(R) Công tắc đơn hai chiều 16A có dải phản quang màu trắng Simon 51A H12M

Còn hàng

Giá: 57.000₫

Tổng quan

Công tắc đơn hai chiều có dải phản quang Simon Series 51A H12M   Giới thiệu Công tắc 2 chiều cỡ XL Simon Series 51A H112M: Công tắc đơn hai chiều có dải phản quang Simon H12M dùng để đóng, ngắt thường xuyên các mạch điện từ xa bằng tay qua hệ thống nút bấm, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện trong gia đình, đặc biệt là hệ thống đèn cầu thang. Công tắc Simon H12M được sản xuất và kiểm tra dưới những điều kiện khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, có độ bền cao. Sản phẩm được làm từ nhựa...

Công tắc đơn hai chiều có dải phản quang Simon Series 51A H12M

 

Giới thiệu Công tắc 2 chiều cỡ XL Simon Series 51A H112M:

Công tắc đơn hai chiều có dải phản quang Simon H12M dùng để đóng, ngắt thường xuyên các mạch điện từ xa bằng tay qua hệ thống nút bấm, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện trong gia đình, đặc biệt là hệ thống đèn cầu thang.

Công tắc Simon H12M được sản xuất và kiểm tra dưới những điều kiện khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, có độ bền cao. Sản phẩm được làm từ nhựa bóng đẹp, chống trầy xước, dễ dàng lắp đặt và đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Dải phản quang được thiết kế nhằm đem lại sự tiện lợi cho người dùng vào ban đêm hoặc trong bóng tối.

Ứng dụng công tắc cầu thang trong các mạch điện:

- Bật / tắt đèn cầu thang, phòng ngủ, phòng khách, ...  ở nhiều vị trí: Sử dụng 2 công tắc đảo chiều 3 cực đấu ở 2 nơi, khi tác động vào công tắc ở bất cứ đâu đèn sẽ chuyển trạng thái hoạt động.

- Bật / tắt bình nóng lạnh ở nhiều vị trí: Một nhà lắp chung bình nóng lạnh cho tầng 1 và tầng 2 dùng chung, khi cần dùng ở tầng 1 hoặc tầng 2 thì chúng ta tác động vào công tắc để bật hoặc tắt bình nóng lạnh. Nên lắp thêm đèn báo trạng thái bật hoặc tắt tại vị trí công tắc để tránh trường hợp không rõ đã bật hay chưa. Nếu bình nóng lạnh có công suất lớn hơn 10A thì nên dùng thêm công tắc tơ (Khởi động từ).

- Bật / tắt máy bơm, máy bơm tăng áp, quạt, ...

Hướng dẫn sử dụng Công tắc cầu thang 3 cực Simon H12M:

Công tắc cầu thang chuyển mạch được lắp theo nguyên tắc đổi trạng thái công tắc ở tầng 1 hoặc tầng 2 là đèn cũng sẽ đổi trạng thái. Nghĩa là cứ có tác động vào công tắc ở 1 trong 2 tầng thì đèn đang sáng sẽ tắt, đèn đang tắt sẽ sáng lên.

Thông thường cầu thang được lắp 2 công tắc, 1 là ở bậc đầu tiên của chiều đi lên và 1 ở bậc cuối cùng của 1 tầng. Nguồn cầu thang được lắp chung vào 1 nguồn và thường cấp nguồn cho công tắc ở công tắc phía dưới, công tắc phía trên được nối ra đèn.

Sơ đồ lắp đặt công tắc cầu thang 2 vị trí

Sơ đồ lắp đặt công tắc 3 cực (công tắc 2 chiều) cầu thang Simon H12M

 

 

Công tắc đơn 1 chiều 2 cực Simon Tây Ban Nha

Ảnh đồ họa Công tắc đơn 2 chiều Simon H12M lắp vào mặt chữ nhật H118

 

Thông số sản phẩm Simon H12M:

Model

H12M

Tính năng

Dùng để tắt, mở các thiết bị sử dụng điện

Xuất xứ

Simon

Màu sắc

Trắng; Đen kim loại; Đen mờ; Xám khói; Bạc sáng; Bạc đục; Đỏ; Đỏ nâu; Cam; Xanh lsa; Xanh da trời; Nâu; Màu kem; Đồng; Vàng; Sâm banh, ...

Chất liệu

Nhựa, kim loại

Dài

72 (mm)

Rộng

36 (mm)

 

Lắp đặt các hạt công tắc Simon H12M vào các mặt ổ cắm công tắc âm tường hình chữ nhật:

H118: Là mặt công tắc ổ cắm chữ nhật dạng ngang: Lắp 1 hạt H12M.

H120: Là mặt công tắc ổ cắm chữ nhật dạng đứng: cũng như mặt H118.

H120R: Là mặt đôi dạng đứng, có 2 cỡ XL: Khi lắp 1 công tắc H12M sẽ dư 1 cỡ XL tương đương 2 cỡ M hoặc 3 cỡ S có thể lắp thêm được các thiết bị khác như công tắc và ổ cắm.

H156: Là mặt nhỡ dạng ngang: Khi lắp 1 công tắc H12M sẽ dư 1 cỡ M có thể lắp thêm được các thiết bị khác như công tắc hoặc ổ cắm.

H200: Là mặt đôi dạng ngang, có 2 cỡ XL: Khi lắp 1 công tắc H12M sẽ dư 1 cỡ XL tương đương 2 cỡ M hoặc 3 cỡ S có thể lắp thêm được các thiết bị khác như công tắc và ổ cắm.

 

 
zalo