Ổ cắm USB và HDMI lắp chuẩn đế vuông màu trắng Simon Series 50 55494

Còn hàng

Giá: 532.180₫

Tổng quan

Ổ cắm USB và HDMI Simon Series 50 55494 - Ổ cắm USB và HDMI Simon Series 50 55494 được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại. - Chất liệu nhựa dày dặn mang lại khả năng cách điện cao cho sản phẩm. Sản phẩm mang lại sự yên tâm về vấn đề an toàn điện cho...

Ổ cắm USB và HDMI Simon Series 50 55494

- Ổ cắm USB và HDMI Simon Series 50 55494 được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, sản phẩm rất chắc chắn, khó bị giòn, vỡ. Ngoài ra, chiếc công tắc điện đơn của Simon còn có màu trắng thanh lịch, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh tế, hiện đại.

- Chất liệu nhựa dày dặn mang lại khả năng cách điện cao cho sản phẩm. Sản phẩm mang lại sự yên tâm về vấn đề an toàn điện cho người sử dụng. Nút bật/tắt được thiết kế với kích thước lớn, dễ thao tác.

- Ổ cắm USB và HDMI Simon Series 50 55494 được kèm theo đinh vít, giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng, tiện lợi. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà ở, văn phòng làm việc.

Thông số sản phẩm

Tính năng

Che những vị trí đang xét.

Phụ kiện đi kèm

Đinh vít

Hướng dẫn bảo quản

Tránh nước, bụi bẩn

Xuất xứ

Tây Ban Nha

Màu sắc

Trắng

Chất liệu

Nhựa, kim loại

Ứng dụng:

Kết nối, trao đổi dữ liệu giữa các máy tính, máy tính với máy chiếu, máy chiếu với USB, USB với màn hình Tivi, ...

Sử dụng ổ cắm USB tạo ra nguồn 5V cho các loại sạc điện thoại trên thị trường.

 
zalo