Công Tắc Hẹn Giờ Kỹ Thuật Số Kawa PTS15B

Còn hàng

Giá: 400.000₫

Tổng quan

MO TẢ 1 - Giới thiệu: Công tắc hẹn giờ Timer PTS15B là thiết bị hẹn giờ kỹ thuật số, tự động Bật/Tắt thiết bị điện theo thời gian đã cài đặt. Với chu kỳ tối đa 20 lần Bật/Tắt được lặp lại hàng tuần hay từng ngày theo nhu cầu người dùng, thời gian cài đặt tối thiểu là 1 phút. Với thiết kế dạng gắn ray phù hợp cho dân dụng và công nghiệp. Thiêt bị được tích hợp pin dự phòng mà không cần chỉnh lại giờ khi mất điện.   2 - Ứng dụng: Giải pháp cho các ứng dụng tự động trong nhà máy, trong hệ...

MO TẢ

1 - Giới thiệu:

Công tắc hẹn giờ Timer PTS15B là thiết bị hẹn giờ kỹ thuật số, tự động Bật/Tắt thiết bị điện theo thời gian đã cài đặt. Với chu kỳ tối đa 20 lần Bật/Tắt được lặp lại hàng tuần hay từng ngày theo nhu cầu người dùng, thời gian cài đặt tối thiểu là 1 phút. Với thiết kế dạng gắn ray phù hợp cho dân dụng và công nghiệp. Thiêt bị được tích hợp pin dự phòng mà không cần chỉnh lại giờ khi mất điện.

 

2 - Ứng dụng:

Giải pháp cho các ứng dụng tự động trong nhà máy, trong hệ thống chiếu sáng, phun sương, hẹn giờ tưới vườn hoa, cây cảnh,… Giải pháp cho các hộ chăn nuôi thủy hải sản, các hộ chăn nuôi gia xúc gia cầm, … vì có thể lắp thiết bị hẹn giờ cho các máy bơm nước hoặc hệ thống chiếu sáng theo chu kỳ nhất định.

 

3 - Lợi ích:

Tiết kiệm thời gian vì không phải chờ đợi, theo dõi  để tắt mở bơm, đèn, … vì đã có hẹn giờ tự động làm việc Tiết kiệm năng lượng, tránh trường hợp người sử dụng quên tắt điện. Tiện nghi cho người sử dụng vì không cần nhớ hoặc tắt/ mở các công tắc, thiết bị điện bằng tay An toàn cho người sử dụng vì không xảy ra tình trạng bơm hoặc bóng đèn làm việc quá lâu là nóng phát hoả và quá tải dẫn đến cháy nổ.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Nguồn hoạt động: 220-240 VAC/50-60Hz.

- Công suất chịu tải: 1000W (sợi đốt), 200W (bơm/đèn led).

- 20 chu kỳ cài đặt/tối thiều 1 phút.

- Pin chờ 30 ngày (tự sạc lại)

- Chế độ ON-AUTO-OFF.

- Công tắc 2 chiều (NO/NC)

- Thiết kế lắp thanh  ray.

 
zalo