Công tắc điều khiển từ xa 4000W lắp nổi hoặc âm tường sóng Radio xuyên vật cản, có chức năng hẹn giờ Kawa RF15A

Còn hàng

Giá: 260.000₫

Tổng quan

MÔ TẢ Sản phẩm này dùng chủ yếu cho nhu cầu điều khiển Bơm tưới cây vườn, Bơm nước cho tiệm rửa xe, Bình nước nóng gia đình để bật và tự tắt sau 15 – 20 phút, tránh quên tắt làm hao phí điện vì bình này sẽ tự động nấu nước khi nước nguội nếu không có hẹn giờ tắt. Thiết bị lắp nổi tường độc lập. Đấu dây theo sơ đồ trên thiết bị IN là đường nguồn 220VAC điện áp vào, OUT là đường điện áp ra tải..   THÔNG SỐ KỸ THUẬT Điện áp: 220 VAC/ 50 Hz. Tần số: 315...

MÔ TẢ

Sản phẩm này dùng chủ yếu cho nhu cầu điều khiển Bơm tưới cây vườn, Bơm nước cho tiệm rửa xe, Bình nước nóng gia đình để bật và tự tắt sau 15 – 20 phút, tránh quên tắt làm hao phí điện vì bình này sẽ tự động nấu nước khi nước nguội nếu không có hẹn giờ tắt.

Thiết bị lắp nổi tường độc lập. Đấu dây theo sơ đồ trên thiết bị IN là đường nguồn 220VAC điện áp vào, OUT là đường điện áp ra tải..

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điện áp: 220 VAC/ 50 Hz.

Tần số: 315 Mhz.

Công suất tối đa: 15A (4000W).

Hẹn giờ tắt từ 1 giây - 24 giờ.

Khoảng cách nhận remote: 60 ~ 80 m.

Dùng cho máy Bơm, Motor.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cài đặt nhận remote:

Bấm giữ nút trên thiết bị trong thời gian 3 giây, đèn nhấp nháy lần 1 thì bấm chọn 1 nút trên remote, sau đó 1 giây đèn nhấp nháy lần 2 bấm lại nút vừa chọn trên remote lần 2 (hoặc bấm 1 nút khác trong các nút trên remote). Bây giờ nút vừa chọn sẽ được lưu  trong bộ nhớ của thiết bị và sẽ dùng nút này để điều khiển tắt mở thiết bị (có thể chọn phím khác theo ý mình bằng cách làm tương tự như trên). Nút nhấn lần 1 sẽ là nút mở, lần 2 sẽ là nút tắt.

 

Cài đặt hẹn giờ tắt theo ý muốn:

Muốn hẹn 1 giờ sau tắt, ta bấm và giữ nút trên remote 6 giây, đèn nháy liên túc thì nhả tay ra, đúng 1 giờ sau ta bấm nút trên remote vừa chọn, đèn trên công tắc ngừng nháy.

Như vậy thời gian từ lúc ON đến lúc OFF là 1 giờ.

Thời gian hẹn giờ tắt từ 1 giây đến 24 giờ.

Nếu muốn xóa thời gian hẹn giờ cũ, thiết lập lại thời gian cài đặt mới cần hẹn giờ tắt thì nhấn giữ lại nút điều khiển trên remote 6 giây đèn trên công tắc nhấp nháy và chờ khoảng thời gian cần hẹn rồi nhấn lại nút vừa chọn trên remote, đèn ngừng nháy là cài đặt thành công.

Nếu không muốn sử dụng chức năng hẹn giờ, bạn reset và cài đặt lại thiết bị.

BẢO HÀNH:

Sản phẩm KAWA , KAWASAN được bảo hành đổi mới trong  vòng 7 ngày kể từ ngày mua nếu do lỗi kỹ thuật với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không trầy xước, không cháy nổ hoặc không do lắp đặt sai và sử dụng sai hướng dẫn sử dụng.

Trong vòng 12 tháng tiếp theo được bảo hành sửa chữa miễn phí nếu có lỗi kỹ thuật.

  1. Các lỗi không thuộc phạm vi bảo hành như:

  2. Sử dụng quá công suất quy định

  3. Lắp đặt sai gây nổ mạch

  4. Bị nước vào do lắp đặt không đúng hướng dẫn

  5. Sản phẩm bị vỡ, nứt do va chạm,  rơi rớt hoặc cháy nổ

  6. Các trường hợp do thiên tai, hỏa hoạn không được bảo hành

  7. Sử dụng ở môi trường bụi ẩm, hóa chất gây rỉ sét làm hỏng mạch

Sau thời gian 12 tháng chúng tôi vẫn nhận bảo hành sửa chữa tính phí và sẽ miễn phí những lỗi nhỏ và chi phí phát sinh dưới 30,000đ / sản phẩm.

 

BẢNG GIÁ BÁN BUÔN

NƠI MUA

NHÀ PHÂN PHỐI

CÔNG TY TNHH TM$DV THẾ GIỚI MỚI

CỬA HÀNG BÁN LẺ

CỬA HÀNG BÁN LẺ ONLINE

Liên hệ: 0974 78 1669 / 096 986 7050

 
zalo