Công tắc thời gian, ổ cắm hẹn giờ dân dụng Kawa TGE2B

Còn hàng

Giá cũ: 330.000₫

Giá mới: 290.000₫

Tổng quan

Ổ Cắm Hẹn Giờ điện tử Kawa TGE2B   Chất liệu cao cấp có thể chịu nhiệt tối ưu Kiểu dáng hiện đại, tô điểm cho ngôi nhà thêm sang trọng Tiết kiệm điện năng  Dễ dàng sử dụng   ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:   Chất liệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại Ổ cắm hẹn giờ dân dụng Kawa KW-TGE2B được làm bằng chất liệu cao cấp, chịu nhiệt tối ưu, có thể hoạt động trong một thời gian lâu dài, điều này sẽ mang đến bạn một sản phẩm vô cùng bền bỉ. Thêm vào đó, sản phẩm được thiết kế theo công nghệ mới với kiểu dáng hiện đại...

Ổ Cắm Hẹn Giờ điện tử Kawa TGE2B

 

Chất liệu cao cấp có thể chịu nhiệt tối ưu

Kiểu dáng hiện đại, tô điểm cho ngôi nhà thêm sang trọng

Tiết kiệm điện năng 

Dễ dàng sử dụng

 
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

 

Chất liệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại

Ổ cắm hẹn giờ dân dụng Kawa KW-TGE2B được làm bằng chất liệu cao cấp, chịu nhiệt tối ưu, có thể hoạt động trong một thời gian lâu dài, điều này sẽ mang đến bạn một sản phẩm vô cùng bền bỉ. Thêm vào đó, sản phẩm được thiết kế theo công nghệ mới với kiểu dáng hiện đại sẽ là vật dụng tô điểm cho không gian nhà bạn thêm phần tinh tế và tiện nghi.
 

Dễ dàng sử dụng

Ổ cắm hẹn giờ dân dụng Kawa KW-TGE2B được thiết kế đơn giản để bạn có thể dễ dàng sử dụng, chỉ cần một thao tác đơn giản là điều chỉnh đến con số thích hợp tương ứng với khoảng thời lượng mà bạn muốn thiết bị hoạt động là sau khoảng thời gian đó thiết bị sẽ tự động tắt vì thế bạn có thể thoải mái làm những công việc khác mà không cần lo lắng thiết bị đã được tắt hay chưa.

 

Tiết kiệm điện năng

Ổ cắm hẹn giờ dân dụng Kawa KW-TGE2B được thiết kế giúp tiết kiệm điện năng rất nhiều so với những sản phẩm thông thường trên thị trường hiện nay. Vì được tích hợp chức năng hẹn giờ để hoạt động nên các thiết bị điện trong nhà bạn như: đèn, quạt,... sẽ được tắt sau một khoảng thời gian mà bạn đã cài đặt, thiết kế thông minh này thích hợp với những người hay quên hay bạn thường xuyên có công việc đột xuất, giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng và một khoảng chi phí đáng kể trong việc sử dụng điện.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 

- Thời gian cài đặt tối thiểu: 1 phút

- Điện áp: 220V
- Công suất tải: 1200W (Máy bơm < 350W)
- Tùy chọn: chế độ ON / OFF / AUTO
- Cài đặt được 20 chương trình tắt + bật.
- Pin chờ khi mất điện: 100 giờ
- Ứng dụng: Hẹn giờ tắt mở đèn, quạt, máy bơm, hệ thống tưới cây, sạc điện thoại,…

 

TGE2B: Công tắc hẹn giờ tắt tối thiểu được 1 phút.

 

Về tính năng:

TGE2B này thời gian tắt mở 1 chu kỳ tối thiểu là 1 phút và chu kỳ tắt mở tối đa được 20 chu kỳ (20 lần tắt và 20 lần mở). Ngoài ra thiết bị này còn được tích hợp PIN dữ trữ chương trình tránh trường hợp khi mất điện chương trình vẫn được lưu và hoạt động bình thường theo giờ đã hẹn và thời gian thực tế.

Vì thế nó được ứng dụng chủ yếu với mục đích sau:

+) Hẹn giờ tắt mở đèn bảng hiệu, bảng quảng cáo vì những bảng hiệu này cần được hẹn giờ tắt / mở hàng ngày và khi mất điện xảy ra thì chương trình cài đặt vẫn được lưu và vẫn tự bật / tắt được bảng hiệu đúng giờ.

+) Dùng để hẹn giờ tắt / mở tưới cây theo lịch trình hàng ngày theo một giờ lập lại cố định. Ví dụ: Tưới cây 1 ngày 4 lần, mỗi lần 5 phút. (Tuy nhiên những trường hợp tưới cây dưới 1 phút thì phải dùng thiết bị SG36 có thời gian tối thiểu 1 giây).

+) Hệ thống lọc nước - ô xi - đèn của hồ cá, thủy sinh sẽ hoạt động theo lập trình. Ví dụ một ngày bốn lần, mỗi lần 40 phút, ... 

+) Quạt điện sẽ chạy 15 phút On - 15 phút Off và tắt hẳn khi về sáng.

+) Đèn sân vườn, hiên nhà, ban công, ... tự động bật lúc 18h30' và tự tắt lúc 21h40'.

+) Nồi cơm tự động bật 30 phút trước khi bạn về nhà, cơm sẽ ngon hơn, tiết kiệm điện, phòng cháy nổ.

+) Máy bơm tự động bật lúc 6h và 18h 30 phút mỗi lần đề phòng mất điện.

+) Ngoài ta tất cả các ứng dụng dùng để hẹn giờ tắt / mở một thiết bị điện nào đó theo một chu kỳ lặp lại thường xuyên đều có thể sử dụng thiết bị này tương tự như ứng dụng của TG14D.

Lợi ích của việc dùng thiết bị hẹn giờ TGE2B:

+) Thiết bị hẹn giờ này giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi để mở và tắt tiết kiệm được điện năng hao phí trong những trường hợp mở rồi quên tắt.

+) Giúp cho người sử dụng được an toàn và an tâm trong quá trình sử dụng thiết bị điện trong gia đình. Ví dụ: Khi có việc đi xa không phải lo về việc bật tắt đèn gia đình và tưới cây, cá trong hồ không bị chết do thiếu ô xi, hoặc ánh sáng đèn đủ 8 tiếng trong bể cá cảnh trong nhà.

+) Bảo vệ thiết bị điện trong gia đình tránh trường hợp quên tắt làm cháy nổ và sấm sét xảy ra thì chỉ bị hỏng đồng hồ hẹn giờ có giá trị thấp.

Hướng dẫn cài đặt Ổ cắm hẹn giờ TGE2B:

Hướng dẫn lắp lắp đặt ổ cắm hẹn giờ TGE2B

ON : Luôn luôn ON (Công tắc luôn đóng).

Ổ cắm hẹn giờ điện tử

OFF : Luôn luôn OFF (Công tắc luôn hở).

Ổ cắm hẹn giờ máy bơm nước

Lưu ý : Khi hiển thị AUTO có 2 chế độ:

ON AUTO : Khi màn hình đang hiển thị ON ở phía dưới màn hình ta nhấn phím MANUAL.

Hướng dẫn sử dụng TGE2B

Màn hình sẽ hiển thị AUTO ở bên trên ON, đây là chế độ ON AUTO. Ở chế độ này công tắc sẽ ON cho đến khi thời gian đến chương trình cài đặt OFF, lập tức công tắc sẽ làm việc theo các chương trình cài đặt ngắt nguồn điện cho ổ cắm và hiển thị OFF AUTO.

AUTO OFF :

Thiết bị hẹn giờ bình nóng lạnh

Khi màn hình đang hiển thị OFF ở phía dưới màn hình ta nhấn phím MANUAL màn hình sẽ hiển thị AUTO ở phía dưới, đây là chế độ AUTO OFF. Ở chế độ này công tắc sẽ OFF cho đến khi gặp chương trình cài đặt AUTO ON, lập tức công tắc sẽ làm việc theo các chương trình cài đặt này.

Muốn cài đặt chính xác, trước khi tiến hành cài đặt ta nên dùng đầu bút bi nhấn vào phím RESET để xóa tất cả các chương trình đã cài đặt trước đó.

Cài đặt giờ cho đồng hồ (Chạy theo giờ thực tế):

Ta nhấn giữ phím CLOCK đồng thời nhấn các phím tuần, giờ, phút.

Cài đặt thứ trong tuần:

Nhấn giữ phím CLOCK và Nhấn phím WEEK nhiều lần để chọn thứ trong tuần: (MO = Thứ 2; TU = Thứ 3; WE = Thứ 4; TH = Thứ 5; FR = Thứ 6; SA = Thứ 7; SU = Chủ nhật)

Cài đặt giờ:

Nhấn giữ phím CLOCK và Nhấn phím HOUR nhiều lần để cài đặt giờ thực tế.

Cài đặt phút:

Nhấn giữ phím CLOCK và Nhấn phím MINUTE nhiều lần để cài đặt phút thực tế.

Cài đặt đóng/mở công tắc:

Nhấn phím PROG để bắt đầu cài đặt:

Công tắc thời gian, hẹn giờ

Màn hình sẽ hiển thị 1 ON phía bên trái (Đây là chương trình ON thứ nhất là cài đặt đóng công tắc để cấp điện cho thiết bị cần điều khiển tắt/mở). Các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: (Cài đặt ngày trong tuần cần bật công tắc):

Nhấn phím WEEK cho đến khi chọn được này cần bật thiết bị trong tuần (Nếu chọn làm việc cả 7 ngày trong tuần thì bấm cho đến khi màn hình hiển thị (MO TU WE TH FR SA SU) hoặc từng ngày riêng lẻ hoặc làm việc từ T2 đến T6 (MO TU WE TH FR) hoặc T7 và CN (SA SU) hoặc từ T2 đến T7 hoặc T2, T4, T6 hoặc T3, T5, T7, hoặc T2, T3, T4 hoặc T5, T6, T7 hoặc T2, T4, T6, CN). (MO = Thứ 2; TU = Thứ 3; WE = Thứ 4; TH = Thứ 5; FR = Thứ 6; SA = Thứ 7; SU = Chủ nhật).

Bước 2: (Chọn giờ cần bật trong ngày):

Sau khi chọn ngày cần bật trong tuần xong thì bấm tiếp phím HOUS liên tục cho đến khi chọn được đúng thới điểm giờ cần bật công tắc.

Bước 3: (Chọn phút cần bật trong ngày):

Sau khi chọn giờ cần bật trong ngày xong thì bấm tiếp phím MENUTE liên tục cho đến khi chọn được đúng thới điểm phút cần bật công tắc.

Sau khi cài đặt 1 ON xong ta nhấn phím PROG lần nữa màn hình sẽ hiển thị 1 OFF ở góc dưới bên phải ( Đây là chương trình OFF thứ nhất - cài đặt công tắc hở – ngưng cấp điện cho thiết bị cần điều khiển tắt/mở ).

Bước 4: Cài đặt chuong trình tắt:

Ổ cắm hẹn giờ tự động

Bấm tiếp nút PROG để cài đặt cho chương trình tắt thiết bị lần thứ nhất của ngày trong tuần, lúc này màn hình sẽ hiển thị ký hiệu 1 OFF, tiếp theo là làm theo các bước 1, 2, 3 để chọn ngày, giờ, phút cần tắt thiết bị trong tuần. (Chú ý: Chọn theo ngày, giờ và phút đã chọn bật lần thứ nhất (1 ON) trong chương trình mới cài đặt để đảm bảo chương trình 1 ON và 1 OFF phải trùng với thời gian mình cần hẹn giờ).

Vậy là đã xong việc lập trình cho công tắc hẹn giờ bật và tắt thiết bị theo chương trình lần thứ 1 trong ngày và lặp lại hàng tuần theo các ngày ta đã chọn.

Nếu muốn thiết bị tiếp tục bật và tắt lần thứ 2 trong ngày / tuần thì tiếp tục bấm PROG sau khi hoàn thành bước 4 trên, màn hình hiển thị tiếp 2ON -> 2 OFF, 3ON -> 3 OFF, ... 20 ON -> 20 OFF.

Trong quá trình lập trình nếu muốn xóa một chương trình đã cài đặt từ trước hoặc đã lập trình sai thì bấm phím RST / RCL để xóa đi.

Sau khi đã xong lập trình thì bấm phím CLOCK để thoát và ghi nhớ lại chương trình đã cài đặt hoặc 20 giây sau không bấm tiếp thì chương trình tự lưu và trở về màn hình thời gian thực.

Bước 5: (Kiểm tra trạng thái hoạt động)

Kiểm tra ký hiệu trên màn hình đang là ON hay AUTO ON hay OFF hay AUTO OFF bên trái số hiển thị thời gian thực để đảm bảo thiết bị đang được cài đặt ở chế độ AUTO ON hoặc AUTO OFF thì thiết bị mới đóng và ngắt mạch điện theo chương trình đã lập.

Vậy khi nào thì chọn AUTO ON khi nào thì chọn AUTO OFF?

AUTO OFF: Là thời gian lập trình xong mà thời điểm này chưa đến lúc chạy chương trình bật công tắc, nghĩa là thời điểm hiện tại thì phải tắt thiết bị và chờ đến thời điểm chương trình bật được bật (ON) công tắc thì thiết bị mới được bật, vè sau sẽ làm việc tiếp theo chương trình đã được cài đặt.

AUTO ON: Là thời gian lập trình xong mà thời điểm đã đến lúc chương trình bật công tắc hoạt động (ON), nghĩa là hiện tại đã đến thời điểm bật thì hiện tại phải bật và cho đến thời điểm đã lập trình tắt thì sẽ tắt thiết bị và về sau sẽ làm việc tiếp theo chương trình đã lập trình.

OFF: Là tắt hẳn không làm việc theo chương trình đã lập trình.

ON: Là bật hẳn và không làm việc theo chương trình đã cài đặt.

Lưu ý: Thường để thiết bị ở chế độ AUTO OFF để thiết bị làm việc theo chương trình đã lập trình và chờ đến thời điểm bật.

Các ứng dụng cơ bản: Cài đặt tự động tắt mở đèn gia đình, đèn ngủ, đèn sân vườn, ban công, sân thượng, hẹn giờ tắt mở quạt, điều khiển bơm công suất nhỏ, …

Ví dụ:

Hẹn giờ cho đèn ngủ: 10 giờ tối tự động mở đèn đến 6 giờ sáng tự động tắt.

Hẹn giờ cho đèn sân vườn: 5 giờ 30 tự động mở đèn tự động mở đèn đến 12 giờ đêm tự động tắt.

Điều khiển bơm nước tưới cây công suất nhỏ: Sáng tự động mở bơm tưới cây 5 phút, trưa 10 phút, chiều 8 phút.

 
zalo