Công tắc cảm ứng vi sóng chuyển động tự động bật sáng đèn Kawa RS01

Còn hàng

Giá: 680.000₫

Tổng quan

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG TẮC CẢM ỨNG VI SÓNG : Kw–RS01 (Xuyên kính hoặc cửa gỗ) Giới thiệu : Đây là thiết bị cảm ứng áp dụng công nghệ vi sóng. Sử dụng sóng Radar tần số 5.8GHz nhận diện sự hiện diện của con người với độ nhạy rất cao, tính năng xuyên thấu gỗ, kính, tường mỏng…Có tác dụng tự động mở đèn khi có người di chuyển trong vùng quét. Kết hợp với chức năng điều chỉnh độ nhạy của đầu cảm ứng dựa vào độ sáng/tối của môi trường xung quanh, có thể điều chỉnh được thời gian...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG TẮC CẢM ỨNG VI SÓNG : Kw–RS01

(Xuyên kính hoặc cửa gỗ)

Giới thiệu :

Đây là thiết bị cảm ứng áp dụng công nghệ vi sóng. Sử dụng sóng Radar tần số 5.8GHz nhận diện sự hiện diện của con người với độ nhạy rất cao, tính năng xuyên thấu gỗ, kính, tường mỏng…Có tác dụng tự động mở đèn khi có người di chuyển trong vùng quét. Kết hợp với chức năng điều chỉnh độ nhạy của đầu cảm ứng dựa vào độ sáng/tối của môi trường xung quanh, có thể điều chỉnh được thời gian tắt, ánh sáng cảm ứng và khoảng cách cảm ứng.

Ứng dụng :

Khi đang có người di chuyển trong khu vực quét của cảm biến, ngay thời điểm độ sáng của bên ngoài giảm xuống thấp hơn độ lux chỉnh, lập tức tiếp điểm bên trong sẽ đóng lại cấp điện cho đèn sáng. (trường hợp chỉnh nút lux về phía mặt trăng).

Các ứng dụng thực tế :

Ứng dụng cơ bản nhất của cảm ứng là dùng để tắt mở đèn cho Nhà Vệ Sinh, Phòng Khách, Phòng Chờ, Hành Lang-Cầu Thang Khách Sạn hoặc nhà ở…

Ta lắp đặt cảm ứng nối với bóng đèn và điều chỉnh sao cho góc quét hướng về phía có người di chuyển, sau đó điều chỉnh 2 nút: nút thời gian tắt đèn và độ sáng cảm ứng.

Dùng để báo trộm ta cũng sử dụng tương tự ( thay bóng đèn bằng chuông hoặc còi báo động …)

Ví dụ:

* Nút Thời gian: vặn nút thời gian ở khoảng giữa là khoảng 3~5 phút sẽ tắt sau khi rời khỏi vùng cảm ứng.

 * Nút Ánh Sáng: vặn về phía mặt trăng thì chỉ cảm ứng khi không đủ ánh sáng (khi trời tối), chức năng này giúp tiết kiệm điện vì vào ban ngày thì có ánh sáng mặt trời nên sẽ không cảm ứng.

* Nút Sense: Chỉnh khoảng cách cảm ứng, tối thiểu là 2m, tối đa là 8m.

Cảm biến vi sóng | Hướng dẫn sử dụng cảm biến vi sóng

Thông số kỹ thuật :

Điện áp nguồn : 220V.
Tần số : 50 Hz.
Công suất chịu tải : 1200W.  
Góc quét từ trái sang phải : 360o
Độ xa của cảm biến :2 ~ 8 mét.
Độ cao lắp đặt từ 1.5 đến 4 mét.
Điều chỉnh thời gian trễ từ 8 giây đến 5 phút.
Điều chỉnh độ sáng từ 2 lux đến 2000 lux.
Công suất tiêu thụ : 0.5W.

Cảm ứng vi sóng RS01 | RS01 | Cảm ứng vi sóng | Cảm ứng xuyên vật cản

Sơ đồ đấu cảm ứng vi sóngLặp đặt :

Xoay nhẹ một góc 150 tháo nắp đậy của cảm ứng. Đấu dây theo hình vẽ, sau đó trên khoan 2 lỗ trần nhà rồi dùng vít cố định phần chân đế của cảm biến sao cho thấu kính cảm ứng hướng về bàn làm việc hoặc về hướng thường có người qua lại. Điều chỉnh độ lux và thời gian trễ thích hợp, đậy nắp lại sau đó cấp điện cho cảm ứng làm việc.

Lưu ý :

Khi cảm biến đã phát hiện người và đóng tiếp điểm cấp điện cho đèn sáng thì lúc này tính năng cảm biến ánh sáng sẽ mất tác dụng ( Ưu điểm : Ánh sáng do bóng đèn phát ra không ảnh hưởng đến độ nhạy của cảm biến, đèn không bị chớp tắt khi trời bắt đầu tối ).

Nếu dùng cho văn phòng làm việc nên chỉnh độ lux khoảng 50% dải điều chỉnh, chỉnh thời gian trễ từ 3 đến 7 phút ( Khoảng 50 đến 100% dải điều chỉnh thời gian ).

 
zalo