Ổ cắm TV có chống nhiễu chuẩn đế vuông màu trắng Simon Series 50 55113

Còn hàng

Giá: 198.000₫

Tổng quan

Ổ cắm TV vuông kích thước chuẩn (9,52 mm) với một đầu ra có bảo vệ và đầu nối vào và ra chuẩn F Simon Series 50 55113 (Trắng) - Ổ cắm TV vuông kích thước chuẩn (9,52 mm) với một đầu ra có bảo vệ và đầu nối vào và ra chuẩn F Simon Series 50 55113 (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm...

Ổ cắm TV vuông kích thước chuẩn (9,52 mm) với một đầu ra có bảo vệ và đầu nối vào và ra chuẩn F Simon Series 50 55113 (Trắng)

- Ổ cắm TV vuông kích thước chuẩn (9,52 mm) với một đầu ra có bảo vệ và đầu nối vào và ra chuẩn F Simon Series 50 55113 (Trắng) được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại.

- Chất liệu nhựa dày dặn mang lại khả năng cách điện cao cho sản phẩm. Sản phẩm mang lại sự yên tâm về vấn đề an toàn điện cho người sử dụng. Nút bật/tắt được thiết kế với kích thước lớn, dễ thao tác.

- Ổ cắm TV vuông kích thước chuẩn (9,52 mm) với một đầu ra có bảo vệ và đầu nối vào và ra chuẩn F Simon Series 50 55113 (Trắng) được kèm theo đinh vít, giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng, tiện lợi. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc.

Thông số sản phẩm

Tính năng Ổ cắm tín hiệu Tivi
Phụ kiện đi kèm Đinh vít
Hướng dẫn bảo quản Tránh nước, bụi bẩn
Xuất xứ Tây Ban Nha
Màu sắc Trắng
Chất liệu Nhựa, kim loại
 
zalo