Đế âm tường chữ nhật dùng cho khung đôi chữ nhật kiểu ngang Simon 45DH200

Còn hàng

Giá: 41.000₫

Tổng quan

Đế âm tường Simon 45DH200 Kích thước: 178x61x47.5mm. Kích thước lắp đặt: 162mm. - Đế âm tường Simon 45DH200 (Trắng) được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, khó bị giòn vỡ, bền với thời gian và hoàn toàn cách điện, an toàn với người sử dụng. Sản phẩm có màu sắc sáng bóng, thẩm mỹ, phù hợp với các căn hộ hiện đại. - Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đã sở hữu một ổ cắm âm sàn cùng kích thước. Sản phẩm giữ ổ cắm âm sàn nằm chắc chắn, hoàn toàn cách điện, giúp gia đình an...

Đế âm tường Simon 45DH200

Kích thước: 178x61x47.5mm. Kích thước lắp đặt: 162mm.

- Đế âm tường Simon 45DH200 (Trắng) được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, khó bị giòn vỡ, bền với thời gian và hoàn toàn cách điện, an toàn với người sử dụng. Sản phẩm có màu sắc sáng bóng, thẩm mỹ, phù hợp với các căn hộ hiện đại.

- Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đã sở hữu một ổ cắm âm sàn cùng kích thước. Sản phẩm giữ ổ cắm âm sàn nằm chắc chắn, hoàn toàn cách điện, giúp gia đình an tâm sinh hoạt mà không sợ gặp sự cố rò rỉ điện bất trắc.

- Đế âm tường Simon 45DH200 (Trắng) có thể lắp đặt hoặc tháo ra khi cần kiểm tra một cách dễ dàng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình nhà ở, văn phòng làm việc.

Thông số sản phẩm

Hướng dẫn bảo quản Tránh nước, bụi bẩn
Xuất xứ Simon - Tây Ban Nha
Màu sắc Trắng
Chất liệu Nhựa, kim loại
 
zalo