Đui đèn cảm biến vi sóng chuyển động Kawa Kw - RS686A

Còn hàng

Giá: 195.000₫

Tổng quan

ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG VI SÓNG CHUYỂN ĐỘNG KAWASAN RS686A   GIỚI THIỆU ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG VI SÓNG CHUYỂN ĐỘNG: Đây là thiết bị cảm ứng sử dụng công nghệ vi sóng. Sử dụng sóng Radar tần số 5.8GHz nhận diện sự chuyển động thân nhiệt với độ nhạy rất cao, tính năng xuyên gỗ, kính, tường mỏng… Có tác dụng tự động mở đèn khi có người di chuyển trong vùng quét. Với chức năng điều chỉnh khoảng cách xa gần, kết hợp cùng với chức năng điều chỉnh được độ LUX (sáng/tối) của môi trường nếu đủ sáng thì không cần mở...

ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG VI SÓNG CHUYỂN ĐỘNG KAWASAN RS686A

 

GIỚI THIỆU ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG VI SÓNG CHUYỂN ĐỘNG:

Đây là thiết bị cảm ứng sử dụng công nghệ vi sóng. Sử dụng sóng Radar tần số 5.8GHz nhận diện sự chuyển động thân nhiệt với độ nhạy rất cao, tính năng xuyên gỗ, kính, tường mỏng…

Có tác dụng tự động mở đèn khi có người di chuyển trong vùng quét. Với chức năng điều chỉnh khoảng cách xa gần, kết hợp cùng với chức năng điều chỉnh được độ LUX (sáng/tối) của môi trường nếu đủ sáng thì không cần mở đèn để tiết kiệm điện.

Với đặc tính phát hiện chuyển động liên tục nên thời gian mở đèn được di trì trong khoảng thời gian cài đặt đến khi không còn sự di chuyển nào trong vùng có sóng radar của thiết bị phát ra thì thiết bị sẽ tắt đèn.

 

CÁC ỨNG DỤNG THỰC TẾ ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG CHUYỂN ĐỘNG VI SÓNG:

- Ứng dụng cơ bản nhất của cảm ứng là dùng để tắt mở đèn cho Nhà Vệ Sinh, Phòng Khách, Phòng Chờ, Hành Lang - Cầu Thang Khách Sạn hoặc nhà ở, … .

- Lắp đặt cho những cầu thang có khoảng cách xa, lắp cảm ứng vi sóng tại vị trí đèn cầu thang thì khi di chuyển từ trên xuống hoặc từ dưới lên thì cảm ứng cũng nhận được sóng và bật đèn kịp thời.

- Giải pháp cho các tòa nhà văn phòng hoặc nhà máy, phòng thay đồ nhà máy, ... .

- Ta lắp đặt cảm ứng nối với bóng đèn và điều chỉnh sao cho góc quét hướng về phía có người di chuyển, sau đó điều chỉnh 2 nút: nút thời gian tắt đèn và độ sáng cảm ứng.

 

LỢI ÍCH SỬ DỤNG ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG CHUYỂN ĐỘNG VI SÓNG KAWASAN RS686:

- Tiết kiệm chi phí không cần lắp nhiều cảm ứng hồng ngoại.

- Giúp gia đình làm chống trộm vì cảm ứng vi sóng có thể xuyên tường, thạch cao, cừa gỗ, cửa kính, nhựa, ... nên có thể bật sáng khi trộm đến gần nhà.

- Không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ của môi trường trên 32°C.

- Dùng để báo trộm ta cũng sử dụng tương tự (thay bóng đèn bằng chuông hoặc còi báo động, …).

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG VI SÓNG CHUYỂN ĐỘNG:

Dùng công nghệ sóng radar dải tần 5.8GHz

- Điện áp hoạt động: 110-240VAC/50-60Hz

- Góc quét : 360°/110°.

- Khoảng cách cảm ứng : 3-8 m (tương ứng với bán kính quét 1-5m).

- Thời gian điều chỉnh tự tắt :10 giây đến 5 phút.

- Độ sáng điều chỉnh cảm biến hoạt động:từ 10LUX(tối) đến 2000LUX(sáng) -Công suất tiêu thụ: <0.2W -Công suất ra đèn đui xoắn E27 :36W(đèn compact ).

- Nhiệt độ hoạt động : -10+70°C.

- Độ cao lắp đặt : 2-4m  Cấp độ kín nước: (IP20 lắp trong nhà, chống bụi, hơi nước).

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG VI SÓNG CHUYỂN ĐỘNG

 
zalo