Đèn LED Simon và các ứng dụng khác nhau - SIMON LED different applications

Chất lượng cao và hiệu quả của các sản phẩm chiếu sáng LED SIMON làm cho chúng phù hợp với tất cả các loại môi trường và ứng dụng. Chúng có thể được sử dụng cả trong nhà ở và các ứng dụng chuyên nghiệp như trong các cửa hàng, khách sạn, văn phòng và những nơi khác. SIMON LED chiếu sáng sử dụng các công nghệ mới nhất và thiết kế nên sản phẩm rất dễ dàng để lắp đặt và kết hợp hoàn hảo với bất kỳ không gian.

The high quality and efficiency of SIMON LED lighting products make them suitable for all kinds of environment and applications. They can be used both in residential housing and professional applications such as in stores, hotels, offices and other places. SIMON LED lighting uses the latest technologies and design so the products are easy to install and perfectly combine with any space.

Đèn Led Simon,

Không gian thương mại

Ánh sáng là cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp bán lẻ, nó giúp sản phẩm nổi bật và trông hấp dẫn vào mắt của khách hàng. Ánh sáng LED SIMON đảm bảo chùm ánh sáng chính xác và trung thực màu sắc để tạo ra một môi trường thoải mái và không khí ấm cúng. Việc phát nhiệt thấp cũng làm cho ánh sáng LED SIMON phù hợp để chiếu sáng đối tượng trong khoảng cách ngắn, cho dù quần áo, đồ trang sức, thực phẩm hoặc các sản phẩm khác.

Commercial spaces

Light is extremely important in the retail industry, it helps products stand out and look attractive at the customers’ eyes. SIMON LED lighting ensures accurate light beam and colour fidelity to create a comfortable environment and cosy atmosphere. The lower heat release also makes SIMON LED lighting suitable to illuminate objects in the short distance, whether clothes, jewellery, food or other products.

 

Đèn Led SimonĐèn LED trần chống lóa: SIMON LED Downlights và đèn trần có thể được sử dụng để chiếu sáng không gian lớn hoặc làm nổi bật đối tượng cụ thể. Các sản phẩm có hồng ngoại và tia cực tím bức xạ tự do, và nhiệt độ ánh sáng được giữ nhờ thấp để cơ cấu làm mát dòng dòng duy nhất và việc sử dụng nhựa silicon đặc biệt. Điều này có nghĩa rằng không có hại gây ra cho các đối tượng, ngay cả trong khoảng cách ngắn.

LED anti-glare ceiling lamp: SIMON LED downlights and ceiling lamps can be used to illuminate big spaces or highlight specific objects. The products are infrared and ultraviolet radiation free, and the light temperature is kept low thanks to the unique stream diversion cooling structure and the use of special silicon resin. This means that no harm is caused to objects, even in the short distance.

Đèn LED trần chống sương mù thông thường: SIMON LED đèn trần chống sương mù thông thường phát ra một ánh sáng mịn và đồng đều thoải mái cho mắt. Các cấu trúc đèn mạnh là nước và bụi bằng chứng. Làm sạch các cấu trúc bên ngoài là đủ, do đó làm giảm cả hai làm sạch và chi phí bảo trì.

LED conventional anti-fog ceiling lamp: SIMON LED conventional anti-fog ceiling lamp emits a smooth and uniform light comfortable to eyes. The robust lamp structure is water and dust proof. Cleaning the outside structure is enough, thus reducing both cleaning and maintenance costs.

 

 

 

LED dõi ánh đèn sân khấu: SIMON LED theo dõi chú ý cung cấp cho bạn sự linh hoạt để xoay ánh sáng và chiếu sáng các đối tượng theo các hướng khác nhau. Ánh sáng là thoải mái, các chùm ánh sáng là chính xác và đảm bảo độ chính xác màu cao để làm cho sản phẩm trưng bày hấp dẫn đối với công chúng.

LED track spotlight: SIMON LED track spotlight gives you the flexibility to rotate the light and illuminate objects in different directions. The light is comfortable, the light beam is accurate and ensured high colour fidelity in order to make the product displayed attractive to the public.

 

 

LED spotlight điều chỉnh: SIMON LED spotlight điều chỉnh này có thiết kế tinh tế mà phù hợp với bất kỳ loại môi trường. Điểm đáng chú ý là có sẵn với một, hai hoặc ba đèn, hoàn hảo để thắp sáng cả địa điểm nhỏ và lớn. Ánh sáng có thể xoay theo hướng khác nhau cho sự linh hoạt trong việc hiển thị sản phẩm.

LED adjustable spotlight: SIMON LED adjustable spotlight has an exquisite design which fits any type of environment. The spotlight is available with one, two or three lights, perfect to illuminate both small and big locations. The light can rotate in different direction giving flexibility in product display.

 

 

 

 

Không gian khách sạn

Ánh sáng là điều cần thiết trong khách sạn để tái tạo một bầu không khí thoải mái cho khách hàng và làm cho họ cảm thấy như ở nhà. Đèn SIMON không chỉ cung cấp ánh sáng hoàn hảo nhưng cũng là tiết kiệm năng lượng và các sản phẩm có độ bền cao, giúp khách sạn để giữ cho cả hai bảo trì và sửa chữa chi phí thấp. SIMON LED sản phẩm có sẵn trong các màu sắc ánh sáng khác nhau phù hợp cho mỗi loại môi trường. Ánh sáng SIMON LED có thể được sử dụng trong phòng chờ khách sạn, nhà hàng và khu vực quầy bar, phòng hội nghị, phòng khách và những người khác.

Hotel spaces

Lighting is essential in hotels to recreate a comfortable atmosphere for customers and make them feel at home. SIMON lights do not only provide perfect illumination but are also energy saving and highly resistant products, helping hotels to keep both maintenance and reparation costs low. SIMON LED products are available in different light colours that are suitable for every kind of environment. SIMON LED lighting can be used in hotel halls, restaurants and bar areas, conference rooms, guestrooms and others.

Đèn LED trần nhựa: SIMON Downlights và đèn LED trần có thể xây dựng một hiệu ứng chiếu sáng duyên dáng và xinh đẹp, và làm nổi bật các khu vực khác nhau nhờ vào sự linh hoạt cao của sản phẩm. Hơn nữa, các sản phẩm phù hợp để chiếu sáng đối tượng ngay cả trong khoảng cách ngắn.

LED resin ceiling lamp: SIMON LED downlights and ceiling lamps can build a charming and beautiful illuminating effect, and highlight different areas thanks to the high flexibility of the products. Moreover, the products are suitable to illuminate objects even in the short distance.

 

 

LED T8 và T5 đèn các loại ống: đèn các loại ống LED T8 và T5 có thể được sử dụng trong không gian công cộng và phòng khách để tạo ra một hiệu ứng ánh sáng năng động và hiện đại. Đèn ống SIMON LED có thể được cài đặt trong đồ đạc đèn và các cấu trúc khác. Các cấu trúc đèn là có độ bền cao và ánh sáng mịn và thoải mái cho mắt.  

LED T8 and T5 types tube lamps: LED T8 and T5 types tube lamps can be used in public spaces and guestrooms to create a dynamic and modern lighting effect. SIMON LED tube lamps can be installed in lamp fixtures and other structures. The lamp structure is highly resistant and the light is smooth and comfortable to eyes.  

 

 

 

LED đèn trần kết hợp: SIMON LED đèn trần kết hợp sẵn với một, hai, hoặc ba đèn có thể được sử dụng để chiếu sáng môi trường nhỏ và lớn, để chiếu sáng đối tượng cụ thể hoặc tạo một bầu không khí xung quanh. Việc thiết kế tuyến tính hoàn hảo kết hợp với bất kỳ loại phong cách và rất dễ dàng để cài đặt.

LED combined ceiling lamps: SIMON LED combined ceiling lamps available with one, two, or three lamps can be used to illuminate small and big environments, to illuminate specific objects or create a background atmosphere. The linear design perfectly combines with any kind of style and is easy to be installed.

LED linh hoạt spotlight hại: LED spotlight hại linh hoạt là hoàn hảo để được sử dụng như đèn đọc sách và vật trang trí. Tác hại của nó có thể dễ dàng di chuyển theo các hướng khác nhau để tập trung ánh sáng vào các lĩnh vực khác nhau.

LED flexible harm spotlight: LED flexible harm spotlight is perfect to be used both as a reading light and decorative object. Its harm can be easily moved in various directions to focus the light on different areas.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không gian văn phòng

Cho dù ở quầy lễ tân hay trong phòng hội nghị, ánh sáng trong một công ty là một phần quan trọng của hình ảnh doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao mỗi khu vực phải được soi sáng một cách phù hợp về màu sắc ánh sáng, cường độ và thậm chí phong cách đèn. Hơn nữa, công ty cũng là hợp lý để giảm chi phí. Ánh sáng LED SIMON có thể giải quyết cả hai vấn đề. Phạm vi của đèn phù hợp cho sử dụng văn phòng rộng và chi phí được duy trì nhờ thấp để sử dụng năng lượng thấp, sử dụng vật liệu chịu giúp tăng tuổi thọ của đèn và giảm chi phí bảo trì.

 

Office spaces

Whether at the front desk or in conference rooms, lighting in a company is an important part of the enterprise image. This is why each area must be illuminated in the appropriate way in terms of light colour, intensity and even lamp style. Moreover, companies are also sensible to costs. SIMON LED lighting can solve both of these problems. The range of lights suitable for office use is wide and costs are maintained low thanks to low energy use, use of resistant materials which enhances the lifespan of the lights and reduces maintenance costs.

LED dõi ánh đèn sân khấu: SIMON LED dõi ánh đèn sân khấu là hoàn hảo để tạo ra một quầy lễ tân nền chuyên nghiệp, có tính đến cả chất lượng ánh sáng và các yếu tố trang trí.

LED track spotlight: SIMON LED track spotlight is perfect to create a professional front desk background, which takes into account both the light quality and the decorating element.

 

 

 

 

 

 

Đèn LED bảng: bảng điều khiển ánh sáng SIMON LED có thể được sử dụng trong các khu vực văn phòng. Ánh sáng mịn và thoải mái cho mắt. Nó tái tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả mà cũng thuận tiện và thú vị cho các nhân viên làm việc.

LED panel lamp: SIMON LED panel light can be used in the office area. The light is smooth and comfortable to eyes. It recreates a professional and efficient working environment which is also convenient and enjoyable for the working staff.

Đèn Led trang trí

Đèn tường LED: SIMON LED đèn tường là những yếu tố trang trí tinh tế mà có thể được sử dụng bên ngoài các tòa nhà văn phòng thêm một số phong cách và làm cho bên ngoài tòa nhà đặc biệt và hấp dẫn hơn.

LED wall lamps: SIMON LED wall lamps are refined decorative elements that can be used outside office buildings to add some style and make the building exterior more particular and attractive.

 

 

 

 

 

 

Đèn Led chống lóa

LED đèn trần chống lóa: Sử dụng rộng rãi trong các khu vực công cộng, chẳng hạn như nhà vệ sinh và lối đi bộ, SIMON LED Downlights và đèn trần có thể đạt 100% cường độ ánh sáng trong một giây và tương thích với các thiết bị hẹn giờ hoặc phát hiện chuyển động. Điều này tiếp tục giúp doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng, đó là tốt cả về tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

LED anti-glare ceiling lamps: Widely used in the public areas, such as toilet and footpath, SIMON LED downlights and ceiling lamps can reach 100% of light intensity in a second and are compatible with timer or movement detection devices. This further helps companies to save energy, which is good both in terms of saving costs and protecting the environment.

 

Được đăng vào

Viết bình luận