Ổ cắm 2 chấu lắp đế vuông và 1 công tắc 1 chiều Simon Series 50 51076B

Còn hàng

Giá: 81.000₫

Tổng quan

Ổ cắm 2 chấu, dùng cho chấu tròn và dẹt kèm công tắc 1 chiều Simon 51076B (Trắng) - Ổ cắm 2 chấu, dùng cho chấu tròn và dẹt kèm công tắc 1 chiều Simon 51076B (Trắng) được làm từ chất liệu nhựa cứng có độ bền cao, sử dụng lâu dài. Ngoài ra, nhờ khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, chống rò rỉ điện hiệu quả, sản phẩm đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng. - Ổ cắm được thiết kế hiện đại với màu trắng đục, các đường viền được bo...

Ổ cắm 2 chấu, dùng cho chấu tròn và dẹt kèm công tắc 1 chiều Simon 51076B (Trắng)

- Ổ cắm 2 chấu, dùng cho chấu tròn và dẹt kèm công tắc 1 chiều Simon 51076B (Trắng) được làm từ chất liệu nhựa cứng có độ bền cao, sử dụng lâu dài. Ngoài ra, nhờ khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, chống rò rỉ điện hiệu quả, sản phẩm đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng. 
- Ổ cắm được thiết kế hiện đại với màu trắng đục, các đường viền được bo tròn đẹp mắt, kiểu dáng âm tường tiện lợi, dễ lắp đặt đồng thời tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 
- Ổ cắm 2 chấu, dùng cho chấu tròn và dẹt kèm công tắc 1 chiều Simon 51076B (Trắng) được sản xuất theo kích thước chuẩn, sử dụng được cho các loại phích cắm tròn, dẹt thông thường.

Thông số sản phẩm

Tính năng Sử dụng với phích cắm tròn, dẹt
Chất liệu Nhựa
Xuất xứ Tây Ban Nha
Màu sắc Trắng
Điện áp 250 (V)