Hướng dẫn lắp công tắc thời gian hẹn giờ cho biển quảng cáo ngoài trời

Lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời, đèn LED chiếu sáng đô thị, đèn trang trí, ... bạn phải thường xuyên phải tự bật khi trời vừa tối và tự tắt sau khi trời sáng. Có những thời gian bạn quyên hoặc đang bận một việc gì đó có thể sẽ không bật hoặc không tắt, giả sử ở xa bạn lại phải nhờ người đến bật giúp. Hoặc bạn thường phải thuê người trực nếu như hệ thống đèn của bạn có nhiều vị trí bật tắt.

Các nhân viên trực ca đôi khi vì nhiều công việc nên không thể nhớ để bật đèn biển được, điều này làm giảm khả năng quảng cáo để tiếp cận với khách hàng.

Để giải quyết được vấn đề trên, chúng tôi có đề xuất 2 giải pháp cơ bản sau, phương án này đơn giản mà không hề tốn kém. Phương pháp này cũng có thế áp dụng cho bật đèn sân vườn, bật đèn cho điểm bảo vệ, ... hoặc hẹn giờ bật tắt máy bơm nước, ... .

PHẦN 1: HẸN GIỜ

Hẹn giờ cho biển quảng cáo là một biện pháp hay để đặt lịch trình bật và tắt. Bạn có thể chủ động trong lịch làm việc cũng như thời gian nghỉ của của hàng mình.

Thông thường biển quảng cáo có công suất nhỏ, nên chúng ta chỉ cần mua thiết bị hẹn giờ là có thể sử dụng được luôn. Một số trường hợp đặc biệt như công suất biển quảng cáo lớn bạn phải cần thêm khởi động từ.

Trường hợp biển quảng cáo sử dụng nguồn điện là nguồn DC thì bạn cũng nên hẹn giờ tắt mở trước bộ chuyển nguồn chứ không chỉ tắt mỗi biển quảng cáo. Điều này giúp máy biến áp có thời gian nghỉ ngơi cũng như bảo vệ được thiết bị điện.

PHẦN 2: CẢM BIẾN QUANG

Cảm biến quang hay còn gọi là cảm biến ánh sáng, giúp nhận biết ánh sáng nơi đặt cảm biến. Ban đêm, khi không có ánh sáng chiếu vào, cảm biến nhận biết trời đã tối và tự động bật đèn để chiếu sáng, ban ngày, khi ánh sáng mặt trời chiếu vào cảm biến, cảm biến nhận biết độ sáng lớn hơn độ sáng LUX cài đặt và sẽ tắt đèn.

Được đăng vào

Viết bình luận