Công tắc đôi với hiển thị Không làm phiền Mời dọn phòng Simon D51022BD

Còn hàng

Giá: 431.200₫

Tổng quan

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bộ công tắc đôi với hiển thị "Không làm phiền" và "Mời dọn phòng" Simon Series 50 D51022BD Công tắc đôi với biểu tượng "Không làm phiền" và "Mời dọn phòng có gắn đèn LED thể hiện trạng thái lựa chọn của khách ở phòng. Bộ chuông với chức năng Không làm phiền và Mời dọn phòng được sử dụng trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, phù hợp với những vị khách ở lại 1 vài ngày.   Mô tả Công tắc với biểu tượng "Không làm phiền" và "Mời dọn phòng": Mô tả bộ chuông cửa có hiển thị "Không...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bộ công tắc đôi với hiển thị "Không làm phiền" và "Mời dọn phòng" Simon Series 50 D51022BD

Công tắc đôi với biểu tượng "Không làm phiền" và "Mời dọn phòng có gắn đèn LED thể hiện trạng thái lựa chọn của khách ở phòng.

Bộ chuông với chức năng Không làm phiền và Mời dọn phòng được sử dụng trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, phù hợp với những vị khách ở lại 1 vài ngày.

 

Mô tả Công tắc với biểu tượng "Không làm phiền" và "Mời dọn phòng":

Mô tả bộ chuông cửa có hiển thị "Không làm phiền" và "Mời dọn phòng" Simon Series 50:

Gồm 2 phần:

Công tắc phía trong: D51022BD

Nút nhấn chuông phía ngoài:

56302A: 

56303A:

Chuông chuyên dụng cho phòng khách sạn: 45002

Mô tả chức năng bộ chuông cửa có hiển thị "Không làm phiền" và "Mời dọn phòng":

Chức năng "Không làm phiền": Khi khách không muốn người khác làm phiền, khách sẽ bật công tắc hiển thị phía trong phòng. Đèn ở nút nhấn được đặt phía ngoài sáng lên ở biểu tượng không làm phiền, lúc này hệ thống chuông gọi cửa cũng được vô hiệu hóa, nghĩa là dù có người nhấn nút chuông phía ngoài cũng không thể kêu chuông được.

Chức năng "Mời dọn phòng": Khi khách ở trọ cảm thấy bừa bộn trong phòng, muốn thay ga trải giường và khăn tắm, ... . Khách thuê phòng sẽ bật chức năng nhờ người tới dọn phòng cho mình. Đèn ở nút nhấn phía ngoài sẽ sáng lên ở biểu tượng Mời dọn phòng và ở biểu tượng Không làm phiền sẽ tắt đi, đồng thời nếu vị khách này vẫn để chế độ Không làm phiền thì chế độ này bị hủy, nghĩa là người nào đó nhấn chuông phía ngoài nó vẫn cứ kêu.

Sơ đồ đấu nối:

 
zalo