Module ổ cắm TV và dữ liệu Cat.6 chuẩn vuông màu trắng Simon i7 705602

Còn hàng

Giá: 422.000₫

Tổng quan

Module ổ cắm TV và dữ liệu Cat.6 Simon 705602 (Trắng) - Module ổ cắm TV và dữ liệu Cat.6 Simon 705602 (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại. - Chất liệu nhựa dày dặn mang lại khả năng cách điện cao cho sản phẩm. Sản phẩm mang lại sự yên tâm về vấn đề...

Module ổ cắm TV và dữ liệu Cat.6 Simon 705602 (Trắng)

- Module ổ cắm TV và dữ liệu Cat.6 Simon 705602 (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại.

- Chất liệu nhựa dày dặn mang lại khả năng cách điện cao cho sản phẩm. Sản phẩm mang lại sự yên tâm về vấn đề an toàn điện cho người sử dụng. Nút bật/tắt được thiết kế với kích thước lớn, dễ thao tác.

- Module ổ cắm TV và dữ liệu Cat.6 Simon 705602 (Trắng) được kèm theo đinh vít, giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng, tiện lợi. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc.

Thông số sản phẩm

Tính năng

Ổ cắm mạng và tivi

Phụ kiện đi kèm

Đinh vít

Hướng dẫn bảo quản

Tránh nước, bụi bẩn

Xuất xứ

Tây Ban Nha

Màu sắc

Trắng

Chất liệu

Nhựa, kim loại

  • Hãng sản xuất: SIMON – TÂY BAN NHA

  • Chất liệu: Nhựa polycarbonate chất lượng cao được phủ sơn tĩnh điện

  • Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng

  • Loại: Series I7

  • Màu sắc: Trắng

  • Hình dạng: Mặt vuông

  • Bảo hành: 30 tháng

 
zalo