Công tắc cảm ứng hồng ngoại Theben-Germany Luxa 103-360

Còn hàng

Giá: 1.705.000₫

Tổng quan

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CẢM ỨNG * An toàn cho người già và trẻ em vì trẻ em chưa có ý thức về an toàn điện, rửa tay còn ướt vẫn sờ lên công tắc rất nguy hiểm. Hoặc trẻ em tay còn nhỏ và chưa chạm tới công tắc nên có thể sử dụng vật gì đó để chạm vào công tắc gây nguy hiểm. Với người già thường xuyên đi vệ sinh vào ban đêm nên rất nguy hiểm khi phải mò tìm và bật công tắc và đặc biệt là quên tắt đèn khi sử dụng xong. * Giúp...

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CẢM ỨNG

* An toàn cho người già và trẻ em vì trẻ em chưa có ý thức về an toàn điện, rửa tay còn ướt vẫn sờ lên công tắc rất nguy hiểm. Hoặc trẻ em tay còn nhỏ và chưa chạm tới công tắc nên có thể sử dụng vật gì đó để chạm vào công tắc gây nguy hiểm. Với người già thường xuyên đi vệ sinh vào ban đêm nên rất nguy hiểm khi phải mò tìm và bật công tắc và đặc biệt là quên tắt đèn khi sử dụng xong.

* Giúp cho tiết kiệm điện hàng tháng.

* Giúp cho ngôi nhà trở lên tiện nghi và thông minh hơn.

Cảm ứng hồng ngoại là cảm ứng phát hiện sự di chuyển của thân nhiệt có nhiệt độ cao bằng thân nhiệt của con người trở lên và đóng công tắc khi có người di chuyển với tốc độ tối thiểu 0,5m/s, nếu có nhiệt độ môi trường gần ngang với nhiệt độ của cơ thể con người thi khoảng cách cảm ứng bị ảnh hưởng và có thể giảm xuống còn 1-2m. (Trừ khi cảm ứng vi sóng sẽ không bị ảnh hưởng).

Ứng dụng của cảm ứng hồng ngoại:

* Ứng dụng để điều khiển tắt mở đèn trong nhà vệ sinh, hành lang, lối đi, ...

* Cảm ứng hồng ngoại thường tích hợp thêm cảm ứng ánh sáng để điều khiển điều kiện ánh sáng phù hợp thì mới kích hoạt chức năng cảm ứng hồng ngoại. Điều này giúp cho thiết bị trở nên tự động hóa không cần bất tắt công tắc hàng ngày.

Những điểm cần lưu ý khi ứng dụng cảm ứng hồng ngoại:

* Khi chỉnh về hình mặt trời thì cảm ứng sẽ hoạt động cả về ban ngày và ban đêm. Khi đó chức năng cảm ứng ánh sáng sẽ không hoạt động khi đủ độ sáng đã điều chỉnh.

* Khi điều chnhes về biểu tượng mặt trăng thì chỉ cảm ứng vào ban đêm. Nghĩa là chức năng cảm ứng hồng ngoại chỉ được kích hoạt khi điều kiện môi trường thiếu ánh sáng.

* Thời gian trễ.  Ví dụ: Hành lang nên để thời gian trễ khoảng 20s, điều khiển quạt gió và đèn trong nhà vệ sinh nên để thời gian trễ khoảng 30s -  90s. Còn chỉ dùng cho mục đích quạt gió thì để thời gian thấp nhất.

* Cảm ứng có thể để tắt mở đèn, quạt, điện cho văn phòng, nhà xưởng, gia đình. Tác dụng: Tiết kiệm điện năng cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng.

* Dùng để làm thiết bị báo động, báo khách: kết nối thêm ra chuông, đèn, ...

 
zalo