Công tắc thời gian ổ cắm hẹn giờ dân dụng Kawa SG36

Còn hàng

Giá cũ: 370.000₫

Giá mới: 320.000₫

Tổng quan

CÔNG TẮC THỜI GIAN HẸN GIỜ KỸ THUẬT SỐ KW – SG36 (TIMER 24h/Tuần) Tưới cây tự động Hẹn giờ báo chuông giờ học, giờ làm việc Mô tả ổ cắm hẹn giờ kỹ thuật số SG36: Hàng được sản xuất theo công nghệ Nhật bản với đôi bền và độ chính xác cao (Chuẩn xác khi tắt mở thiết bị điện là 1 giây). Ổ cắm hẹn giờ kỹ thuật số Kawa SG36 có PIN dự trữ lưu chương trình khi mất điện     Chức năng ổ cắm hẹn giờ đa năng điện tử SG36: - Là công tắc thời gian cài đặt lịch làm việc tự động tối thiểu...

CÔNG TẮC THỜI GIAN HẸN GIỜ KỸ THUẬT SỐ KW – SG36

(TIMER 24h/Tuần)

Tưới cây tự động
Hẹn giờ báo chuông giờ học, giờ làm việc

Mô tả ổ cắm hẹn giờ kỹ thuật số SG36:

Hàng được sản xuất theo công nghệ Nhật bản với đôi bền và độ chính xác cao (Chuẩn xác khi tắt mở thiết bị điện là 1 giây).

Hẹn giờ tưới cây tự động

Ổ cắm hẹn giờ kỹ thuật số Kawa SG36 có PIN dự trữ lưu chương trình khi mất điện

 

Ổ cắm đa năng hẹn giờ tự động SG36

 

Chức năng ổ cắm hẹn giờ đa năng điện tử SG36:

- Là công tắc thời gian cài đặt lịch làm việc tự động tối thiểu 1 giây/chu kỳ, trong tuần hoặc hàng ngày và lập lại chu kỳ, bạn có thể cài đặt 1 thứ trong tuần hoạt động hoặc không hoạt động.

- Có 8 lần cài đặt On và 8 lần cài đặt Off, tương ứng với 8 chu kỳ cài đặt tắt và mở thiết bị.

- Có thể chọn lịch làm việc cho cả tuần hoặc từng ngày riêng lẻ với nhiều tuỳ chọn khác nhau được tích hợp sẵn theo lịch các thứ trong tuần.

- Có phích cắm tròn cắm vào ổ điện 220V, ổ cắm đầu ra nối với thiết bị, dễ lắp đặt và sử dụng, dễ thao tác và có thể di chuyển đi nơi khác dễ dàng.

- Công suất tải tối đa 16A 3500W, chịu tải cho máy bơm 750W.

- Pin chờ khi mất nguồn trên 300 giờ tự sạc lại, lưu trữ chương trình ngay cả khi mất điện.

 

Một số ứng dụng cơ bản của ổ cắm hẹn giờ điện tử Kawa SG36:

Cài đặt tự động tắt mở thiết bị điện gia đình, đèn ngủ, đèn sân vườn, ban công, sân thượng, hẹn giờ tắt mở quạt, điều khiển bơm công suất nhỏ <500w, điều khiển mở van tự tưới cây tự động hàng ngày, reo chuông nhà xưởng …

Ổ cắm hẹn giờ tự động tắt biển quảng cáo SG36

Ví dụ:

Hẹn giờ cho đèn ngủ: 10 giờ tối tự động mở đèn đến 6 giờ sáng tự động tắt.

Hẹn giờ cho đèn sân vườn: 5 giờ 30 tự động mở đèn tự động mở đèn đến 12 giờ đêm tự động tắt.

Điều khiển bơm nước tưới cây công suất nhỏ: Sáng tự động mở bơm tưới cây 5 phút, trưa 10 phút, chiều 8 phút, … .

 

Cài đặt tưới cây tự động:

Tưới cây tự động bằng thiết bị hẹn giờ Kawa SG36 phù hợp với tất cả các địa hình từ nhỏ nhất đến to nhất, có thể bơm trong vòng vài chục giây để tưới cho khu có diện tích nhỏ hoặc vài chục phút thậm chí vài tiếng cho khu rộng lớn hơn.

Sử dụng hẹn giờ điện tử cho chức năng tưới cây giúp lịch tưới cây được chuẩn xác, tránh những sai số gây tràn nước ra ngoài.

 

Hẹn giờ chuông báo giờ làm việc, giờ học cho công nhân, học sinh:

Chuông kêu giờ làm việc thường chỉ kêu trong vài giây, Kawa SG36 có thể cài đặt tối thiểu 1 giây kêu chuông, nghĩa là từ tiếng kêu Reng cho đến tiếng kêu dài hàng phút.

Với 8 chu kỳ tắt và mở đủ để bạn hẹn giờ cho những lần đổi ca làm việc của công nhân. Hoặc lịch học của học sinh, sinh viện, ...

 

Hẹn giờ cho đèn, sục khí bể cá cảnh:

Bật đèn, bật sục khí cho bể cá cảnh hàng ngày theo lịch, với thiết bị hẹn giờ này giúp bạn rảnh rỗi hơn và không quên mở hoặc tắt những thiết bị này giúp cá của bạn sống khỏe hơn.

 

Hẹn giờ cho đèn chiếu sáng sân vườn, biển quảng cáo:

Đèn sân vườn, đèn biển quảng cáo sẽ hoạt động ổn định hơn khi sử dụng thiết bị hẹn giờ điện tử. Cứ đúng thới gian đã cài đặt thiết bị này sẽ bật và tắt đèn theo lịch mà không làm lệch dù chỉ 1 giây.

Tạo không gian và ánh sáng cần thiết, không làm lãng phí điện khi phải bật qua đêm như trước nữa.

 

Hẹn giờ cho quạt, thiết bị điện khác:

Quạt hút mùi, quạt thông gió thường hay quên tắt, sử dụng thiết bị hẹn giờ có thể đảm bảo hoạt động của quạt thông gió đúng lịch làm việc, không lo quên tắt quạt, ...

 

      Bộ hẹn giờ tưới cây tự động giá rẻ kawa sg36  
   
     
   

 

Thông số kỹ thuật của ổ cắm hẹn giờ điện tử:

Nguồn điện cấp: 220V ~ 230V / tần số: 50 ~ 60Hz.

Điên áp ra tải: 220V ~ 230V / tần số: 50 ~ 60Hz.

Thời gian cài đặt tối thiểu: 1 giây, tối đa 1 tuần.

Chu kỳ: 8 chu kỳ tắt mở.

Công suất: LED (300W), Compact 500W, Bơm, quạt hts < 300W.

Pin dự trữ: 200h (tự sạc lại khi có điện).

Ổ cắm hẹn giờ kỹ thuật số có PIN dự trữ lúc mất điện

Hướng dẫn cài đặt Ổ cắm hẹn giờ SG36:

Ổ cắm hẹn giờ điện tử tự tắt mở các thiết bị điện

Muốn cài chính xác tốt nhất trước khi cài đặt quý khách nên ấn phím RESET trước để trở về trạng thái ban đầu rồi mới tiến hành cài đặt.

Bước 1 cài đặt giờ thực tế:

Nhấn giữ phím CLOCK đồng thời nhấn các phím sau để cài đặt: (Lưu ý: Nhấn cố định phím CLOCK trong suốt quá trình cài đặt giờ thực tế).

Bước 2 cài đặt tuần thực tế:

Nhấn giữ phím CLOCK và đồng thời nhấn phím WEEK nhiều lần để chọn thứ trong tuần (Mo = Thứ 2; Tu = Thứ 3; We = Thứ 4; Th = Thứ 5; Fr = Thứ 6; Sa = Thứ 7; Su = Chủ nhật.)

Bước 3 cài đặt Đóng/Mở công tắc:

Nhấn phím PROG để bắt đầu cài đặt, màn hình sẽ hiển thị 1 On ở góc dưới bên trái (Đây là chương trình ON (Mở - Ổ cắm có điện) thứ nhất - cài đặt đóng công tắc để công tắc để cấp điện cho thiết bị cần điều khiển mở thiết bị).

Tiếp theo nhấn phím HOUR để chỉnh giờ mở, phím MIN để chỉnh phút mở, phím Sec để chỉnh giây mở, phím WEEK để chọn các ngày làm việc trong tuần (Có thể chọn làm việc cả 7 ngày trong tuần hoặc từng ngày riêng lẻ hoặc làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 và chủ nhật hoặc từ thứ 2 đến thứ 7 hoặc thử 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7 hoặc thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 5, thứ 6, thứ 7 hoặc thứ 2, thứ 6, chủ nhật).

Sau khi cài đặt 1 on xong ta nhấn lại phím PROG để cài đặt thời gian tắt, màn hình sẽ hiển thị 1 OFF ở góc dưới bên phải (Đây là chương trình OFF thứ nhất - cài đặt công tắc tắt thiết bị - ngưng cung cấp điện cho thiết bị cần điều khiển). Ta cài đặt giờ, phút, giây, số ngày làm việc trong tuần (Cài đặt tương tự các bước ở trên cài đặt 1 on ở trên).

Sau khi cài đặt xong ấn phím PROG màn hình sẽ hiển thị 2 on - bắt đầu cài đặt chương trình làm việc thứ 2 (Lần ON/ OFF thứ 2), ta nhập thời gian cần bất thiết bị tương tự như chương trình 1 on. Ta tiếp tục cài đặt chương trình tắt 2 OFF tương tự.

Sau khi cài đặt xong ta nhấn phím CLOCK để lưu và thoát khỏi chương trình cài đặt hoặc để sau 30 giây sẽ tự thoát và lưu lại chương trình cài đặt.

Đóng / Tắt khẩn cấp: (Dùng phím có hình bàn tay)

Khi nhấn phím này ở góc dưới màn hình sẽ hiển thị lần lượt:

ON -> ON AUTO -> OFF -> OFF AUTO -> ..... nghĩa là:

ON: Tiếp điểm luôn đóng (Đèn luôn luôn sáng, nghĩa là vô hiệu hóa chương trình cài đặt)

ON AUTO: Chương trình đang mở điện cấp nguồn cho thiết bị ở đầu ra của ổ cắm và tự quay về chương trình tự động. (Đèn sáng cho tới chương trình tắt tiếp theo)

OFF AUTO: Chương trình đang ngắt điện cấp nguồn cho thiết bị ở đầu ra và tự quay về chương trình tự động. (Đèn sáng cho tới chương trình mở tiết theo).

OFF: Tiếp điểm luôn luôn hở. (Đèn tắt).

Chức năng đặc biệt:

Khi ta nhấn đồng thời 2 phìm WEEK và HOUR phía bên phải màn hình sẽ hiển thị "0". Đây là chức năng đặc biệt. Khi biểu tượng này xuất hiện sẽ kéo dài thêm thời gian ON hoặc kéo dài thêm thời gian OFF ngẫu nhiên từ 2 đến 32 phút sau đó trở về làm việc theo đúng chương trình đã cài đặt.

 

Một số hình ảnh về sản phẩm thiết bị hẹn giờ kỹ thuật số:

Ổ cắm hẹn giờ tự động tắt mở thiết bị điện SG36

Ổ cắm hẹn giờ kỹ thuật số hẹn giờ tối thiểu 1 giây Hướng dẫn sử dụng ổ cắm hẹn giờ SG36 Ổ cắm hẹn giờ điện tử SG36

xem thêm về ổ căm hẹn giờ tại đây

 

Công ty TNHH TM&DV Thế Giới Mới

 
zalo