Công tắc nút nhấn nhả đơn đế vuông màu trắng Simon Series 50 51011BF

Còn hàng

Giá: 140.140₫

Tổng quan

Nút nhấn đơn vuông Simon Series 50 51011BF (Trắng)   Giới thiệu: - Nút nhấn đơn vuông Simon Series 50 51011BF (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc nút nhấn điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại. - Chất liệu nhựa dày dặn mang lại khả năng cách điện cao cho sản phẩm. Sản phẩm mang lại sự yên tâm về vấn đề an...

Nút nhấn đơn vuông Simon Series 50 51011BF (Trắng)

 

Giới thiệu:

- Nút nhấn đơn vuông Simon Series 50 51011BF (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc nút nhấn điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại.

- Chất liệu nhựa dày dặn mang lại khả năng cách điện cao cho sản phẩm. Sản phẩm mang lại sự yên tâm về vấn đề an toàn điện cho người sử dụng. Nút bật/tắt được thiết kế với kích thước lớn, dễ thao tác.

- Nút nhấn đơn vuông Simon Series 50 51011BF (Trắng) được kèm theo đinh vít, giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng, tiện lợi. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc.

Ứng dụng:

Lắp đặt cho những công trình cần tín hiệu nhà thông minh. Khi nhấn công tắc, 1 tín hiệu xung sẽ được truyền về trung tâm xử lý để bật hoặc tắt 1 số thiết bị cần thiết.

Ngoài ra công tắc nút nhấn này còn sử dụng cho nút chuông gọi phục vụ, gọi nhân viên hoặc báo hiệu báo động một việc nào đó.

Thông số sản phẩm

Tính năng

Nhấn nút gọi trong khách sạn, chung cư. Tín hiệu xung cho bộ trung tâm nhà thông minh

Phụ kiện đi kèm

Đinh vít

Hướng dẫn bảo quản

Tránh nước, bụi bẩn

Xuất xứ

Tây Ban Nha

Màu sắc

Trắng

Chất liệu

Nhựa, kim loại

 

 
zalo