Đế sắt dùng cho ổ cắm âm sàn 55mm có sẵn tâm che nhựa Simon TDH00

Còn hàng

Giá: 127.000₫

Tổng quan

Đế sắt cho ổ cắm âm sàn (Có gắn sẵn tấm che nhựa) 10 250V~ Simon TDH00 - Đế sắt cho ổ cắm âm sàn (Có gắn sẵn tấm che nhựa) 10 250V~ Simon TDH00 được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại. - Chất liệu kim loại dày dặn mang lại khả năng chịu lực cao cho sản...

Đế sắt cho ổ cắm âm sàn (Có gắn sẵn tấm che nhựa) 10 250V~ Simon TDH00

- Đế sắt cho ổ cắm âm sàn (Có gắn sẵn tấm che nhựa) 10 250V~ Simon TDH00 được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại.
- Chất liệu kim loại dày dặn mang lại khả năng chịu lực cao cho sản phẩm. Sản phẩm mang lại sự yên tâm về vấn đề an toàn điện cho người sử dụng. Nút bật/tắt được thiết kế với kích thước lớn, dễ thao tác.
- Đế sắt cho ổ cắm âm sàn (Có gắn sẵn tấm che nhựa) 10 250V~ Simon TDH00 được kèm theo đinh vít, giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng, tiện lợi. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc.

Thông số sản phẩm

Tính năng Đế sắt cho ổ cắm âm sàn (Có gắn sẵn tấm che nhựa) 10 250V~ Simon TDH00
Phụ kiện đi kèm Đinh vít
Hướng dẫn bảo quản Tránh nước, bụi bẩn
Xuất xứ Tây Ban Nha
Màu sắc Trắng
Chất liệu Nhựa, kim loại
 
zalo