Công tắc đơn 2 chiều có dải phản quang 16A Simon Simon 51A H22

Còn hàng

Giá: 37.000₫

Tổng quan

Công tắc đơn 2 chiều có dải phản quang Simon H22 (Trắng) Công tắc đơn hai chiều có dải phản quang Simon H22 dùng để đóng, ngắt thường xuyên các mạch điện từ xa bằng tay qua hệ thống nút bấm, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện trong gia đình, đặc biệt là hệ thống đèn cầu thang. Công tắc Simon H22 được sản xuất và kiểm tra dưới những điều kiện khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, có độ bền cao. Sản phẩm được làm từ nhựa...

Công tắc đơn 2 chiều có dải phản quang Simon H22 (Trắng)

 

Công tắc đơn hai chiều có dải phản quang Simon H22 dùng để đóng, ngắt thường xuyên các mạch điện từ xa bằng tay qua hệ thống nút bấm, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện trong gia đình, đặc biệt là hệ thống đèn cầu thang.

Công tắc Simon H22 được sản xuất và kiểm tra dưới những điều kiện khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, có độ bền cao. Sản phẩm được làm từ nhựa bóng đẹp, chống trầy xước, dễ dàng lắp đặt và đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Dải phản quang được thiết kế nhằm đem lại sự tiện lợi cho người dùng vào ban đêm hoặc trong bóng tối.

 

Ứng dụng công tắc cầu thang trong các mạch điện:

- Bật / tắt đèn cầu thang, phòng ngủ, phòng khách, ...  ở nhiều vị trí: Sử dụng 2 công tắc đảo chiều 3 cực đấu ở 2 nơi, khi tác động vào công tắc ở bất cứ đâu đèn sẽ chuyển trạng thái hoạt động.

- Bật / tắt bình nóng lạnh ở nhiều vị trí: Một nhà lắp chung bình nóng lạnh cho tầng 1 và tầng 2 dùng chung, khi cần dùng ở tầng 1 hoặc tầng 2 thì chúng ta tác động vào công tắc để bật hoặc tắt bình nóng lạnh. Nên lắp thêm đèn báo trạng thái bật hoặc tắt tại vị trí công tắc để tránh trường hợp không rõ đã bật hay chưa. Nếu bình nóng lạnh có công suất lớn hơn 10A thì nên dùng thêm công tắc tơ (Khởi động từ).

- Bật / tắt máy bơm, máy bơm tăng áp, quạt, ...

 

Thông số sản phẩm

Tính năng

Đóng, mở điện cho bóng đèn và các thiết bị điện khác cần Bật/Tắt.

Phụ kiện đi kèm

Đinh vít

Hướng dẫn bảo quản

Tránh nước, bụi bẩn

Xuất xứ

Tây Ban Nha

Màu sắc

Trắng

Chất liệu

Nhựa, kim loại

Hướng dẫn sử dụng Công tắc cầu thang 3 cực Simon H22:

Công tắc cầu thang chuyển mạch được lắp theo nguyên tắc đổi trạng thái công tắc ở tầng 1 hoặc tầng 2 là đèn cũng sẽ đổi trạng thái. Nghĩa là cứ có tác động vào công tắc ở 1 trong 2 tầng thì đèn đang sáng sẽ tắt, đèn đang tắt sẽ sáng lên.

Thông thường cầu thang được lắp 2 công tắc, 1 là ở bậc đầu tiên của chiều đi lên và 1 ở bậc cuối cùng của 1 tầng. Nguồn cầu thang được lắp chung vào 1 nguồn và thường cấp nguồn cho công tắc ở công tắc phía dưới, công tắc phía trên được nối ra đèn.

 

Hướng dẫn lắp công tắc đảo chiều cầu thang thiết bị điện Simon

Sơ đồ mạch công tắc cầu thang 2 vị trí