể điều chỉnh chỉ mở đèn khi trời tối và có người di chuyển.

Ứng dụng thực tế:

 Thiết bị gắn âm tường, nhà kho, cổng, hành lang dùng để tắt mở đèn cho NhàVệ Sinh, Phòng Khách, Nhà Bếp, Nhà Kho, Hành Lang-Cầu Thang Khách Sạn hoặc nhà ở…

Thông số kỹ thuật:

Điện áp nguồn : 180 ~ 230V.
Tần số : 50 Hz.
Công suất chịu tải : 1000W(sợi đốt).
                               250~300W( compact/LED).      
Góc quét từ trái sang phải : 360x110o
Độ xa của cảm biến tối đa : 8m.
Độ cao lắp đặt từ 1.5 đến 3.5 m.
Điều chỉnh thời gian trễ từ 5 giây đến 12 phút.
Điều chỉnh độ sáng từ 5 lux đến 2000 lux.
Công suất tiêu thụ : 0.1W/h.

Các núm vặn điều chỉnh :   

Núm vặn TIME : Dùng để chỉnh thời gian trễ.
Núm Vặn LUX : Dùng để điều chỉnh độ Lux( độ sáng tắt mở đèn ).

Hướng dẫn sử dụng:

Ta lắp đặt cảm ứng nối với bóng đèn hiện có và điều chỉnh sao cho góc quét hướng về phía có người di chuyển, sau đó điều chỉnh 2 nút: nút thời gian tắt đèn cảm ứng, nút chỉnh độ gần xa cảm biến.

Ví dụ:

* Nút Thời gian: vặn nút thời gian( TIME ) ở khoảng giữa là khoảng 3~4 phút sẽ tắt sau khi rời khỏi vùng cảm ứng.( thời gian điều chỉnh từ 5 giây đến 12 phút ).

 * Nút Ánh Sáng: vặn nút LUX về phía mặt trăng thì chỉ cảm ứng khi không đủ ánh sáng (khi trời tối), chức năng này giúp tiết kiệm điện vì vào ban ngày thì có ánh sáng mặt trời nên sẽ không cảm ứng.

 

Lắp đặt:

Tắt nguồn điện trước khi tháo lắp.

Dùng tua vít đục thủng lỗ lớp cao su bên dưới đế luồn dây điện vào và ra đèn vào phía dưới đế, phần gắn lên lỗ âm  tường theo theo tiêu chuẩn đã làm sẵn, sau đó vít chặt giữ cố định và đúng với sơ đồ đấu dây.

Chỉnh độ LUX và thời gian trễ thích hợp, đậy nắp lại sau đó cấp điện cho cảm ứng chờ khởi động sau 15 giây cảm ứng làm việc làm việc.

Kết nối dây nguồn L : dây nguồn 220v vào, N: đấu chung 220v vào và 1 dây ra tải., L’: ra tải.

 

Lưu ý :nếu muốn thử ánh sáng ban ngày, bạn chỉnh núm LUX hướng về mũi tên về hình mặt trời.

Khi cảm biến đã phát hiện người và đóng tiếp điểm cấp điện cho đèn sáng thì lúc này tính năng cảm biến ánh sáng sẽ mất tác dụng ( Ưu điểm : Ánh sáng do bóng đèn phát ra không ảnh hưởng đến độ nhạy của cảm biến, đèn không bị chớp tắt khi trời bắt đầu tối )

Nếu dùng cho văn phòng làm việc nên chỉnh độ lux khoảng 50% dải điều chỉnh, chỉnh thời gian trễ từ 3 đến 7 phút ( Khoảng 50 đến 100% dải điều chỉnh thời gian )

   Không lắp đặt thiết bị gần vật cản làm che mắt cảm ứng.

Tránh đặt thiết bị ở những nơi có nhiệt độ môi trường cao ví dụ như điều hòa, lò sưởi ấm….

Vì sự an toàn bạn không tự mở thiết bị khi không hiểu biết về thiết bị.

Để tránh hư hỏng không mong muốn của sản phẩm bạn nên lắp thêm cầu chì hoặc thiết bị bảo vệ an toàn  khác.

 

 
zalo