(R) Công tắc đơn 1 chiều cỡ XL chữ nhật màu trắng Simon Series 51A H11M

Còn hàng

Giá: 48.000₫

Tổng quan

Công tắc đơn một chiều có dải phản quang Simon H11M Giới thiệu Công tắc đơn Simon H11M: Công tắc đơn một chiều có dải phản quang Thiết bị điện Simon H11M dùng để đóng, ngắt thường xuyên các mạch điện từ xa bằng tay qua hệ thống nút bấm, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện trong gia đình, đặc biệt là hệ thống đèn cầu thang. Công tắc Simon H11M được sản xuất và kiểm tra dưới những điều kiện khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, có độ bền cao. Sản phẩm được bảo hành 3 năm, có thể sử dụng trên...

Công tắc đơn một chiều có dải phản quang Simon H11M

Giới thiệu Công tắc đơn Simon H11M:

Công tắc đơn một chiều có dải phản quang Thiết bị điện Simon H11M dùng để đóng, ngắt thường xuyên các mạch điện từ xa bằng tay qua hệ thống nút bấm, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện trong gia đình, đặc biệt là hệ thống đèn cầu thang.

Công tắc Simon H11M được sản xuất và kiểm tra dưới những điều kiện khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, có độ bền cao. Sản phẩm được bảo hành 3 năm, có thể sử dụng trên 10 năm.

Sản phẩm được làm từ nhựa bóng đẹp, chống trầy xước, dễ dàng lắp đặt và đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Dải phản quang được thiết kế nhằm đem lại sự tiện lợi cho người dùng vào ban đêm hoặc trong bóng tối.

Nhà phân phối thiết bị điện Simon - Tây Ban Nha cung cấp các công trình, dự án trên toàn quốc. Công tắc đơn 1 chiều được sử dụng tại các vị trí có 1 công tắc đơn như đèn nhà tắm, đèn nhà kho, ...

H11M thiết kế bản to cỡ XL vừa với các mặt H118, H200, H156 và dư 1 cỡ M. Giúp dễ dàng điều khiển và bật tắt đèn nhờ có bản to trải dài gần như toàn bộ mặt công tắc.

 

Ứng dụng công tắc một chiều cỡ M Simon H21 trong các mạch điện:

- Bật / tắt đèn, quạt, ... trong phòng ngủ, phòng khách, sân vườn, ...  ở 1 vị trí. Khi sử dụng, bật công tắc Simon H11M lên để cấp nguồn cho thiết bị, khi không sử dụng sẽ ngắt mạch công tắc thiết bị sẽ tắt.

Thiết bị điện Simon công tắc một chiều cỡ XL cao cấp lắp đế chữ nhật H11M

Thông số sản phẩm:

Model

H11M

Tính năng

Dùng để tắt, mở các thiết bị sử dụng điện

Xuất xứ

Thiết bị điện Simon

Màu sắc

Trắng; Đen kim loại; Đen mờ; Xám khói; Bạc sáng; Bạc đục; Đỏ; Đỏ nâu; Cam; Xanh lsa; Xanh da trời; Nâu; Màu kem; Đồng; Vàng; Sâm banh, ...

Chất liệu

Nhựa, kim loại

Dài

72 (mm)

Rộng

36 (mm)

Lắp đặt các hạt công tắc Simon H11M vào các mặt ổ cắm công tắc âm tường hình chữ nhật:

 

H118: Là mặt công tắc ổ cắm chữ nhật dạng ngang: Lắp 1 hạt H11M.

H120: Là mặt công tắc ổ cắm chữ nhật dạng đứng: cũng như mặt H118.

H120R: Là mặt đôi dạng đứng, có 2 cỡ XL: Khi lắp 1 công tắc H11M sẽ dư 1 cỡ XL tương đương 2 cỡ M hoặc 3 cỡ S có thể lắp thêm được các thiết bị khác như công tắc và ổ cắm.

H156: Là mặt nhỡ dạng ngang: Khi lắp 1 công tắc H11M sẽ dư 1 cỡ M có thể lắp thêm được các thiết bị khác như công tắc hoặc ổ cắm.

H200: Là mặt đôi dạng ngang, có 2 cỡ XL: Khi lắp 1 công tắc H11M sẽ dư 1 cỡ XL tương đương 2 cỡ M hoặc 3 cỡ S có thể lắp thêm được các thiết bị khác như công tắc và ổ cắm.

 
zalo