Công tắc nút nhấn chuông có đèn "Không làm phiền" vuông Simon 56302A

Còn hàng

Giá: 309.000₫

Tổng quan

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bộ công tắc nút nhấn chuông có đèn báo "Không làm phiền" vuông Simon Series 50 56302A (Trắng) Nguyên lý hoạt động và ý nghĩa của các phím chức năng nút nhấn chuông "Không làm phiền" và "Mời dọn phòng" - Bộ công tắc nút nhấn chuông có đèn báo "Không làm phiền" vuông Simon Series 50 56302A (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bộ công tắc nút nhấn chuông có đèn báo "Không làm phiền" vuông Simon Series 50 56302A (Trắng)

Nguyên lý hoạt động và ý nghĩa của các phím chức năng nút nhấn chuông "Không làm phiền" và "Mời dọn phòng"

- Bộ công tắc nút nhấn chuông có đèn báo "Không làm phiền" vuông Simon Series 50 56302A (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại.

- Chất liệu nhựa dày dặn mang lại khả năng cách điện cao cho sản phẩm. Sản phẩm mang lại sự yên tâm về vấn đề an toàn điện cho người sử dụng. Nút bật/tắt được thiết kế với kích thước lớn, dễ thao tác.

- Bộ công tắc nút nhấn chuông có đèn báo "Không làm phiền" vuông Simon Series 50 56302A (Trắng) được kèm theo đinh vít, giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng, tiện lợi. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc.

Thông số sản phẩm

Tính năng

Nhấn nút gọi trong khách sạn, chung cư

Phụ kiện đi kèm

Đinh vít

Hướng dẫn bảo quản

Tránh nước, bụi bẩn

Xuất xứ

Tây Ban Nha

Màu sắc

Trắng

Chất liệu

Nhựa, kim loại

 
zalo