MÀU GỖ ĐÀN HƯƠNG ĐỎ (Bên ngoài khung màu gỗ đàn hương đỏ + Bên trong khung màu đen + Bản Rocker đen)

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

MÀU GỖ ĐÀN HƯƠNG ĐỎ (Bên ngoài khung màu gỗ đàn hương đỏ + Bên trong khung màu đen + Bản Rocker đen)   Mặt che trơn Simon 701000 (Trắng)- Mặt che trơn Simon 701000 (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại. - Chất liệu nhựa dày dặn mang lại khả năng cách điện cao cho sản phẩm....

MÀU GỖ ĐÀN HƯƠNG ĐỎ (Bên ngoài khung màu gỗ đàn hương đỏ + Bên trong khung màu đen + Bản Rocker đen)

 

Mặt che trơn Simon 701000 (Trắng)

- Mặt che trơn Simon 701000 (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại.
- Chất liệu nhựa dày dặn mang lại khả năng cách điện cao cho sản phẩm. Sản phẩm mang lại sự yên tâm về vấn đề an toàn điện cho người sử dụng. Nút bật/tắt được thiết kế với kích thước lớn, dễ thao tác.
- Mặt che trơn Simon 701000B (Trắng) được kèm theo đinh vít, giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng, tiện lợi. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc.

Thông số sản phẩm

Tính năng Che những vị trí đang xét.
Phụ kiện đi kèm Đinh vít
Hướng dẫn bảo quản Tránh nước, bụi bẩn
Xuất xứ Tây Ban Nha
Màu sắc Trắng
Chất liệu Nhựa, kim loại

Ứng dụng:

Kết nối, trao đổi dữ liệu giữa các máy tính, máy tính với máy chiếu, máy chiếu với USB, USB với màn hình Tivi, ...

Sử dụng ổ cắm USB tạo ra nguồn 5V cho các loại sạc điện thoại trên thị trường.

 
zalo