Khách sạn thông minh

Những giải pháp thông minh cho khách sạn:

Điều hành thành công một khách sạn là một công việc đòi hỏi nhiều cố gắng. Vào cuối ngày, khách sạn của bạn mong đợi một sự phục vụ thân thiên và tiên nghi đạt tiêu chuẩn cao, với mức giá cả hợp lý.

Phải chăng sẽ là rất tuyệt nếu một số thứ có thể tự động vận hành trong tương lai? Với công nghệ tòa nhà thông minh, điều đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. Bất kể vấn đề gặp phải về ánh sáng, rèm cửa, hệ thống lò sưởi, sự quản lý tòa nhà, giao tiếp với hệ thống quản lý tài sản, sự mở rộng thêm mới hay cải tạo lại.

Nhiều năm qua, chúng tôi đã nắm giữ những công nghệ nổi tiếng trên toàn thế giới về vông nghệ, thiết kế cao cấp và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp. Bên cạnh dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm và các sản phẩm mới của chúng tôi và hệ thông an ninh, chúng tôi cũng là một nhà cung cáp uy tín về các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh đặc biệt đáp ứng cho những nhu cầu và yêu cầu của khách sạn.

Một vài ví dụ:

Những giải pháp sản phẩm thiết kế theo định hương thuận thiện cho phòng của khách sạn.

Công nghệ điều khiển mới, hiệu suất cao cho các cuộc hội thảo và cuộc họp.

Quản lý tất cả các chức năng của khách sạn.

Hệ thông lắp đặt điện tinh vi, hoàn chỉnh, từ hầm để xe ô tô đến phòng bếp và khu vực khách sạn.

Bật kỳ những yêu cầu đặc biệt nào? Chúng tôi luôn sẵn sàng thay đổi các sản phẩm của mình theo nhu cầu riêng của bạn. Dù bạn đặt phòng khách sạn ở bất cứ đâu, với những kinh nghiệm quốc tế nhiều năm trong việc điều hành khách sạn, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

NHỮNG GIẢI PHÁP ĐẶC BIỆT CHO PHÒNG CÁC KHÁCH SẠN ĐẾN THẬT DỄ DÀNG.

Trong khách sạn, chunhs những thứ nhỏ góp phần tạo nên một dịch vụ hoàn hảo. Ví dụ, để khách không phải rời khỏi giường ngủ để tắt đèn, hoặc để điều chỉnh nhiệt độ điều hòa. Chúng tôi đã phát triển những sản phẩm đặc biệt dành cho các phòng khách sạn, được phỏng theo tiêu chuẩn sản phẩm System M của chúng tôi. Dưới đây là một vài ví dụ:

Những tín hiệu chỉ dẫn thay ngàn lời nói - Tín hiệu đền LED. (Nâng cao bằng yêu cầu trực tiếp phần sau)

Những tín hiệu đèn LED của chúng tôi cho phép khách có thể gửi những yêu cầu của mình tới nhân viên khách sạn một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. CÓ thể khách không muốn bị làm phiền hoặc họ muốn phòng được dọn dẹp. Không vấn đề gì. Họ chỉ việc phải bấn vào một nút duy nhất trong phòng. Từ màn hình hiển thị LED ở trước phòng, nhân viên khách sạn sẽ nhìn thấy ngay lập tức những gì khách yêu cầu. Điều này cũng giống như sự kết hợp của tín hiệu đèn LED với điều khiển truy cập không dây trong việc mở cửa phòng một cách thuận tiện và an toàn.

Trong trường hợp bạn muốn khách sạn của mình thực sự thông minh hơn, chúng tôi sẽ kết hợp nhiều giải pháp thuận tiện như: Kết nối bằng cách nói chuyện trực tiếp với tiếp tân, hoặc gửi tín hiệu qua bảng điều khiển, nút nhấn, máy tính bẳng hay điện thoại, ... 

KHÔNG BÓ BUỘC VÀ KHIẾN KHÁCH HÀNG CẢM GIÁC THỎA MÁI NHƯ Ở NHÀ

Tiện nghi trên cả tuyệt vời - điều khiển băng giọng nói

Thỏa mái như trong mơ - bảng điều khiển cạnh giường

Bạn có muốn khách sạn của mình trở thành một ốc đảo của sự thỏa mái giành cho những vị khách của bạn? Vậy thì tại sao lại không giành lấy nó trong mọi cơ hội. Ví dụ như với sự thỏa mái mà bảng điều khiển cạnh giường của chúng tôi đem lại chẳng bạn. Với bộ điều khiển trung tâm này, từ giường ngủ của mình, khách hàng có thể điều khiển tất cả các chức năng trong phòng như: Ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, hệ thống thông gió, rèm cửa, dịch vụ, chức năng báo thức, ... Chúng tôi có cả loại gắn trực tiếp vào giường và loại gắn lên đầu bàn cạnh giường. Chúng tôi có nhiều phiên bản với những tính năng khác nhau. Mỗi phiên bản đều mang lại sự thuận thiện của việc làm mờ ánh sáng, có chức năng báo thức, chức năng không làm phiền "Do not disturb", tất cả điều có thể được điều khiển một cách thuận tiện từ giường ngủ. Thiết kế loại đặc biệt còn tích hợp cả hệ thống sưởi tự động và điều hòa không khí. Ngoài những tính năng thuận tiện này, sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí, nhừ chức năng phát hiện việc sử dụng phòng ngủ và quản lý năng lượng hiệu quả. Hãy trải nghiệm với sản phẩm của chúng tôi.

Kết nối thế giới: Ổ cắm vạn năng.

Ổ cắm của chúng tôi có thể được sử dụng với nhiều loại phích cắm khác nhau trên thế giới. Bạn có thể kết nối với điện 220V hoặc làm thêm cho ổ có điện áp là 110V. Từ bây giờ, khách đến khách sạn của bạn sẽ không phải mang theo bất cứ một loại phích cắm chuyển đổi nào nữa.

Cho sự xuất hiện hoàn hảo: Ổ cắm cho máy cạo râu

Cũng giống như một chiếc khăn ăn phải phù hợp với chiếc khăn trải bàn trong phòng ăn, một chiếc ổ cắm cho máy dao cạo râu cũng nên phù hợp với các ổ cắm chuyển đôi khác. Đó là sự nhất quán về kiểu dáng mà khách hàng mong đợi từ khách sạn hàng đầu.

ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU CỦA BẠN ĐA DẠNG NHƯ CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY TRONG KHÁCH SẠN

Cuộc sống hàng ngày trong khách sạn rất đa dạng và những kiểu ánh sáng cần thiết cũng vậy, đặc biệt ở ngoài trời, trong tiền sảnh và trong cả những hành lang của khách sạn. Để tạo ra một ảnh hưởng tích cực lên mức năng lượng mà bạn sử dụng, bạn có thể điều chỉnh một cách linh hoạt ánh sáng khách sạn để đáp ứng được nhu cầu của bạn bằng cách sử dụng công nghệ thông minh từ chúng tôi.

Tiết kiệm tới 70% điện năng với thiết bị dò chuyển động bằng công nghệ chuyển động hồng ngoại hoặc vi sóng.

Bạn có biết trong khách sạn, hàng ngày có bao nhiêu đèn ngủ và đèn chiếu sáng được bật? Và chúng tôi được bật cho đến tận cuối ngày hoặc đôi khi qua đem? Hãy nắm lấy cơ hội để điều khiển cho phép đèn được bật bằng cách sử dụng những hành lang khách sạn khi phát hiện có người và tắt đi khi không có người. Bằng cách này, thậm chí những hành lang dài có thể được theo dõi mà không bị gián đoạn, và ánh sáng tại đó có thể được kiểm soát một cách thông minh. Những thiết bị cảm ứng hiện diện hấp dẫn này có thể giảm chi phí tiền điện của bạn tới 70%.

ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG THỎA MÃN YÊU CẦU CỦA BẠN

Điều khiển ánh sáng theo yêu cầu với máy dò chuyển động trong nhà

Đã qua rồi những ngày khi mà khách sạn của bạn phải mò mẫm trong bóng tối để tìm công tắc đèn. Để cho khách luôn tìm thấy đường đi của mình, ánh sáng ở hành lang và cầu thang có thể được điều khiển khi cần bằng cách sử dụng máy dò chuyển động trong nhà của chúng tôi. Ngay khi có ai đó đi vào trong khu vực hành lang hoặc cầu thang thì đèn sẽ tự động được bật lên, thuận tiện và tiết kiệm năng lượng.

Điều khiển ánh sáng dựa vào thời gian riêng biệt

Bạn có muốn khu vực lối vào, tiền sảnh, khu vực lễ tân và phòng ăn của khách sạn luôn có được bầu không khí ấm áp với từng loại ánh sáng phù hợp?. Bất kể là thứ 2, thứ tư hay chủ nhật? Điều này thật dễ dàng với nút nhấn thông minh đa chức năng của chúng tôi. Bạn có thể lưu giữ phông anh sáng và kích hoạt chúng chỉ với một cái chạm tay vào nút bấm. Hoặc có thể bạn muốn ánh sáng bên ngoài và ánh sáng khu vực bãi đậu xe ô tô được bật lên tự động vào buổi tối, nhiệm vụ đó giành cho bộ công tắc điều khiển theo thời gian của chúng tôi. Và khách của bạn sẽ không phải mò mẫm trong bóng tối để bật đèn nữa.

CÔNG NGHỆ DÀNH RIÊNG CHO PHÒNG HỌP, BÀI TRÌNH BÀY SẼ SẴN SÀNG KHI BẤM NÚT

Khách sạn của bạn có tổ chức các cuộc họp hoặc những cuộc hội thảo? Vậy tại sao lại không mang đến cho những vị khách của bạn một thứ gì đó khiến họ sẽ cảm thấy đặc biệt hài lòng: Ví dụ như công nghệ thuận tiện từ chúng tôi chẳng hạn. Công nghệ này cho phép các diễn giả tập trung vào  những gì đặc biệt quan trọng đó là diễn giả và nội dung của bài diễn thuyết. Thay vì phải chạy quanh những chiếc công tắc để bật trước khi bắt đầu buổi diễn thuyết, diễn giả có thể điều khiển mọi thứ một cách thỏa mái và tập trung từ một công tắc duy nhất.

Trình bày một cách hoàn hảo - với bộ điều khiển đa chức năng của chúng tôi

Bằng cách kích hoạt chức năng đã cài sẵn, khi đó khách của bạn đã thiết lập tự động một chuỗi các hành động: Màn hình hạ xuông tự động, máy chiếu tự động được bật lên, mành cửa hạ xuống, hệ thống thông gió đảm bảo sự điều hòa thích hợp. Và cuối cùng là ánh sáng mờ đi rồi tắt hẳn để khách tập trung hơn. Nếu như kích hoạt chức năng soi chiếu, ánh sáng từ đèn rọi sẽ rọi theo sự chuyển động của diễn giả mà không cần người điều chỉnh bởi 1 thiết bị định vị mang trên người diễn giả. Bất kể bạn muốn điều khiển phòng hội nghị dùng một nút bấm duy nhất, hay kích hoạt từng chức năng một cách đơn lẻ bằng cách sử dụng các nút bấm hoặc màn hình hiển thị, thì với thiết bị điều khiển thuận tiện này của chúng đôi đảm bảo sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn.

Tự trình bày - nút bấm đa chức năng với thiết bị điều khiển nhiệt độ phòng.

Với sự thuận tiện mà nó cung cấp cho việc điều khiển ánh sáng, rèm cửa và hệ thống sưởi, nút bấm đa chức năng của chúng tôi với bộ điều khiển nhiệt độ phòng như là một vị khách phổ biến trong bất kỳ một khách sạn nào, không chỉ dành riêng cho các phòng hội nghị. Thiết bị được tích hợp điều khiển nhiệt độ phòng này cho phép các phòng được làm ấm lên hoặc làm cho mát mẻ khi cần thiết một cách độc lập và thuận tiện. Và cũng với độ chính xác, nhờ và một chức năng điều khiển thời gian, tất các các chức năng hiển thị có thể được điều khiển đơn giản và thuận lợi sử dụng màn hình kiểu lật úo. Nút bấm đa chức năng với điều khiển nhiệt độ phòng được tích hợp với đầu nhận tín hiệu hồng ngoại IR tạo nên sự điều khiển thuận tiện qua điều khiển từ xa và còi áp điện để thông báo lỗi và những hỏng hóc xảy ra. Sự linh hoạt cho các khách sạn 5 sao.

Mọi thứ ở đúng vị trí của nó - với bảng chỉ dẫn định hướng của chúng tôi

Làm sao để tìm được đúng phòng họp? Với dấu hiệu định hướng của chúng tôi ở ngay trước phòng hội nghị và các phòng khác, khách sạn của bạn sẽ không còn phải đoán xem liệu sau cánh cửa kia có phải đúng là phòng mà mình cần tìm không? Sản phẩm được thiết kế để chiếu sáng đảm bảo mực độ dễ đọc nhất. Dù ngày hay đêm, một sự tìm kiếm đáng tin cậy và phù hợp cho khách sạn của bạn.

Được đăng vào

Viết bình luận