Đui đèn cảm ứng hồng ngoại có điều chỉnh thời gian độ sáng Kawa SS682

Còn hàng

Giá: 195.000₫

Tổng quan

GIỚI THIỆU ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG KAWA SS682 Đây là thiết bị cảm biến nhận diện sự chuyển động của con người. Tự động mở đèn khi có người di chuyển và thiếu ánh sáng (dưới 10 lux khoảng 6:30 tối). Tự động mở đèn khi thiếu ánh sáng (dưới 10 lux – 6:30 tối) có người di chuyển trong vùng cảm ứng.     THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG: Điện áp nguồn: 180 ~ 230VAC. Tần số: 50Hz. Công suất tiêu thụ max: 36w hoặc 20w (LED). Thiết kế : Đui đèn chuẩn E27. Bán kính và góc quét cảm ứng: 2 -4m/ 360 x 110 độ. Thời...

GIỚI THIỆU ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG KAWA SS682

Đây là thiết bị cảm biến nhận diện sự chuyển động của con người. Tự động mở đèn khi có người di chuyển và thiếu ánh sáng (dưới 10 lux khoảng 6:30 tối).

Tự động mở đèn khi thiếu ánh sáng (dưới 10 lux – 6:30 tối) có người di chuyển trong vùng cảm ứng.

Hướng dẫn sử dụng đui đèn cảm ứng hồng ngoại SS68B

Hướng dẫn sử dụng đui đèn cảm ứng hồng ngoại

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG:

  • Điện áp nguồn: 180 ~ 230VAC.

  • Tần số: 50Hz.

  • Công suất tiêu thụ max: 36w hoặc 20w (LED).

  • Thiết kế : Đui đèn chuẩn E27.

  • Bán kính và góc quét cảm ứng: 2 -4m/ 360 x 110 độ.

  • Thời gian tự tắt: 120 giây.

 

ỨNG DỤNG ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG:

Lắp cầu thang, hành lang, lối thoát hiểm, cổng nhà, cửa phòng: Đây là những nơi qua lại, rất ít trường hợp dừng lại để nghỉ lâu. Do vậy thời gian sáng của cảm ứng không nên để quá lâu khoảng 45~60s là hợp lý, đồng thời tại những nơi không có ánh sáng mặt trời chiếu vào ban ngày thì đèn sẽ sáng bất kể thời gian là ngày hay đêm, nhưng nếu có ánh sáng mặt trời chiếu vào ban này đủ sáng để bạn di chuyển an toàn thì bạn nên điều chỉnh độ sáng cảm ứng về phía mặt trăng, nhưng không nên vặn kịch hẳn về phía mặt trăng mà nên nhích lên 1 chút. Tuy nhiên tại những nơi công cộng, bạn nên để thời gian sáng tối thiểu là 2 phút, vì nhiều người qua lại sẽ làm đèn sáng và tắt liên tục khi để thời gian sáng ít.

Lắp trong nhà vệ sinh: Những nơi này thường là nơi mà chúng ta ở lại lâu để sinh hoạt, nếu để thời gian sáng quá ít sẽ có hiện tượng tắt đi rồi bật lại, rất phiền toái. Bạn nên để thời gian sáng từ 1,5 phút đến 3 phút.

Lắp trong nhà kho, xưởng sản xuất: Là những nơi có người thường xuyên qua lại, nếu bạn để thời gian sáng quá ngắn sẽ làm đèn sáng và bật liên tục, do đó bạn nên để thời gian sáng ít nhất là 3 phút, khi đó đèn sẽ sáng liên tục mà không tắt khi người qua lại nhiều.

Hướng dẫn sử dụng đui đèn cảm ứng hồng ngoại Kawa SS682

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG:

Gắn thiết bị lên tường, trần nhà sau đó gắn bóng đèn xoáy chuẩn E27 vào cắm nguồn điện, lúc đầu đèn chớp 3 lần rồi tự tắt, khi trời tối, nếu có người di chuyển trong vùng quét của cảm ứng, lập tức đèn sẽ bật sáng và được duy trì liên tục. Khi không có người di chuyển trong vùng cảm ứng nữa, sau thời gian trễ từ 100 giây đến 120 giây đèn sẽ tự tắt.

Lắp đặt: Khoan 2 lỗ trên vách tường, trần nhà trùng với kích thước trên thiết bị gắn thiết bị lên cách mặt đất khoảng 1m- 2,5m, chiều mắt cảm ứng nằm xuống phía dưới. Lưu ý : đèn chỉ sáng khi có người vào lúc trời tối ( Khoảng 18h30 đến 6 giờ sáng ).

 
zalo