Hướng dẫn sử dụng, lắp đặt và thống kê công tắc ổ cắm vuông Simon i7

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ THÁO RỠ

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CÔNG TẮC CÓ ĐÈN BÁO

Hướng dẫn lắp công tắc 1 chiều có đèn LED

 

Hướng dẫn lắp công tắc 2 chiều có đèn LED

Hướng dẫn lắp công tắc 20A, 32A Simon

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CÔNG TẮC MỜI DỌN PHÒNG VÀ KHÔNG LÀM PHIỀN

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CÔNG TẮC THẺ TỪ

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT Ổ CẮM

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CÔNG TẮC TRUNG GIAN

Hướng dẫn lắp công tắc trung gian

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT NÚT NHẤN

Các nút ấn cung cấp nguồn điện cho mạch hoặc thực hiện bất cứ kết nối nào khi nhấn nút. Hiểu đơn giản nó làm cho mạch được kết nối khi ấn và ngắt mạch khi thả ra.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho chuông cửa, cửa điện từ (đặc biệt dùng cho các cửa hàng trang sức), kết nối cùng hệ thống khác như Scena.

Giải pháp nút ấn cho bộ 2, 3, 4 có thể được thực hiện theo các yêu cầu đặc biệt, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Push buttons allow us to power the circuit or make any particular connection only when we press it. Simply, it makes the circuit connected when pressed and automatically breaks when released.

They are not only widely used for doorbell, but also have other applications such as unlocking electronic door (typically on jewelry shop), connecting with different control system like Scena...

Push buttons solutions for 2, 3 or 4 gang can be done as special request, contact us.

 

Công Tắc Đơn 1 Chiều Công Tắc Đơn 1 Chiều Có LED (Dây kết nối đến L, L1)

1 Gang 1 Way Switch 1 Gang 1 Way Switch with LED (Contact LED Cable to L, L1)

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BỘ ĐIỀU CHỈNH ÁNH SÁNG - CHIẾT ÁP

Bộ điều chỉnh độ sáng LED được sử dụng để điều chỉnh mức độ sáng của đèn đồng thời để bật - tắt thiết bị. Chỉ cần xoay số, bạn có thể kiểm soát được mọi thứ trong tay.

Ở mỗi đầu của mặt số là điểm bật - tắt, nếu tiếp tục xoay, nó sẽ sáng từ mức 0% đến mức 100%. Điều này thực sự lý tưởng để tạo nên không gian thoải mái trong nhà hàng hay gia đình, hoặc được sử dụng để thể tiết kiệm năng lượng ở văn phòng hoặc khách sạn.

LED rotary dimmer is used to modify the luminous level of the lamp, and also to turn it on and off. Just rotating a dial you can get all the control in your hand.

In each end of the dial is the On-Off point, if rotation continues, it will be from 0% to 100% luminous level. It is ideal to create more comfortable spaces in restaurants or at home, and even to get additional energy saving in the office or hotels.

Hướng dẫn lắp chiết áp cho đèn LED

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BỘ KẾT NỐI THIẾT BỊ

Kết nối thiết bị được cấu tạo bởi chân đế an toàn 24V và 3 giải pháp khác nhau. Chân đế được cài đặt trong hộp lắp đặt tiêu chuẩn và các giải pháp khác nhau có thể được thay đổi nhanh chóng theo các tình huống yêu cầu, chỉ cần đẩy nút nhỏ và kéo ra.

Sau khi mô-đun mới được cài đặt, chỉ chạm nhẹ để bật và giữ chạm để làm mờ (đối với các mô-đun chiếu sáng). Tất cả các mô-đun có thể xoay tự do.

Docking family is composed by a 24V safety base and 3 different solutions. The base is installed in a standard mounting box and the different solutions can be changed as fast as the situation requires, only push into the small button and pull it out.

Once the new module is installed, only touch it shortly to turn on, and keep touching to dim (for the lighting modules). All the modules can rotate freely.

 

HƯỚNG DẤN LẮP ĐẶT CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG

Cảm biến chuyển động là thiết bị phát hiện di chuyển của con người để bật thiết bị đèn. Thiết bị sẽ tự động tắt đèn sau một thời gian nhất định mà không có người dùng.

Đây là thiết bị hữu dụng để tiết kiệm năng lượng trong văn phòng (Phòng họp, Nhà vệ sinh...) bởi thiết bị chỉ bật lên khi trong phòng có người.

Presence detector is a device that detects moving people and after that turn on the light. It will turn off the light automatically after a certain time without presence.

It is really useful for energy saving in offices (meeting room, toilet… ) because permitting to only have the light on if there are people in the room.

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CẢM BIẾN GIỌNG NÓI

Cảm biến giọng nói có thể bật đèn sau một số tiếng ồn (bằng cách đi bộ, vỗ tay…).

Nó cũng tích hợp cảm biến ánh sáng giúp tiết kiệm năng lượng, có nghĩa là nếu có đủ ánh sáng (chiếu qua cửa sổ…) thì sẽ không cần thiết phải bật đèn. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi cho chiếu sáng hành lang hoặc nhà kho, những nơi có thể tự do di chuyển mà không cần nhớ phải tắt đèn bởi thiết bị sẽ tự động tắt sau một thời gian nhất định không có âm thanh.

Voice senor can turn on the light after some noise occurs (by walking, clapping…).

It also integrates a light sensor for additional energy saving, which means that if there is enough light (coming through the window… ) it is not necessary to turn on the light. It is widely used for corridors, or warehouses where the users can move freely without remembering to switch the light off afterwards because it will turn off automatically after a certain time without sound.

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CÔNG TẮC THỜI GIAN TRỄ

Công tắc thời gian trễ có thể tự động bật đèn sau một thời gian nhất định nhờ vào cơ chế kiểm soát thời gian.

Thiết bị hỗ trợ khi người dùng quên tắt đèn sau khi sử dụng. Đây là sản phẩm lý tưởng khi dùng trong nhà tắm, nhà kho hoặc những khu vực có thời gian sử dụng ngắn.

Time delay switch can turn off the light automatically after a certain time thanks to its timing mechanism that controls it.

This product can help us when we don’t want users to forget to turn off the light. It is ideal for bathrooms, warehouses or other short-time used areas.

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Hello World! https://bjojfw.com?hs=9590fe63214fdce116f9f8264d8f50f9&
    8qerug

Viết bình luận