Nút nhấn chuông có hiển thị "Không làm phiền" Simon Series i7 70E611

Còn hàng

Giá: 1.527.130₫

Tổng quan

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Module Nút nhấn chuông có hiển thị "Không làm phiền" Simon 70E611 * Nâng cao chất lượng dịch vụ: Chất lượng dịch vụ là yếu tố chính để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đối với người kinh doanh, đó phải là ưu tiên hàng đầu. Với đèn hiển thị "Không làm phiền" và "Mời dọn phòng" của Simon, bạn sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính nhất, đồng thời giúp khách sạn, nhà nghỉ của bạn mang chất lượng quốc tế. Khách hàng sẽ đánh giá cao được chất lượng dịch...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Module Nút nhấn chuông có hiển thị "Không làm phiền" Simon 70E611

* Nâng cao chất lượng dịch vụ: Chất lượng dịch vụ là yếu tố chính để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đối với người kinh doanh, đó phải là ưu tiên hàng đầu. Với đèn hiển thị "Không làm phiền" và "Mời dọn phòng" của Simon, bạn sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính nhất, đồng thời giúp khách sạn, nhà nghỉ của bạn mang chất lượng quốc tế. Khách hàng sẽ đánh giá cao được chất lượng dịch vụ và như vậy sẽ có nhiều người biết đến sự hoàn hảo của dịch vụ bạn mang lại.

* Bộ công tắc nút nhấn chuông "Không làm phiền" là tập hợp gồm 1 nút nhấn chuông có đèn báo không làm phiền được đặt phía ngoài cửa và 1 công tắc để bật và tắt trạng thái "Không làm phiền".

* 70E611 là nút nhấn chuông có chức năng "Không làm phiền" được các khách sạn, nhà nghỉ sử dụng để tạo không gian riêng tư cho khách hàng, khi khách hàng không muốn bất cứ ai gọi cửa hoặc khách đi vắng thì sẽ bật nút được gắn phía trong cửa.

* Ngoài chức năng "Không làm phiền" còn có 2 loại nút nhấn khác: Một loại có chức năng "Không làm phiền" và "Mời rọn phòng"; Một loại khác là: "Chờ một phút", "Không làm phiền" và "Mời dọn phòng".

Doorbell switch with "Wait a minute", "Do not disturb" and "Make up room" indicator

 
zalo