Đế âm tường cho mặt chữ nhật tự chống cháy có độ sâu cao Simon 45DH118

Còn hàng

Giá: 24.000₫

Tổng quan

ĐẾ ÂM TƯỜNG DÙNG ĐỂ LẮP MẶT CHỮ NHẬT TỰ CHỐNG CHÁY SIMON 45DH118   GIỚI THIỆU ĐẾ ÂM CHỮ NHẬT SIMON Kích thước: 99.5x65x47.5mm. Kích thước lắp đặt: 83.5mm. - Đế âm tường Simon 45DH118 (Trắng) được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, khó bị giòn vỡ, bền với thời gian và hoàn toàn cách điện, an toàn với người sử dụng. Sản phẩm có màu sắc sáng bóng, thẩm mỹ, phù hợp với các căn hộ hiện đại. - Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đã sở hữu một ổ cắm âm sàn cùng kích thước. Sản phẩm giữ ổ...

ĐẾ ÂM TƯỜNG DÙNG ĐỂ LẮP MẶT CHỮ NHẬT TỰ CHỐNG CHÁY SIMON 45DH118

 

GIỚI THIỆU ĐẾ ÂM CHỮ NHẬT SIMON

Kích thước: 99.5x65x47.5mm. Kích thước lắp đặt: 83.5mm.

- Đế âm tường Simon 45DH118 (Trắng) được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, khó bị giòn vỡ, bền với thời gian và hoàn toàn cách điện, an toàn với người sử dụng. Sản phẩm có màu sắc sáng bóng, thẩm mỹ, phù hợp với các căn hộ hiện đại.

- Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đã sở hữu một ổ cắm âm sàn cùng kích thước. Sản phẩm giữ ổ cắm âm sàn nằm chắc chắn, hoàn toàn cách điện, giúp gia đình an tâm sinh hoạt mà không sợ gặp sự cố rò rỉ điện bất trắc.

- Đế âm tường Simon 45DH118 (Trắng) có thể lắp đặt hoặc tháo ra khi cần kiểm tra một cách dễ dàng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình nhà ở, văn phòng làm việc.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM ĐẾ ÂM CHỮ NHẬT SIMON

Hướng dẫn bảo quản

Tránh nước, bụi bẩn

Xuất xứ

Simon - Tây Ban Nha

Màu sắc

Trắng

Chất liệu

Nhựa, kim loại

 
zalo