Hộp chụp ảnh sản phẩm có đèn LED chuẩn của studio Box image 353545

Còn hàng

Giá cũ: 1.200.000₫

Giá mới: 650.000₫

Tổng quan

Ngày nay nhà nhà bán hàng, người người online, và việc truyền đạt cũng như giới thiệu với mọi người những sản phẩm mà mình cung cấp cũng như bày bán là một nhu cầu không thể thiếu của mỗi shop bán hàng. Sản phẩm cần có ảnh chụp càng rõ ràng, sáng sủa thì mọi người sẽ chú ý và biết đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu. Tuy nhiên việc có được những bức ảnh đúng chuẩn một studio thì là một trở ngại lớn đối với các shop vừa và nhỏ. Với chi...

Ngày nay nhà nhà bán hàng, người người online, và việc truyền đạt cũng như giới thiệu với mọi người những sản phẩm mà mình cung cấp cũng như bày bán là một nhu cầu không thể thiếu của mỗi shop bán hàng.

Sản phẩm cần có ảnh chụp càng rõ ràng, sáng sủa thì mọi người sẽ chú ý và biết đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu. Tuy nhiên việc có được những bức ảnh đúng chuẩn một studio thì là một trở ngại lớn đối với các shop vừa và nhỏ.

Với chi phí không hề nhỏ cho mỗi bức hình chụp chuẩn của một studio thì với Box image 353540 - Hộp chụp sản phẩm xách tay sẽ là một lựa chọn hoàn toàn đáp ứng với như cầu cũng như hầu bao của bạn.

Hộp chụp sản phẩm có sẵn đèn LED

Kích thước hộp chụp: 45x35x35

Chất liệu nhựa cao cấp giúp chiếc hộp sản phẩm trở nên chắc chắn khác hẳn với những chiếc hộp chụp ảnh sản phẩm dùng phông chụp vải

Hộp phản chiếu 4 chiều sản phẩm đều màu sắc

Có ô chụp (lỗ chụp) đỉnh hộp dễ dàng và tiện lợi cho việc chụp và quay sản phẩm

Tặng kèm 1 phông nền đen để thay đổi phù hợp với từng sản phẩm

Chỉ vởi 3 bước đơn giản bạn đã có ngay cho mình một Studio di động với không gian nhỏ gọn cùng với chất lượng ngang hàng với nhưng studio chuẩn mực.

Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, có thể tháo ra và bỏ gọn lại như một tập hồ sơ thì với bất kỳ ở đâu bạn cũng có thể mang theo chiếc hộp chụp sản phẩm này. Được làm hoàn toàn từ Polymer nhựa tổng hợp cực kỳ chắc chắn và bền bỉ, hộp sáng Box image 353545 sẽ kích thước 45x35x35 cm hoàn toàn phù hợp để bạn có thể chụp những sản phẩm từ to cho tới nhỏ như:

Chụp các hàng mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, đồng hồ...

Chụp các mặt hàng lưu niệm, quà tặng độc đáo, ...

Chụp các sản phẩm điện thoại, phụ kiện ốp lưng, ...

Chụp các sản phẩm như nón, nón bảo hiểm, găng tay, phụ kiện đi phượt, ...

Có thể chụp được hơn 70% các mặt hàng bán online, ...

Cùng với hệ thống chiếu sáng cức kỳ chuyên nghiệp với hệ thống đèn LED giúp tạo nguồn sáng tự nhiên cũng như tăng độ tương phảm của sản phẩm khi chụp được tốt nhất. Giúp cho các tấm hình chụp sản phẩm cảu bạn không thua kèm gì với những tấm chụp trong studio tiêu chuẩn.

Mua hộp chụp ảnh sản phẩm ở đâu?

Nhà phân phối họp chụp ảnh sản phẩm:

Công ty TNHH TM&DV Thế Giới Mới