Đèn ốp trần cảm ứng chuyển động hồng ngoại Kawa PS329B

Còn hàng

Giá: 680.000₫

Tổng quan

GIỚI THIỆU ĐÈN ỐP TRẦN CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI Đây là thiết bị dùng để bật tắt đèn chiếu sáng, hoạt động nhờ đầu cảm ứng hồng ngoại khi trời tối có người chuyển động trong vùng quét. Ứng dụng: Dùng để tắt/ mở đèn hành lang, ban công, nhà bếp, sân vườn, phòng khách, … THÔNG SỐ KỸ THUẬT Điện áp: 180 – 260 V; tần số 50Hz Bóng đèn: vòng LED 12 W Kích thước : Ø 230 x 80 cm Khoảng cách cảm ứng: 2 - 3 m Góc quét cảm ứng: 145 o Chiều cao lắp đặt: 1,5 ~ 3m Thời gian tự tắt: 15 giây ~ 5 phút  ( Tự điều...

GIỚI THIỆU ĐÈN ỐP TRẦN CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI

Đây là thiết bị dùng để bật tắt đèn chiếu sáng, hoạt động nhờ đầu cảm ứng hồng ngoại khi trời tối có người chuyển động trong vùng quét.

Ứng dụng: Dùng để tắt/ mở đèn hành lang, ban công, nhà bếp, sân vườn, phòng khách, …

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điện áp: 180 – 260 V; tần số 50Hz

Bóng đèn: vòng LED 12 W

Kích thước : Ø 230 x 80 cm

Khoảng cách cảm ứng: 2 - 3 m

Góc quét cảm ứng: 145 o

Chiều cao lắp đặt: 1,5 ~ 3m

Thời gian tự tắt: 15 giây ~ 5 phút  ( Tự điều chỉnh thời gian thích hợp)

Chao đèn: Thủy tinh/ meca

Độ sáng cảm ứng: 10 ~ 2000 Lux (Tự điều chỉnh làm việc ban đêm hoặc cả ngày)

Sử dụng Pin tích điện (khi cúp điện duy trì 2W)

Mâm đèn: Sắt hoặc Inox

Kết câu:  Lắp ốp trần.

Ứng dụng đèn cảm ứng chuyển động hồng ngoại PS329B

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

* Nút Thời gian: vặn nút thời gian( TIME ) ở khoảng giữa là khoảng 3~4 phút sẽ tắt sau khi rời khỏi vùng cảm ứng.( thời gian điều chỉnh từ 15 giây đến 5 phút ).

* Nút Ánh Sáng: vặn nút LUX về phía mặt trăng thì chỉ cảm ứng khi không đủ ánh sáng (khi trời tối), chức năng này giúp tiết kiệm điện vì vào ban ngày thì có ánh sáng mặt trời nên sẽ không cảm ứng. Cấp nguồn vào cho thiết bị, chỉnh độ sáng và thời gian thích hợp để thiết bị cảm ứng.

Lắp đặt: Mở chóa đèn đánh dấu lỗ mâm lên trên trần nhà, khoan lỗ và gắn thiết bị lên nơi thích hợp để thiết bị cảm ứng, đấu dây nguồn vào 2 chân vít trên thiết bị. Lắp chóa đèn cấp điện cho thiết bị.

 
zalo