Đèn cảm ứng chuyển động đơn giản 2W tự động sáng Kawa SS61

Giá: 270.000₫

Tổng quan

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN LED CẢM ỨNG CHUYỂN ĐỘNG: SS61 Giới thiệu: - Đây là thiết bị cảm biến nhận diện sự hiện diện sự chuyển động của con người. Tự động mở đèn khi có người chuyển động và thiếu ánh sáng (Từ 10 lux ~ 18h30' mùa hè). - Tự động mở đèn khi thiếu ánh sáng (Dưới 10 lux ~ 18h30') có người di chuyển trong vùng cảm ứng. Ứng dụng thực tế: - Lắp bóng đèn cảm ứng trong nhà vệ sinh, nhà kho, hành lang khách sạn, ban công, phòng làm việc, nhà bếp, chống trộm, nhà xe, ... Thông...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
BÓNG ĐÈN LED CẢM ỨNG CHUYỂN ĐỘNG: SS61

Giới thiệu:

- Đây là thiết bị cảm biến nhận diện sự hiện diện sự chuyển động của con người. Tự động mở đèn khi có người chuyển động và thiếu ánh sáng (Từ 10 lux ~ 18h30' mùa hè).
- Tự động mở đèn khi thiếu ánh sáng (Dưới 10 lux ~ 18h30') có người di chuyển trong vùng cảm ứng.

Ứng dụng thực tế:

- Lắp bóng đèn cảm ứng trong nhà vệ sinh, nhà kho, hành lang khách sạn, ban công, phòng làm việc, nhà bếp, chống trộm, nhà xe, ...

Thông số kỹ thuật:

- Điện áp nguồn: 180 ~ 230 VAC.
- Tần số: 50Hz.
- Công suất tiêu thụ max: 2wh.
- Thiết kế: Bóng đèn LED đui xoáy chuẩn E27.
- Bán kính và góc quét cảm ứng: 2 ~ 3,5m/360x110 độ.
- Thời gian tự tắt: 120s.

Hướng dẫn lắp đặt:

Gắn đui chuẩn E27 lên tường hoặc trần hướng đui về vùng cần cảm ứng, cấp nguồn và lắp bóng SS61 lên. Khi gắn lên đèn sẽ sáng, sau khoảng 120s không có người di chuyển sẽ tự tắt. Nếu có người di chuyển và thiếu ánh sáng đèn sẽ sáng trở lại. Nếu có người di chuyển trong khoảng 120s đèn sẽ reset thời gian sáng cho tới khi hết người di chuyển.

Lắp đặt: Sử dụng đui chếch gắn tường, đui thẳng gắn trần, ....

Lưu ý: Đèn chỉ sáng khi có người di chuyển và thiếu ánh sáng.

Trọn bộ HDSD: http://tinyurl.com/hdsd-Kawa

Giá: Xem trên catalogue. (Vì đôi khi chúng tôi thay đổi công nghệ mạch sẽ tính lại giá mà không báo trước, giảm hoặc tăng giá sp, thường sẽ là tăng). 

Lưu ý đặc biệt: Không được lắp đèn khi đui đang có điện.

Nơi mua lẻ sản phẩm:

Lazada

Chợ Rời

Xem thêm

Ứng dụng khác:

 
zalo