Ổ cắm 2 chấu dùng cho chấu tròn và dẹt mặt vuông Simon Series 50 51071

Còn hàng

Giá: 52.000₫

Tổng quan

Ổ cắm 2 chấu, dùng cho chấu tròn và dẹt Simon 51071 (Trắng) - Ổ cắm 2 chấu, dùng cho chấu tròn và dẹt Simon 51071 (Trắng) được làm từ chất liệu nhựa cứng có độ bền cao, sử dụng lâu dài. Ngoài ra, nhờ khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, chống rò rỉ điện hiệu quả, sản phẩm đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng. - Ổ cắm được thiết kế hiện đại với màu trắng đục, các đường viền được bo tròn đẹp mắt. Ổ cắm có kiểu dáng âm tường...

Ổ cắm 2 chấu, dùng cho chấu tròn và dẹt Simon 51071 (Trắng)

- Ổ cắm 2 chấu, dùng cho chấu tròn và dẹt Simon 51071 (Trắng) được làm từ chất liệu nhựa cứng có độ bền cao, sử dụng lâu dài. Ngoài ra, nhờ khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, chống rò rỉ điện hiệu quả, sản phẩm đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng. 
- Ổ cắm được thiết kế hiện đại với màu trắng đục, các đường viền được bo tròn đẹp mắt. Ổ cắm có kiểu dáng âm tường dễ lắp đặt đồng thời tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 
- Ổ cắm 2 chấu, dùng cho chấu tròn và dẹt Simon 51071 (Trắng) được sản xuất theo kích thước chuẩn, có thể sử dụng cho các loại phích cắm tròn, dẹt thông thường, rất tiện lợi. Sản phẩm là vật dụng cần thiết dành cho mọi nhà.

Thông số sản phẩm

Tính năng Sử dụng với phích cắm tròn, dẹt
Chất liệu Nhựa
Xuất xứ Tây Ban Nha
Màu sắc Trắng
Điện áp 250 (V)